Cầu Rồng, đường phố Đà Nẵng xuất hiện trong phim hành động Mỹ

Hình ảnh Đà Nẵng được tái hiện trong "The Protégé" - bộ phim nói về cuộc đời nữ sát thủ gốc Việt (Maggie Q đóng chính) được người đàn ông Mỹ nhận nuôi từ nhỏ.


Trailer phim do đả nữ gốc Việt đóng chính

Theo New York Times, phim The Protégé ra rạp ở Mỹ từ ngày 20/8. Bộ phim được công chúng Việt Nam chú ý khi xuất hiện nhiều địa danh, hình ảnh quen thuộc của quê nhà.

The Protégé nói về Anna (Maggie đóng) - cô gái sinh ra ở Đà Nẵng, Việt Nam - được một người đàn ông tên Moody (Samuel L. Jackson thủ vai) nhận nuôi và đưa sang Mỹ sống.

Cầu Rồng, đường phố Đà Nẵng xuất hiện trong phim hành động Mỹ-1Cầu Rồng, đường phố Đà Nẵng xuất hiện trong phim hành động Mỹ-2
Hình ảnh cầu Rồng xuất hiện trong phim có mặt đả nữ Maggie Q.

Cuối cùng, Moody huấn luyện Anna thành nữ sát thủ. Trong một phi vụ, cô nhận tin Moody qua đời. Anna theo dấu kẻ ám sát về Đà Nẵng, sau đó truy đuổi tên trùm nguy hiểm.

Do nói về nhân vật gốc Việt sinh ra ở Đà Nẵng, hơn 1/3 phim có thời lượng mô phỏng khung cảnh Việt Nam. Cầu Rồng - đặc trưng của Đà Nẵng - được quay hoành tráng.

Hình ảnh quê nhà thể hiện rõ trong lúc nhân vật của Maggie Q đáp máy bay xuống Đà Nẵng. Cảnh taxi quen thuộc, những bảng hiệu bằng tiếng Việt, hình ảnh sông nước... cũng xuất hiện nhiều.

Cầu Rồng, đường phố Đà Nẵng xuất hiện trong phim hành động Mỹ-3Cầu Rồng, đường phố Đà Nẵng xuất hiện trong phim hành động Mỹ-4
Hình ảnh Việt Nam xuất hiện trong phim của Maggie Q.

Maggie Q là ngôi sao gốc Việt nổi tiếng qua nhiều bộ phim như Giờ Cao Điểm II, Sống Còn, Nhiệm Vụ Bất Khả Thi III... và hợp tác cùng sao nổi tiếng như Thành Long, Tom Cruise. Trước đó, ngôi sao 42 tuổi khởi nghiệp trong vai trò người mẫu.

Trong cuộc phỏng vấn với Salon Talk, Maggie Q cho biết cô gia nhập giới giải trí trong khó khăn, thậm chí khuyên những cô gái trẻ không nên khởi nghiệp bằng nghề người mẫu.

Sau khi đóng phim và gặt hái thành công, Maggie Q khẳng định cô không quên những khó khăn trong quá khứ. "Bạn phải đương đầu với những điều khiến bản thân tốt đẹp và mạnh mẽ hơn, đồng thời vứt bỏ những điều còn lại phía sau, vì đó cũng chỉ là những thứ còn dư lại".

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/cau-rong-duong-pho-da-nang-xuat-hien-trong-phim-hanh-dong-my-post1258206.html

Maggie Q

Tin tức mới nhất