'Em gái Vàng Anh' Diễm Hằng tái xuất màn ảnh sau biến cố nợ nần, tích cực trị liệu nếu không chân sẽ bị tật

Dù có xuất phát điểm từ một vai diễn hot, sở hữu cả diện mạo lẫn diễn xuất ấn tượng nhưng sự nghiệp của Diễm Hằng lại vô cùng lận đận.

Mới đây, Diễm Hằng xuất hiện trong một phân cảnh ngắn của bộ phim giờ vàng Lỡ Hẹn Với Ngày Xanh ở những diễn biến mới nhất nhận được sự chú ý lớn.

Đã khá nhiều năm mới lại thấy Diễm Hằng xuất hiện trên màn ảnh nhỏ, thế nhưng diễn xuất của Diễm Hằng đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Nữ diễn viên nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì lối diễn xuất tự nhiên, lấn lướt cả đàn em Minh Thu.

Đặc biệt nhất, diện mạo ngày càng trẻ đẹp, gương mặt thon thả của Diễm Hằng cũng là điều khiến mọi người chú ý. Có vẻ Diễm Hằng đã giảm cân khá nhiều sau những khủng hoảng về vấn đề cân nặng. 

Mặc dù, không biết thời lượng xuất hiện trên phim của nữ diễn viên là bao nhiêu, thế nhưng cũng khiến khán giả rất vui vì Diễm Hằng đã trở lại sự nghiệp diễn xuất với phong độ ổn định.

Em gái Vàng Anh Diễm Hằng tái xuất màn ảnh sau biến cố nợ nần, tích cực trị liệu nếu không chân sẽ bị tật-1
Phân cảnh của Diễm Hằng trong phim "Lỡ hẹn với ngày xanh".

Diễm Hằng có tên đầy đủ là Trần Minh Diễm Hằng, sinh năm 1989. Cô từng được khán giả biết đến qua 2 phần Nhật Kí Vàng Anh năm 2006 - 2007. Đây cũng là sitcom gắn liền với nhiều người thuộc thế hệ 8X, 9X nhờ những tình huống gần gũi với giới trẻ. Diễm Hằng vào vai Trang - em gái Vàng Anh, một cô gái nhí nhảnh, đáng yêu và có lối diễn xuất cực kì tự nhiên.

Em gái Vàng Anh Diễm Hằng tái xuất màn ảnh sau biến cố nợ nần, tích cực trị liệu nếu không chân sẽ bị tật-2
Diễm Hằng thời "Nhật Ký Vàng Anh".

Khi sự nghiệp diễn xuất của cô đang có cơ hội phát triển thì Diễm Hằng đã tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật vào năm 2011 vì biến cố gia đình. Vì gia đình đang trong giai đoạn kinh tế khó khăn nên Diễm Hằng đã tập trung vào việc kinh doanh. Nhưng sau một vài lần chuyển tiền qua lại với mối làm ăn, đối phương đã cầm toàn bộ số tiền của cô và biến mất.

"Gia đình làm ăn thua lỗ, tôi tạm dừng nghệ thuật, lao vào kinh doanh như một cách để cứu cánh kinh tế gia đình. Vì tuổi đời còn trẻ và không gặp may, tôi đã thất bại hết lần này đến lần khác.

Công việc kinh doanh không thuận lợi, nợ chồng chất, lãi mẹ đẻ lãi con, có lúc tiền lãi còn vượt tiền gốc, mỗi tháng chỉ nghĩ chuyện làm sao có tiền trả nợ thôi cũng đã lao đao. Thậm chí, tôi từng bị giang hồ, chủ nợ vây siết, xúc phạm danh dự thậm chí đòi đánh vì... nợ tiền", Diễm Hằng tâm sự.

Em gái Vàng Anh Diễm Hằng tái xuất màn ảnh sau biến cố nợ nần, tích cực trị liệu nếu không chân sẽ bị tật-3
Diễm Hằng dừng hoạt động nghệ thuật để sát cánh cùng gia đình trong lúc khó khăn.

Năm 2014, cô quay lại showbiz nhưng khi chưa kịp để lại ấn tượng thì 3 năm sau, Diễm Hằng bị tai nạn và sức khỏe bị giảm 30%. Cô phải nằm giường nửa năm để điều trị và phục hồi sức khỏe.

"Thời gian qua, tôi đi lại nhiều thì chân đã phát triển to trở lại, tuy nhiên nếu nhìn kỹ vẫn nhận ra một chân bé hơn chân kia. Tôi lo lắng về vấn đề cân nặng, phải làm sao để có ngoại hình nhẹ nhàng, phù hợp với việc đóng phim hơn.

Hiện sức khỏe của tôi không còn dẻo dai như trước kia. Do vậy, tôi không thể chịu được những bài tập cường độ cao và khó để giảm cân. Bác sĩ từng nói rằng tôi phải tích cực trị liệu nếu không chân sẽ bị tật. Con gái mà chân cao chân thấp thì rất xấu".

Em gái Vàng Anh Diễm Hằng tái xuất màn ảnh sau biến cố nợ nần, tích cực trị liệu nếu không chân sẽ bị tật-4
Đồng thời sau tai nạn, người đẹp cho biết bản thân tăng cân không kiểm soát, chân bị teo, bé hơn cả cánh tay sau 6 tháng nằm viện.

Sau thời gian dài đầy biến cố, Diễm Hằng cũng đang dần quay trở lại với cuộc sống bình thường và tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Cô đang xây dựng hình ảnh người phụ nữ chín chắn, trưởng thành hơn so với một Diễm Hằng nhí nhảnh, đáng yêu trước đây.

Tuy hiện tại, cô chưa gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực diễn xuất nhưng khán giả rất vui khi thấy sự trở lại của Diễm Hằng. Cô cũng tham gia một số chuyên mục với vị trí MC truyền hình.

Theo Gia đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/em-gai-vang-anh-diem-hang-tai-xuat-man-anh-sau-bien-co-no-nan-tich-cuc-tri-lieu-neu-khong-chan-se-bi-tat-666658.html

Diễm Hằng

Tin tức mới nhất