Em gái Angela Phương Trinh bị tấn công

Phương Trang cũng được chú ý sau khi lên tiếng về vụ việc ồn ào của chị gái Angela Phương Trinh.

Sau khi Angela Phương Trinh vướng ồn ào, bị chỉ trích trên mạng xã hội vì chia sẻ những thông tin sai lệch, netizen không chỉ quan tâm tới động thái của cô mà còn để ý tới người thân trong gia đình.

Vừa qua, Phương Trang - em gái của Angela Phương Trinh còn bị netizen nghi ngờ vì những thông tin cô chia sẻ. Nguyên do vì netizen phát hiện ra hình ảnh Angela Phương Trinh vẫn thân thiết bên gia đình vào Tết 2024 chứ không thái độ xa cách như em gái từng chia sẻ.

Mới đây, em gái Phương Trinh đăng tải khoảnh khắc trang điểm trên trang cá nhân. Bên cạnh những lời nhận xét khen ngợi về nhan sắc của Phương Trang lại xuất hiện khá nhiều bình luận chỉ trích, tấn công cô về chuyện của Angela Phương Trinh.

Một số netizen còn tra hỏi cô về tờ đơn khẩn cầu vụ việc liên quan tới nữ diễn viên vừa qua. Sau khi lên tiếng về vụ việc của chị gái Angela Phương Trinh, Phương Trang cũng là cái tên nhận được sự chú ý.


Phương Trang - em gái Angela Phương Trinh đăng tải đoạn video mới trên mạng xã hội

Em gái Angela Phương Trinh bị tấn công-1

Tuy nhiên, khá nhiều cư dân mạng lại để lại bình luận tra hỏi, tấn công cô về vụ việc liên quan tới chị gái Angela Phương Trinh

Vào ngày 2/6, Lê Ngọc Phương Trang - em gái ruột của Phương Trinh đã đăng đàn nói rằng chị gái không còn là người như trước, đã lâu không liên lạc với gia đình.

Sau đó vào ngày 7/6, Phương Trang tiếp tục công khai tờ đơn khẩn cầu của gia đình mình với nội dung: "Trước đây chị ấy rất yêu thương gia đình, luôn bảo vệ gia đình và nếu các thành viên trong gia đình có vấn đề thì chị ấy không ngại đến gặp thăm ngay trực tiếp, nhưng ngay giờ này đây khi nói ngoại ốm không ăn uống chị ấy cũng không đến thăm, chỉ cư ngụ mãi trong ngôi nhà của mình và số lần gặp gia đình cũng giảm dần trong 2 năm gần đây.

Đặc biệt vào năm 2023 và đầu năm 2024 chị ấy bắt đầu bỏ đi truyền thống ngày Tết (tức mùng 1) là phải đoàn tụ bên gia đình thì chị ấy đều chọn vắng mặt".

Tuy nhiên, một số cư dân mạng đã lục lại trang cá nhân của Phương Trang và thấy rằng trong dịp Tết Nguyên Đán 2024, Phương Trinh vẫn đoàn tụ cùng gia đình.

Vào ngày mùng 2 Tết (11/2 dương lịch), Phương Trang vẫn đăng ảnh cùng chị gái và bố sang chúc Tết bà nội, mọi người đều vui vẻ, thân thiết chụp ảnh chung chứ không có dấu hiệu xa cách như lời cô chia sẻ trong các bài đăng. Vì chi tiết mâu thuẫn này, nhiều cư dân mạng đã đặt nghi vấn về tính xác thực chuyện Phương Trang chia sẻ về chị gái.

Em gái Angela Phương Trinh bị tấn công-2
Lê Ngọc Phương Trang - em gái ruột của Phương Trinh từng chia sẻ việc chị gái không còn là người như trước, đã lâu không liên lạc với gia đình

Em gái Angela Phương Trinh bị tấn công-3
Netizen sau đó nghi ngờ thông tin của Phương Trang đưa ra vì tìm thấy hình ảnh Angela Phương Trinh vẫn tụ họp bên gia đình vào Tết Nguyên Đán 2024

Trước đó, Angela Phương Trinh liên tục đăng tải những bài viết với thái độ mỉa mai, gay gắt đối với một vài cá nhân, tổ chức khiến dân mạng bất bình. Sau sự việc, cô lên tiếng xin lỗi, thừa nhận đã không khéo léo khi diễn đạt cảm xúc. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn bày tỏ thái độ bức xúc, chỉ trích Angela Phương Trinh.

Về phía Angela Phương Trinh, trong bài đăng đính chính trên fanpage của mình vào ngày 6/6, nữ diễn viên cho biết: "Việc Trinh có mất tích hay không, Trinh nghĩ các thông tin phía trên đã đủ và Trinh tin rằng các bạn sẽ dễ dàng có một cái nhìn thấu tình đạt lý về vấn đề này.

Nếu search tìm tên Trinh và tên em gái Trinh trên Facebook thì 2 năm gần đây sẽ thấy Trinh và Trang xuất hiện cùng nhau như đi sự kiện, về quê ăn Tết, đi ăn giỗ, đi cafe, quay chụp, livestream chung.

Trinh cũng quay clip quảng cáo với mẹ và gần 2 năm nay Trinh cũng qua nhà thăm mẹ, nhắn tin liên lạc mẹ... Chuyện gia đình Trinh cũng mong các bạn đừng hiểu lầm để không ảnh hưởng đến ba, mẹ và em gái Trinh ạ".

Em gái Angela Phương Trinh bị tấn công-4
Sau khi vướng ồn ào, Angela Phương Trinh đã tổ chức 2 buổi livestream trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cô không nhận được sự ủng hộ mà vẫn bị netizen chỉ trích nặng nề

Em gái Angela Phương Trinh bị tấn công-5Em gái Angela Phương Trinh bị tấn công-6
Nữ diễn viên đã lên tiếng xin lỗi nhưng hình ảnh đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/em-gai-angela-phuong-trinh-bi-tan-cong-a435828.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR0lU9qD3Q3ipcWvdwgMMTIxovuo9E1QrZCcJmO-o8DeRnTB2AWMYhBwZkc_aem_ZmFrZWR1bW15MTZieXRlcw

Sao Việt Angela Phương Trinh

Tin tức mới nhất