Phong cách sành điệu chuẩn 'con nhà giàu' của em chồng Hà Tăng

Thảo Tiên đã mang 16 chiếc vali chuyên để đựng quần áo với những món đồ hiệu xa xỉ phục vụ cho chuyến đi nghỉ dưỡng của mình.

Phong cách sành điệu chuẩn con nhà giàu của em chồng Hà Tăng-1
Thảo Tiên.

Là ái nữ của “vua hàng hiệu” Johnathan Hạnh Nguyễn với người đẹp Thủy Tiên nên Thảo Tiên ngay từ bé đã có tố chất của một tiểu thư cành vàng lá ngọc. Sinh năm 1997 nhưng Thảo Tiên đã sớm làm quen với những chỗ sang trọng, với đồ hiệu, xe sang…

Đặc biệt, không kém cạnh các thành viên trong gia đình, Thảo Tiên thường xuyên xuất hiện với vẻ ngoài ấn tượng. Cô trung thành với lối trang điểm sexy, lông mày đậm cùng môi tều. Đặc biệt, Thảo Tiên sở hữu gu ăn mặc vô cùng sành điệu, xa hoa.

Phong cách sành điệu chuẩn con nhà giàu của em chồng Hà Tăng-2
Người đẹp 22 tuổi này luôn thể hiện được đẳng cấp Rich Kid của mình thông qua thời trang.

Không có gì lạ khi Instagram của Thảo Tiên (hay còn được biết đến với cái tên Tiên Nguyễn) được phủ đầy bởi những bộ cánh hàng hiệu xa xỉ, bởi những item mốt nhất, sành nhất.

Trong chuyến đi từ Paris, Milan, Santorini đến Dubai... mỹ nhân 9X đã mang 16 chiếc vali chuyên để đựng quần áo với những món đồ hiệu xa xỉ có mức giá choáng ngợp, chỉ chuyên phục vụ cho những bức ảnh check in sang chảnh của mình.

Phong cách sành điệu chuẩn con nhà giàu của em chồng Hà Tăng-3
Cô đã mang 16 chiếc vali đựng đồ hiệu cho chuyến du lịch vòng quanh thế giới của mình.

Phong cách sành điệu chuẩn con nhà giàu của em chồng Hà Tăng-4
Thảo Tiên thường xuyên gây chú ý khi diện đồ hiệu, thời trang xa xỉ đăng tải trên trang cá nhân.

Phong cách sành điệu chuẩn con nhà giàu của em chồng Hà Tăng-5
Chiếc Hermes Birkin đỏ mà người đẹp đang xách có giá khoảng 270 triệu đồng.

Phong cách sành điệu chuẩn con nhà giàu của em chồng Hà Tăng-6
Là tín đồ trung thành của thương hiệu Dolce & Gabbana nên Thảo Tiên thường xuyên cập nhật những thiết kế mới nhất. Trong ảnh là chiếc túi xách phiên bản giới hạn của hãng Dolce & Gabbana, có giá khoảng 900 triệu đồng được cô mix cùng chân váy huyền thoại của Versace.

Phong cách sành điệu chuẩn con nhà giàu của em chồng Hà Tăng-7
Cũng là chân váy họa tiết baroque vương giả của Versace nhưng người đẹp lại mix cùng áo phông trắng in chữ cùng thương hiệu.

Phong cách sành điệu chuẩn con nhà giàu của em chồng Hà Tăng-8
Mỗi bức ảnh đều in dấu những món đồ hàng hiệu sang chảnh, không ít thì nhiều. Trong ảnh, Thảo Tiên diện đôi dép của Hemes.

Phong cách sành điệu chuẩn con nhà giàu của em chồng Hà Tăng-9
Trên tay Thảo Tiên là bộ vòng đến từ thương hiệu Cartier, mỗi chiếc vòng dao động trong khoảng 6.000 USD (144 triệu đồng) đến 15.000 USD (gần 360 triệu đồng). 

Phong cách sành điệu chuẩn con nhà giàu của em chồng Hà Tăng-10
Trước đó, cô có sưu tập vòng LOVE bản vàng 6.100 USD (145 triệu đồng), vòng đinh Juste un Clou bản vàng 6.700 USD (159 triệu đồng) và bản vàng trắng 6.750 USD (160 triệu đồng).

Phong cách sành điệu chuẩn con nhà giàu của em chồng Hà Tăng-11
Cô nàng có vẻ dành rất nhiều ưu ái cho thương hiệu Versace. Mẫu áo có cái tên rất bay bổng: Gold Hibiscus-print - 17,8 triệu đồng

Phong cách sành điệu chuẩn con nhà giàu của em chồng Hà Tăng-12
Người đẹp trong một set đồ Chanel.
 


Theo Dân Việt


Tiên Nguyễn Rich Kid

Tin tức mới nhất