Dương Mịch bị tố cướp vai diễn của Trần Kiều Ân trong phim ‘Phù Dao hoàng hậu’

Thông tin này vô tình khiến fan của hai nữ diễn viên nảy ra một cuộc tranh luận trên các diễn đàn phim ảnh.

Mới đây, khán giả yêu phim Hoa ngữ xôn xao với thông tin Dương Mịch đã trở thành nữ chính trong bộ phim cổ trang Phù Dao hoàng hậu, được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng của tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên. Nhưng vấn đề là ngay từ đầu, đoàn làm phim đã sớm ấn định vai nữ chính thuộc về Trần Kiều Ân. Điều này vô tình khiến fan của hai nữ diễn viên nảy ra một cuộc tranh luận trên các diễn đàn phim ảnh.

 

hinh-2b

Tác phẩm Phù Dao hoàng hậu.
 

hinh-3

Nhân vật Mạnh Phù Dao.

 

Nếu thông tin này là đúng, Dương Mịch sẽ có màn hóa thân khá gai góc khi vào vai Mạnh Phù Dao, vì muốn thu thập “mật lệnh” của Ngũ Châu mà phải trải qua ngàn hiểm nguy. Trên đường lang bạt, nàng gặp gỡ Trưởng Tôn Vô Cực. Sau nhiều thăng trầm biến cố, cả hai dần nảy sinh tình cảm và ở bên nhau.

Trước đó, theo thông tin được đưa ra, vai Mạnh Phù Dao vốn được giao cho Trần Kiểu Ân, dự tính khai máy từ tháng 8. Nhưng sau đó dự án không đưa ra thêm tin tức gì, mãi tận những ngày gần đây mới đổi lại nữ chính là Dương Mịch.
 

hinh-4

Trước đó có tin Trần Kiều Ân sẽ đóng Mạnh Phù Dao.
 

hinh-4b

Phù Dao có ánh mắt trong sáng và tà mị gần giống Đông Phương Bất Bại do Trần Kiều Ân đóng.

 

Dù Dương Mịch đã có bề dày kinh nghiệm với phim cổ trang, nhưng fan nguyên tác của Phù Dao hoàng hậu vẫn mong chờ Trần Kiều Ân sẽ nhận lời tham gia dự án này. Trước đây, vai diễn Đông Phương Bất Bại trong Tiếu ngạo giang hồ của cô từng gây ấn tượng mạnh cho khán giả, càng khẳng định Trần Kiều Ân thích hợp với vai Mạnh Phù Dao hơn cả nhờ khí chất vừa thuần khiết, vừa sắc sảo. Song cũng có một bộ phận người đọc đứng ra bênh vực Dương Mịch, cho rằng bà xã Lưu Khải Uy càng ngày càng có diễn xuất “lên tay”, cả khí chất và khả năng nhập vai của cô đều rất ổn.
 

hinh-5

Fan nguyên tác cho rằng Trần Kiều Ân hợp vai hơn Dương Mịch.

 

Hiện ê-kíp sản xuất Phù Dao hoàng hậu vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức nên nhiều người cho rằng thông tin này được đưa ra với ý đồ bôi nhọ Dương Mịch. Còn nếu đây là sự thật rất hi vọng mẹ của Tiểu Gạo Nếp có thể đem về thành công cho bộ phim

 

Theo Saostar


‘Phù Dao hoàng hậu’ Trần Kiều Ân Dương Mịch

Tin tức mới nhất