Em họ Hoa hậu Mai Phương Thúy: Từng mập ú, giảm 25 kg trở thành mỹ nhân xinh như mộng

Với sự động viên của chồng, mẹ chồng và bản thân nghĩ cũng cần thay đổi nên em họ Hoa hậu Mai Phương Thúy đã thực hiện quá trình giảm cân trong vòng 7 tháng.

Em họ Mai Phương Thúy - Mai Hồng Ngọc là điển hình cho việc "lột xác" vịt hóa thiên nga sau khi giảm cân. Lấy chồng và sinh con vào năm 2017, Mai Hồng Ngọc tăng cân chóng mặt.

Cô nàng sinh năm 1993 khi ấy cân nặng vượt ngưỡng 70kg. Bàng hoàng với thân hình thừa cân, Hồng Ngọc đã lên kế hoạch giảm 25 cân trong vòng 7 tháng.

Em họ Hoa hậu Mai Phương Thúy: Từng mập ú, giảm 25 kg trở thành mỹ nhân xinh như mộng-1
Dù ít gặp nhưng Mai Hồng Ngọc (ngoài cùng bên trái) và người chị họ Mai Phương Thúy khá thân thiết. Được biết, bố của Mai Phương Thúy là anh ruột của mẹ Ngọc.

Em họ Hoa hậu Mai Phương Thúy: Từng mập ú, giảm 25 kg trở thành mỹ nhân xinh như mộng-2
Đỉnh điểm, em họ Mai Phương Thúy đã từng chạm mức cân 76 kg.

Ban đầu, cô đã uống thuốc giảm cân nhưng chẳng có tác dụng gì, bởi vậy từng nghĩ là mình sẽ béo mãi. Nhưng sau đó, Hồng Ngọc đã giảm cân theo hướng khoa học hơn là "ăn sạch" (những thực phẩm từ thiên nhiên, ít chất béo) và chăm tập luyện.

Cô mua cân kiểm tra hàng ngày để có động lực. Tập luyện nghiêm túc, kiên trì hơn nửa năm kết quả đến giờ Hồng Ngọc đã trở về vóc dáng thời son dỗi.

Nhờ sự động viên của ông xã, mẹ chồng và bản thân nghĩ phải thay đổi nên Hồng Ngọc đã giảm được hẳn 25 kg chỉ trong vòng 7 tháng.

Em họ Hoa hậu Mai Phương Thúy: Từng mập ú, giảm 25 kg trở thành mỹ nhân xinh như mộng-3
Em họ Mai Phương Thúy (ở giữa) và sau khi giảm cân.

Em họ Hoa hậu Mai Phương Thúy: Từng mập ú, giảm 25 kg trở thành mỹ nhân xinh như mộng-4
Nhan sắc xinh đẹp hiện tại của Mai Hồng Ngọc. Hiện tại, Mai Hồng Ngọc có số kg là 52. Vóc dáng thon gọn nên cô có thể thoải mái diện đồ gợi cảm thay vì phải chọn những bộ đồ big size như trước.

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/em-ho-hoa-hau-mai-phuong-thuy-tung-map-u-sau-giam-25-kg-tro-thanh-my-nhan-xinh-nhu-mong-43133.html

Mai Phương Thúy

Tin tức mới nhất