Khó tin: Đúng ngày cưới phát hiện chồng cặp bồ già, cô dâu mang cả thùng tiền mừng trả bố mẹ chồng, trút váy cưới bỏ đi

Bình luận0

Câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội của cô dâu này thực sự khiến nhiều người xót xa nhưng cũng rất nhiều sự thông cảm, đồng tình.

Tình yêu vốn là điều không thể nói trước sau nhưng chuyện ngay trong đám cưới mà lại phát hiện chồng cặp bồ và trả lễ về như cô dâu này thực sự là vô cùng hiếm. Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện của một tài khoản FB có tên Mai Anh Nguyen phát hiện chồng có bồ già trong ngày cưới và cô đã lập tức trả thùng tiền mừng cho nhà chồng rồi bỏ đám cưới, ra về. Câu chuyện thực sự khiến nhiều người chua chát, thương cảm cho cô dâu trong ngày trọng đại.

Khó tin: Đúng ngày cưới phát hiện chồng cặp bồ già, cô dâu mang cả thùng tiền mừng trả bố mẹ chồng, trút váy cưới bỏ đi-1

Nguyên văn câu chuyện được chia sẻ như sau:

"Đây là ảnh cưới của em, nhưng hôm nay em quyết định sẽ đốt hết, đốt sạch. Không ngờ cuộc đời em có lúc lại éo le như phim Ấn Độ nghìn tập thế này.

Các chị có tin được không, hôm qua là ngày cưới của em đấy ạ, và bây giờ em đang ở nhà mẹ đẻ. Cũng vì em nhận ra bộ mặt gã chồng khốn nạn của em đúng thời khắc quan trọng nhất.

Bọn em yêu nhau đến 2 năm mới cưới, nhà cũng cùng làng nên 2 gia đình hiểu và rất quý nhau. Dạo gần đây công việc của chồng em tốt, kiếm đủ mua 1 căn nhà nhỏ cưới xong vợ chồng được ở riêng, cả nhà em mừng lắm. 

Tuần trước ăn hỏi to nhất làng, đứa nào cũng bảo em tốt số. Hôm nay ngày cưới em lại càng được ưu ái hơn, lúc làm lễ toàn bạn bè, anh chị em họ chồng lên trao vàng. Nhưng đó cũng là căn nguyên của vấn đề em lấy chồng có 1 ngày đã đòi về nhà.

Bạn em nó gọi ra 1 chỗ, khóc lóc bảo lúc nãy em nhờ cầm cho mấy phong bì tiền mừng nhưng không biết rơi đâu. Em với nó đành sắn váy đi tìm. Đi vòng ra vườn sau thì thấy chồng đang nói chuyện điện thoại mặt rất căng thẳng. Em định gọi hỏi han thì giật mình khi lão liên tục nói đến vấn đề tiền nong, tình ái với người nào đó.

Em đứng gần để nghe cho rõ mà chồng không hề biết gì, lúc ấy khách khứa cũng về vãn rồi, có bọn bạn em ở lại dọn giúp và chụp ảnh lưu niệm thôi. Em không dám kể hết nội dung cuộc nói chuyện nữa vì điều em nghe được không đầy đủ và em quá sốc.

Lúc vào phòng thay váy, em hỏi chồng về người đàn bà lúc nãy trong điện thoại, bởi em đang bán tín bán nghi vào nhân vật này, không hề xa lạ gì. Em 'nắn gân' mấy câu mà nó lòi đuôi chuột. Nó cặp với bà già hơn nó cả chục tuổi mấy năm nay mà em không biết gì.

Em ức quá lôi hết hóa đơn mua sắm đám cưới ra hỏi nó, nó hồn nhiên trả lời, chi phí đám cưới là do mụ kia bỏ tiền hết, với điều kiện vẫn làm người tình của chồng em. Nhục nhã không cơ chứ. 

Chưa hết nhé, chồng em chả có làm trưởng phòng trưởng phèo gì hết. Quen mẹ máy bay bà già này trên bar, xong phải lòng nhau, nó xui cái gì cũng nghe. Đòi lấy vợ bà ấy cho lấy, bố trí cả anh em bạn bè đồng nghiệp mừng vàng, tiền để sĩ diện với gia đình xong ký vào cái giấy quái quỷ gì như kiểu bán thân cho mụ ta. 

Mà chồng em nó còn cãi với em là nó vẫn yêu em, chỉ lợi dụng bà kia, sao nó suy nghĩ nông cạn thế chứ!

Em sợ đến kinh tởm, em tháo hết vàng, vác cả cái hộp tiền mừng đập vào mặt nó, định trả chồng cho bố mẹ chồng mà thương ông bà lo đám xong còn mệt. Em có nằm mơ cũng không tin nổi chuyện này lại xảy ra với mình. 

Thế mà có lần em còn khen mụ tình nhân của chồng tốt tính, thương mụ ấy giàu có mà cô đơn, ai ngờ... Thật đáng sợ, em hận vì mình quá tin tưởng nó để bây giờ mang tiếng 1 đời chồng".

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội câu chuyện đã thu hút rất nhiều sự quan tâm. Nhiều người cho rằng cô gái này đã hành động đúng vì chuyện ngoại tình của anh chàng kia là không thể nào tha thứ được. 

"- Làm gì có chuyện ngoại tình lại còn nghĩ là vẫn yêu thương vợ, chỉ ngoại tình kiếm tiền, đúng là tham lam"

"- Chia tay là đúng rồi bạn ạ, may mà chưa có con cái gì nếu không bạn chỉ có khổ cả đời"

"- Đàn ông như anh ta không thể nào chấp nhận được, may mà bạn bỏ sớm, cần gì loại người như thế"

Nhiều người bày tỏ quan điểm đồng cảm với cô gái và mong cô sớm tìm được hạnh phúc mới. Trong tình yêu, cấm kị nhất là ngoại tình và người đàn ông này đã sai lầm khi làm điều đó nên kết quả ngày hôm nay chính là sự trả giá mà thôi. Nhưng người phụ nữ suy cho cùng vẫn là người chịu nhiều thiệt thòi nhất.

T.H (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


hôn nhân vợ chồng Đám cưới Tình yêu

Tin tức mới nhất