Một tổ chức muốn mua giải Hoa hậu Hòa bình

Chủ tịch Miss Grand International tiết lộ một đơn vị ở Philippines liên hệ với ông đề nghị đăng cai cuộc thi với điều kiện đại diện của Philippines phải đoạt giải cao nhất.

Sự việc người đẹp Philippines Mary Jean Lastimosa - Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2014 chê bai cuộc thi Hoa hậu Hòa bình trong một chương trình truyền hình đang khiến các fan sắc đẹp và ông Nawat tức giận.

Trong buổi livestream trên trang cá nhân, ông Nawat cũng tiết lộ nhiều câu chuyện hậu trường liên quan tới việc bán bản quyền Hoa hậu Hòa bình Quốc tế ở thị trường Philippines.

Ông Nawat nói đã có một tổ chức tại Philippines liên lạc với ông Nawat và đề nghị trả một số tiền rất lớn để sở hữu bản quyền của cuộc thi. Tuy nhiên, tổ chức này đưa ra điều kiện phải được đăng cai Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và đại diện Philippines phải đăng quang hoa hậu.

Một tổ chức muốn mua giải Hoa hậu Hòa bình-1Một tổ chức muốn mua giải Hoa hậu Hòa bình-2
Ông Nawat và đại diện Philippines - Nikki De Moura.

Trước lời đề nghị này, ông Nawat và bà Teresa - phó chủ tịch cuộc thi đều tức giận và thẳng thừng từ chối.

Sau sự việc người đẹp Philippines - Nikki De Moura - không được gọi tên vào top 20 tại cuộc thi năm nay dù là thí sinh được đánh giá cao, nhiều fan sắc đẹp Philippines kêu gọi ban tổ chức Hoa hậu Hòa bình Philippines từ bỏ bản quyền cuộc thi.

Trả lời vấn đề này, ông Nawat nói: "Fan Philippines đừng nói về việc bỏ bản quyền với tôi. Vì ngày hôm nay đã có 3 email từ các tổ chức ở Philippines gửi đến cho tôi về việc hỏi mua bản quyền. Bạn phải nói với họ, chứ đừng nói với tôi. Hôm nay bạn nói với tôi thì đã có 3 email gửi đến, ngày mai có thể là 5 email, vì chúng tôi nổi tiếng, nhưng giá của chúng tôi rất cao".

Trước đó, ông Nawat cũng dành nhiều lời chê bai đại diện Philippines - Nikki De Moura tại cuộc thi năm nay. Ông Nawat cho biết người đẹp chảnh chọe, thiếu hòa đồng, cư xử không tốt với ê-kíp nhân viên của cuộc thi. Đặc biệt, sau khi out top 20, Nikki bỏ về mà không tham gia đồng diễn.

Sau nhiều sự việc lùm xùm gần đây, khán giả cho rằng mâu thuẫn giữa ông Nawat và các fan Philippines khó có thể hàn gắn. Các diễn đàn sắc đẹp Thái Lan nhận định ông Nawat sẽ cấm các đơn vị truyền thông tại Philippines được phép đưa tin về cuộc thi Hoa hậu Hòa bình.

Nhiều năm trước, ông Nawat cũng ra lệnh cấm và thậm chí đòi kiện chuyên trang sắc đẹp Missosology vì đưa tin về cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Tuy nhiên, sau khi có đơn vị mới ở Philippines mua bản quyền Hoa hậu Hòa bình, mối quan hệ giữa ông Nawat và chuyên trang này lại bình thường.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/mot-to-chuc-muon-mua-giai-hoa-hau-hoa-binh-post1583668.tpo

Miss Grand International Hoa hậu Hòa Bình Quốc Tế

Tin tức mới nhất