Dương Mịch: Cô độc trong showbiz, không giữ được mối quan hệ thân tình vì lý do gì?

Dương Mịch của hiện tại đã không còn giữ được mối quan hệ thân thiết với 3 người bạn là Đường Yên, Lưu Diệc Phi và Lưu Thi Thi.

Trong sinh nhật lần thứ 32 của Dương Mịch cách đây không lâu là minh chứng rõ nhất trong việc nữ diễn viên đã không còn giữ được tình bạn với Đường Yên, Lưu Diệc Phi và Lưu Thi Thi. Ba ngôi sao này đã từng gửi những lời chúc sinh nhật tốt đẹp nhất đến Dương Mịch mỗi năm nhưng năm nay, chẳng còn ai trong số họ đăng Weibo chúc mừng nữa. Dương Mịch hiện tại là một trong những tiểu hoa hàng đầu, nhưng vị trí ấy đã được đánh đổi bằng sự cô độc trong showbiz khi mà cô gần như chẳng còn mấy người bạn thân ở nơi đầy hào quang và thị phi này nữa.

Dương Mịch - Đường Yên

Dương Mịch: Cô độc trong showbiz, không giữ được mối quan hệ thân tình vì lý do gì?-1Dương Mịch: Cô độc trong showbiz, không giữ được mối quan hệ thân tình vì lý do gì?-2

Dương Mịch và Đường Yên trở nên thân thiết sau khi cả hai cùng hợp tác chung trong bộ phim Tiên kiếm kỳ hiệp 3 (2009). Từ những ngôi sao trẻ của showbiz, họ cùng nắm tay đi trên con đường trở thành những diễn viên hàng đầu của màn ảnh Hoa ngữ hiện nay. Họ từng thân thiết đến mức Dương Mịch chỉ mời mỗi Đường Yên làm phù dâu trong đám cưới của cô năm 2014. Hai người đẹp thường xuyên đi cùng nhau, xuất hiện trong sự kiện và mỗi năm đều dành những lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất cho nhau trên Weibo.

Nhưng có lẽ mối quan hệ giữa họ đã rạn nứt sau khi Dương Mịch quyết định đóng bản điện ảnh của Bên nhau trọn đời mà trước đó Đường Yên cũng nhận vai này trong bản truyền hình. Khoảng thời điểm đó, vai “Triệu Mặc Sênh” của Dương Mịch và Đường Yên bị đem ra so sánh nhưng Đường Yên vẫn chiếm nhiều thiện cảm hơn của khán giả. Tuy rằng sau đó cả hai vẫn thể hiện tình cảm khăng khít nhưng năm ngoái, Weibo của Đường Yên studio bỗng “like” bài khen Đường Yên đóng Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa hay hơn Dương Mịch. Sau đó studio đã phủ nhận và cho biết tài khoản đã bị hack nhưng không mấy ai tin việc này. Bằng chứng rõ nhất là Dương Mịch và Đường Yên sau đó cùng tham gia sự kiện nhưng “phớt lờ” nhau, Đường Yên năm nay cũng không còn chúc mừng sinh nhật Dương Mịch nữa.

Dương Mịch - Lưu Diệc Phi

Dương Mịch và Lưu Diệc Phi quen biết khi họ hợp tác chung trong bộ phim Thần điêu đại hiệp (2006). Khi đó, Lưu Diệc Phi đang là nữ diễn viên nổi tiếng nhất nhì màn ảnh còn Dương Mịch không được biết đến nhiều. Tuy không thể hiện rõ về tình bạn bè thân thiết như với Đường Yên nhưng Dương Mịch và Lưu Diệc Phi vẫn giữ mối quan hệ rất tốt sau 10 năm quen biết. Lưu Diệc Phi thậm chí còn tham gia ủng hộ Dương Mịch khi bộ phim Tôi là nhân chứng của cô sắp chiếu vào năm 2015 nữa.

Dương Mịch: Cô độc trong showbiz, không giữ được mối quan hệ thân tình vì lý do gì?-3Dương Mịch: Cô độc trong showbiz, không giữ được mối quan hệ thân tình vì lý do gì?-4

Nhưng rồi tình bạn kéo dài cả thập kỷ ấy đã bị “phá vỡ” khi Lưu Diệc Phi đang đóng vai Bạch Thiển trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa (bản điện ảnh) thì Dương Mịch cũng nhận vai này trong bản truyền hình. Sự so sánh lại tiếp tục tái diễn nhưng trong cuộc đua ấy Dương Mịch lại là người thắng cuộc. Khán giả khen ngợi Dương Mịch bao nhiêu thì lại chê Lưu Diệc Phi bấy nhiêu. Dương Mịch lại tiếp tục đánh mất một người bạn khi “đâm sau lưng” như vậy. Nhưng đối với Lưu Diệc Phi không chỉ một lần. Cuối năm ngoái, Lưu Diệc Phi quyết định trở lại màn ảnh nhỏ với một bộ phim đề tài dân quốc, đóng cùng Tỉnh Bách Nhiên. Nửa năm sau đó, Dương Mịch công khai tái hợp với Hoắc Kiến Hoa cũng trong một dự án phim dân quốc. Có lẽ đó không chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Dương Mịch - Lưu Thi Thi

Dương Mịch: Cô độc trong showbiz, không giữ được mối quan hệ thân tình vì lý do gì?-5Dương Mịch: Cô độc trong showbiz, không giữ được mối quan hệ thân tình vì lý do gì?-6

Lưu Thi Thi nhận phim Bộ bộ kinh tâm trước thời điểm Dương Mịch nhận Cung tỏa tâm ngọc, hơn thế nữa, Cung tỏa tâm ngọc lại còn “đạo” Bộ bộ kinh tâm. Tuy nhiên, Cung tỏa tâm ngọc đã chiếu trước Bộ bộ kinh tâm khiến phim của Lưu Thi Thi gặp phải khá nhiều chỉ trích “oan” từ phía khán giả do nội dung rất giống nhau. Chính scandal ồn ào này khiến Dương Mịch mất danh hiệu Nữ thần Kim Ưng vào tay Lưu Thi Thi, cũng từng bước khiến họ không còn là bạn bè nữa. Ngoài ra mối quan hệ giữa vợ chồng Dương Mịch - Lưu Khải Uy và Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long cũng chẳng tốt đẹp khi vợ cũ của Ngô Kỳ Long là Mã Nhã Thư được cho là đã ngoại tình với Lưu Khải Uy khiến hôn nhân của tứ gia tan vỡ.

Theo SaoStar

 

 


Dương Mịch

Tin tức mới nhất