Đường Yên lộ bụng bầu lớn, phải nhờ trợ lý dìu bước trên phim trường

Bình luận0

Dù giữ im lặng trước tin đồn mang thai sau 9 tháng kết hôn với La Tấn, thế nhưng Đường Yên vẫn lộ vòng 2 to bất thường và dấu hiệu mệt mỏi.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền những hình ảnh của Đường Yên trên trường quay Yến Vân Đài. Trong ảnh, nữ diễn viên mặc áo giáp và đứng trên tường thành. 

Đường Yên lộ bụng bầu lớn, phải nhờ trợ lý dìu bước trên phim trường-1

Đường Yên lộ bụng bầu lớn, phải nhờ trợ lý dìu bước trên phim trường-2

Đường Yên lộ bụng bầu lớn, phải nhờ trợ lý dìu bước trên phim trường-3

Đường Yên lộ bụng bầu lớn, phải nhờ trợ lý dìu bước trên phim trường-4

Tuy nhiên, dù mặc trang phục cổ trang nhiều lớp nhưng bà xã La Tấn vẫn lộ bụng bầu lớn. Khuôn mặt của cô cũng béo hơn so với trước. Lúc đi xuống cầu thang, nữ diễn viên phải nhờ đến sự trợ giúp của 2 trợ lý. Một người đỡ tay dắt cô xuống cầu thang, còn một người nâng vạt áo để cô không giẫm phải.

Đường Yên lộ bụng bầu lớn, phải nhờ trợ lý dìu bước trên phim trường-5

Đường Yên lộ bụng bầu lớn, phải nhờ trợ lý dìu bước trên phim trường-6

Vốn sở hữu chiều cao 1m72 cùng thân hình gầy gò nên những dấu hiệu này càng khiến công chúng tin rằng Đường Yên đang mang thai con đầu lòng với La Tấn. Nhiều nguồn tin cho hay, người đẹp chấp nhận đóng phim Yến Vân Đài vì đã ký hợp đồng trước khi cưới, đồng thời cô muốn dự trữ sẵn phim trong lúc nghỉ dưỡng thai.

Đường Yên lộ bụng bầu lớn, phải nhờ trợ lý dìu bước trên phim trường-7

Yến Vân Đài được chuyển thể từ tập tiểu thuyết cùng tên của Tưởng Thắng Nam. Bộ phim là câu chuyện kể về quá trình xây dựng vương triều của thái hậu Khất Đang Tiêu đã đi vào sử thi hào hùng. Một trong những người phụ nữ lừng danh trong lịch sử Trung Quốc với ngoại hình xinh đẹp, trí tuệ hơn người.

Tiêu Yến Yến (Đường Yên) và Hàn Đức Nhượng (Đậu Kiêu) là thanh mai trúc mã. Sau này Tiêu Yến Yến gặp Liêu Cảnh Tông rồi được sắc phong làm Hoàng hậu. Cô đã thay đổi nền chính trị, để cho người Khiết Đan và người Hán sống chung trong hòa bình.

Tiêu Yến Yến về sau lên làm Thái hậu, mặc kệ thiên hạ chỉ trích vẫn quyết định tái giá với Hàn Đức Nhượng, về sau còn cùng Hàn Đức Nhượng hợp táng ở Hoàng lăng.

May
Theo Vietnamnet


Đường Yên

Tin tức mới nhất