Dương Mịch tìm đạo diễn lớn mong hợp tác nhưng lại bị đuổi ngay trước cổng nhà?

Trên mạng đang lan truyền tin đồn Dương Mịch vô cùng bẽ mặt khi bị một đạo diễn lớn từ chối hợp tác một cách phũ phàng.

Dù được mệnh danh là một trong những "nữ hoàng rating" với địa vị hàng đầu trong thế hệ tiểu hoa đán, thế nhưng trong suốt sự nghiệp diễn viên của Dương Mịch vẫn chưa có giải thưởng nào nặng ký, khẳng định được tài năng.

Vào sáng hôm nay (ngày 08.07), trên mạng lan truyền tin đồn cho biết nữ diễn viên đến thăm một đạo diễn nổi tiếng để mong được hợp tác. Nhưng điều mà Dương Mịch chẳng ngờ đến là vị đạo diễn kia lại từ chối một cách phũ phàng, ngay cả cửa nhà cũng không cho cô bước vào, trực tiếp đuổi nàng tiểu hoa rời đi.

Dương Mịch tìm đạo diễn lớn mong hợp tác nhưng lại bị đuổi ngay trước cổng nhà?-1

Xuất phát điểm là một ngôi sao nhí, Dương Mịch đã nổi tiếng từ rất sớm. Không những thành công ở mảng phim truyền hình với nhiều tác phẩm đạt được rating cao, trên phương diện điện ảnh, Dương Mịch cũng rất nổi bật với nhiều bộ phim có doanh thu đáng nể. Tổng doanh thu của những tác phẩm do Dương Mịch đảm nhận vị trí nhất phiên lên đến 2,49 tỷ NDT, từ phiên vị thứ ba trở lên đạt 4,18 tỷ NDT.

(phiên vị: cách sắp xếp tên diễn viên trong một bộ phim, khẳng định vai trò của nghệ sỹ đó đối với thành tích của dự án đó. Nhất phiên: Tên diễn viên được xếp đầu tiên)

Dương Mịch tìm đạo diễn lớn mong hợp tác nhưng lại bị đuổi ngay trước cổng nhà?-2

Ngoại trừ tài nguyên phim ảnh, Dương Mịch còn được mệnh danh là nữ hoàng thương mại (mang hàng) khi những sản phẩm liên quan đến cô đều nhanh chóng cháy hàng hay đạt doanh thu cao. Dương Mịch trở thành người đại diện cho nhiều thương hiệu cao cấp trên thế giới. Quốc dân độ (sự phổ biến) của Dương Mịch cao ngất ngưỡng tại Trung Quốc.

Thành công ở mọi lĩnh vực nhưng tài năng của Dương Mịch lại luôn trở thành tâm điểm gây tranh cãi khi cô nàng chưa có một giải thưởng xứng tầm, khẳng định địa vị của mình. Đặc biệt là giải thưởng về lĩnh vực điện ảnh - yếu tố cần thiết nâng tầm danh tiếng, sức ảnh hưởng và địa vị của một diễn viên.

Dương Mịch tìm đạo diễn lớn mong hợp tác nhưng lại bị đuổi ngay trước cổng nhà?-3

Giải thưởng nặng ký thì chưa có nhưng danh tiếng của Dương Mịch chịu ảnh hưởng không nhỏ khi đóng nhiều "phim rác", bị dư luận chê cười, độ uy tin trong giới cũng bị suy giảm. Dương Mịch đang là nữ diễn viên nắm giữ kỷ lục nhận giải thưởng Cây chổi vàng nhiều nhất với 3 lần ẵm giải. Điều đáng nói, Cây chổi vàng chính là giải thưởng nhằm phê bình những nghệ sỹ, tác phẩm gây thất vọng nhất năm.

Dương Mịch tìm đạo diễn lớn mong hợp tác nhưng lại bị đuổi ngay trước cổng nhà?-4

Giải thưởng uy tín chưa có nhưng "giải thưởng" phê bình lại nắm giữ kỷ lục, đây là hồi chuông báo động cho Dương Mịch khi thế hệ đàn em 9X đang dần vượt qua cô. Châu Đông Vũ đã đạt được hai tượng vàng trong Tam Kim (3 giải thưởng uy tín nhất Trung Quốc), Xuân Hạ đang gây ấn tượng mạnh trong mảng phim điện ảnh.

Nếu cứ mãi như thế này, địa vị Dương Mịch sẽ nhanh chóng bị đánh đổ. Vì thế ngay lúc này đây, Dương Mịch nên đặt ra mục tiêu tìm một vai diễn xuất sắc để giành lấy giải thưởng nếu không muốn vị trí của mình bị lung lay.

Theo Saostar

 

Xem link gốcẨn link gốc https://saostar.vn/dien-anh/duong-mich-tim-dao-dien-lon-mong-hop-tac-nhung-khong-ngo-bi-duoi-20200708153353636.html

Dương Mịch
sao đại mịch mịch lại bị đuổi nhỉ

Tin tức mới nhất