Đương kim Hoa hậu Hòa bình nhảy múa để livestream bán nước mắm, khô gà

Đương kim Hoa hậu Hòa bình Luciana Fuster nhảy múa trên livestream để bán các mặt hàng ăn vặt của ông Nawat - Chủ tịch cuộc thi.

Ngày 12/11, đương kim hoa hậu Luciana Fuster tiếp tục livestream để bán các sản phẩm như khô gà, nước mắm... Xuất hiện cùng cô trong buổi livestream là Á hậu 5 người Angola - Eugénia das Neves.

Người đẹp Peru diện trang phục năng động, cá tính, khoe vòng eo thon quyến rũ. Cả hai nhiệt tình giới thiệu và tư vấn cho khán giả đang theo dõi livestream về những sản phẩm ăn vặt mang thương hiệu của ông Nawat - Chủ tịch cuộc thi.

Để khuấy động không khí của buổi bán hàng, Luciana và Eugénia liên tục múa, hát và tương tác với người hâm mộ. Sự nhiệt tình và vui vẻ của họ đã khiến nhiều người xem chốt đơn.

Đương kim Hoa hậu Hòa bình nhảy múa để livestream bán nước mắm, khô gà-1Đương kim Hoa hậu Hòa bình nhảy múa để livestream bán nước mắm, khô gà-2
Đương kim Hoa hậu Hòa bình nhảy múa để livestream bán hàng.

Sau khi rời Việt Nam sang Thái Lan, top 10 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 liên tục livestream bán hàng cho các sản phẩm của ông Nawat. Đây là hoạt động thường niên của những người đẹp giành các ngôi vị cao nhất của cuộc thi này.

Bên cạnh đó, top 10 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 cũng tham dự các cuộc thi Hoa hậu Hòa bình cấp tỉnh ở Thái Lan. Họ đã chuyển đến sống chung tại một ngôi nhà để dễ hoạt động.

Việc các người đẹp livestream bán hàng không còn quá xa lạ, tuy nhiên vẫn gây tranh cãi trái chiều trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng việc các người đẹp phải livestream bán những món đồ ăn vặt khiến hình ảnh của họ mất đi sự sang trọng.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến bảo vệ doanh nhân người Thái Lan - Mr. Nawat. Họ cho rằng với chiến lược kinh doanh thông minh, ông Nawat đã giúp cho nhiều người đẹp đổi đời, có cuộc sống tốt hơn bằng cách livestream bán hàng.

Nhiều năm nay, ông Nawat hướng các người đẹp giành ngôi vị cao tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình tới các hoạt động kinh doanh, thương mại. Đó cũng là lý do ông Nawat bổ sung thêm yếu tố Business (kinh doanh) vào những tiêu chuẩn chấm thi của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình.

Vị chủ tịch người Thái Lan đề cao tư duy nhạy bén trong kinh doanh của các người đẹp. Kỹ năng livestream bán hàng là một trong những yếu tố được ông coi trọng.

Bên cạnh đó, ông Nawat cũng tạo điều kiện để các người đẹp lấn sân lĩnh vực ca hát, diễn xuất. Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022 Engfa Wahara được xem là một trong những người đẹp thành công nhờ sự dẫn dắt của ông Nawat.

Hiện tại Engfa Wahara là ca sĩ đắt show ở xứ sở chùa vàng. Hồi tháng 10, Engfa Wahara có show diễn cháy vé tại Nhà thi đấu Phú Thọ TPHCM, mặc dù cô là gương mặt ca sĩ xa lạ với khán giả Việt Nam.

Engfa và các người đẹp cũng thường xuyên tham gia diễn xuất trong các series phim truyền hình tính phí, tổ chức các buổi off fan có bán vé....Tất cả hoạt động này đều mang về lợi nhuận cho ông Nawat và tổ chức Hoa hậu Hòa bình.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/duong-kim-hoa-hau-hoa-binh-nhay-mua-de-livestream-ban-nuoc-mam-kho-ga-post1586479.tpo

Miss Grand International Hoa hậu Hòa Bình Quốc Tế

Tin tức mới nhất