Dương Mịch xinh đẹp như thiếu nữ, nhưng đôi chân cò hương vẫn khiến fan xót xa

Với lịch trình làm việc dày đặc, vóc dáng và đặc biệt là đôi chân Dương Mịch ngày càng thêm gầy gò, chẳng khác nào khúc xương khô.

Chiều 12/3, Dương Mịch xuất hiện trong một sự kiện quảng cáo tại Quảng Đông, Trung Quốc. Khác với phong cách quyến rũ hàng ngày, lần này Dương Mịch lại lựa chọn áo sơ mi trắng cùng chân váy ngắn, mái tóc để xõa tự nhiên giúp mỹ nhân Hoa ngữ trẻ trung hơn nhiều so với tuổi 31.

Dương Mịch xinh đẹp như thiếu nữ, nhưng đôi chân cò hương vẫn khiến fan xót xa-1
Dương Mịch được khen trẻ trung như thiếu nữ


Dương Mịch xinh đẹp như thiếu nữ, nhưng đôi chân cò hương vẫn khiến fan xót xa-2Dương Mịch xinh đẹp như thiếu nữ, nhưng đôi chân cò hương vẫn khiến fan xót xa-3
Dương Mịch xinh đẹp như thiếu nữ, nhưng đôi chân cò hương vẫn khiến fan xót xa-4
Vẻ ngoài đầy ngọt ngào và nữ tính của mỹ nhân "Tam sinh tam thế"

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ cũng bày tỏ lo lắng cho Dương Mịch khi vóc dáng cô ngày càng gầy gò. Được biết, trong năm 2017, Dương Mịch đứng thứ 6 trong top 10 ngôi sao kiếm tiền nhiều nhất Trung Quốc. Người đẹp thu được 200 triệu tệ (gần 700 tỷ đồng), thế nhưng đồng thời Dương Mịch cũng phải làm việc vất vả trên phim trường.

Trong năm qua, Dương Mịch liên tục bận rộn trên phim trường Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Người đàm phán, Trí mạng đếm ngược. Cô từng tâm sự quá bận rộn đến mức 3 tháng liền không có thời gian về thăm nhà. Dù sở hữu chiều cao 1m68 nhưng cân nặng của nữ diễn viên chỉ trong khoảng 41 đến 45kg. Với lịch trình làm việc căn thẳng, Dương Mịch thường xuyên bị chỉ trích tham công tiếc việc bỏ bê con cái.

Dương Mịch xinh đẹp như thiếu nữ, nhưng đôi chân cò hương vẫn khiến fan xót xa-5
Vóc dáng ngày một gầy của Dương Mịch


Dương Mịch xinh đẹp như thiếu nữ, nhưng đôi chân cò hương vẫn khiến fan xót xa-6
Dương Mịch từng là mỹ nhân sở hữu đôi chân đẹp nhất xứ Trung


Dương Mịch xinh đẹp như thiếu nữ, nhưng đôi chân cò hương vẫn khiến fan xót xa-7Dương Mịch xinh đẹp như thiếu nữ, nhưng đôi chân cò hương vẫn khiến fan xót xa-8Dương Mịch xinh đẹp như thiếu nữ, nhưng đôi chân cò hương vẫn khiến fan xót xa-9Dương Mịch xinh đẹp như thiếu nữ, nhưng đôi chân cò hương vẫn khiến fan xót xa-10Dương Mịch xinh đẹp như thiếu nữ, nhưng đôi chân cò hương vẫn khiến fan xót xa-11Dương Mịch xinh đẹp như thiếu nữ, nhưng đôi chân cò hương vẫn khiến fan xót xa-12Dương Mịch xinh đẹp như thiếu nữ, nhưng đôi chân cò hương vẫn khiến fan xót xa-13

Quán Lâm
Theo Vietnamnet


Dương Mịch

Tin tức mới nhất