Em dâu hụt Phan Thành kể chuyện cưa đổ anh giai Hà Nội hơn 11 tuổi

Khánh Hà, bạn gái cũ của thiếu gia Phan Hoàng đã có một bước đi khiến nhiều người bất ngờ.

Nhắc đến cặp đôi vàng trong làng tái hợp có lẽ Phan Hoàng và Khánh Hà nhất định sẽ chiếm một suất top đầu. Cặp đôi nổi tiếng với 7749 lần chia tay rồi quay lại đến mức ở nhiều thời điểm, dân tình cảm thấy sốt ruột lây.

Tuy nhiên, theo những diễn biến mới nhất của đôi bạn trẻ thì kịch bản như trên rất khó lặp lại. Bởi lẽ cả hai đều được cho là đã có tình mới. Em trai Phan Thành thì không ngại đăng nắm tay tình tứ cùng một cô gái, sau đó đăng cả hình rõ mặt nàng.

Về phần mình, Khánh Hà cũng tự trêu mình là "người phụ nữ sắp lấy chồng", liên tiếp khoe cảnh được một người đàn ông lạ nắm tay, hôn má kèm caption: "I love you".

Em dâu hụt Phan Thành kể chuyện cưa đổ anh giai Hà Nội hơn 11 tuổi-1
Khánh Hà khoe khoảnh khắc tình tứ bên bạn trai mới giấu mặt

Mới đây nhất, Khánh Hà vừa tiết lộ hàng loạt những chi tiết về chuyện tình của mình trên Instagram thông qua trò Q&A cùng fan. Theo đó, người mới của nàng tiểu thư hơn cô tới 11 tuổi, là người Hà Nội

Do tính chất công việc đặc biệt của người yêu nên Khánh Hà không muốn public danh tính cũng như hình ảnh vì sợ ảnh hưởng. Cô nàng cho hay mình sẽ công khai tất cả khi "tới một thời điểm thích hợp", và cụ thể đó chính là... khi nào cưới.

Em dâu hụt Phan Thành kể chuyện cưa đổ anh giai Hà Nội hơn 11 tuổi-2
Em dâu hụt Phan Thành kể chuyện cưa đổ anh giai Hà Nội hơn 11 tuổi-3
Khánh Hà cho hay người mới hơn cô tới 11 tuổi và do tính chất công việc nên không tiện public ảnh

Cũng theo Khánh Hà, cô và người mới đã quen nhau thông qua lời giới thiệu của một người bạn chung.

"Du lịch thì (Hà và anh) gặp nhau và có chút cảm tình, nhưng chỉ làm bạn bè anh em thôi vì anh ấy cũng lớn hơn Hà khá nhiều, sợ không hợp nên không để thân quá. Mà không biết sao về sau nói chuyện dần thì nảy sinh tình cảm rồi anh ấy tỏ tình, haha.

Nhưng cũng do Hà cưa anh ấy trước. Cưa trêu trêu thôi ai ngờ đổ thật, dù mới đầu anh ấy đúng chuẩn 'thanh niên cứng' và lạnh lùng với mình", Khánh Hà kể lại.

Em dâu hụt Phan Thành kể chuyện cưa đổ anh giai Hà Nội hơn 11 tuổi-4
Cô nàng kể lại chuyện cả hai quen nhau ra sao cho fan

Khánh Hà khẳng định bản thân đang rất hạnh phúc. Thậm chí, khi trả lời một câu hỏi khác từ người hâm mộ, cô nàng còn để lộ luôn thông tin mình vừa ra mắt gia đình bạn trai mới.

Vì chưa yêu ai ở Hà Nội bao giờ nên ban đầu cô nàng khá lúng túng. Nhưng rồi mọi chuyện đều ổn, tuy hơi vụng về nhưng cô nàng được bố mẹ người yêu rất quý mến.

"Thật ra chị nghĩ mình cứ là mình thôi, người lớn sẽ cảm nhận được hết đó. Mình không cần thiết phải tỏ ra là một người quá hoàn hảo hoặc một vỏ bọc cho bản thân. Cứ là chính mình và cố gắng thể hiện thật tốt. Sự chân thành sẽ cảm hóa mọi thứ", cô nàng chia sẻ về tips ra mắt thành công.

Em dâu hụt Phan Thành kể chuyện cưa đổ anh giai Hà Nội hơn 11 tuổi-5
Cô nàng thậm chí đã ra mắt gia đình bạn trai mới từ lúc nào chẳng hay

Với tốc độ nhanh chóng thế này thì dân tình hoàn toàn có quyền mong đợi vào một tin vui như đám cưới trong tương lai gần của Khánh Hà đúng không?

Ảnh: Instagram NV

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/em-dau-hut-cua-phan-thanh-ke-chuyen-cua-do-anh-giai-ha-noi-hon-11-tuoi-he-lo-tips-ra-mat-gia-dinh-bo-khien-ai-cung-quy-162201011083615072.htm

Phan Thành

Tin tức mới nhất