Vừa mới chào đời, bé gái miền Nam đã gây sốt với gương mặt nét nào ra nét ấy

Dù mới chào đời nhưng bé gái được nhận xét xinh đẹp như thiên thần.

Mới đây, fanpage đông thành viên tích cực lan truyền hình ảnh về một em bé sơ sinh. Theo đó, nếu đa số đứa trẻ mới chào đời da nhăn nheo, chưa rõ nét để nhận biết được giống bố hay mẹ thì bé gái này lại khiến người ta ngạc nhiên bởi nét nào ra nét đó.

Vừa mới chào đời, bé gái miền Nam đã gây sốt với gương mặt nét nào ra nét ấy-1
Bài viết gây sốt mạng xã hội.

Đính kèm loạt khoảnh khắc dễ thương về em, chủ nhân bài viết chia sẻ: "Bé gái sơ sinh vừa chào đời đã nét nào ra nét đó rồi. Bà mụ nặn khéo quá đi mất".

Hiện tại, mọi thông tin về cô bé vẫn còn là ẩn số. Chỉ biết em là người miền Nam chứ không phải Tây như nhiều người nhận định.

Vừa mới chào đời, bé gái miền Nam đã gây sốt với gương mặt nét nào ra nét ấy-2
Cô bé được dự đoán trở thành mỹ nhân tương lai.

"Trời ơi, yêu quá", "Em bé giống như một thiên thần vậy", "Em đẹp như một nàng tiên", "Ước gì mình sinh được một bé như vậy", "Nhìn sao phúc hậu quá", " Xinh quá, con mặt như Phật vậy", "Mũi em bé cao quá",... phản ứng của cư dân mạng khi xem.

Vừa mới chào đời, bé gái miền Nam đã gây sốt với gương mặt nét nào ra nét ấy-3Vừa mới chào đời, bé gái miền Nam đã gây sốt với gương mặt nét nào ra nét ấy-4
Dân tình hết lời ngợi khen em bé đáng yêu.

Vừa mới chào đời, bé gái miền Nam đã gây sốt với gương mặt nét nào ra nét ấy-5
Rất nhiều cô bé - cậu bé vừa mới chào đời đã nhận được quan tâm lớn. Trước đó, mạng xã hội cũng từng xôn xao trước một bé trai sinh non, nhưng em lại sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ không giống với những đứa trẻ cùng tháng tuổi. 

Vừa mới chào đời, bé gái miền Nam đã gây sốt với gương mặt nét nào ra nét ấy-6
Hay một em bé khác khi vừa chào đời đã liền tặng cho mẹ một bãi tè thẳng mặt.

Vừa mới chào đời, bé gái miền Nam đã gây sốt với gương mặt nét nào ra nét ấy-7
Một em bé đến từ Cần Thơ có hành động túm chặt áo bác sĩ khi vừa mới ra đời cũng từng gây sốt mạng xã hội. Hình ảnh về em còn được báo chí, cư dân mạng Trung Quốc bàn tán sôi nổi.

Tâm An
Theo Vietnamnet


hiện tượng mạng xã hội bé sơ sinh

Tin tức mới nhất