Facebook rầm rộ hình ảnh Selena Gomez bị bắt với trang phục đầy máu

Sau khi thông tin về Selena Gomez được đưa ra, netizen tỏ ra vô cùng bức xúc.

Hôm nay (11/4), MXH Facebook đang rầm rộ bàn tán về một hình ảnh từ một trang fanpage chuyên cập nhật tin tức của các sao Hollywood. Với dòng thông tin gây sốc: "Selena Gomez bị cảnh sát bắt ngày hôm nay tại thành phố New York", bài đăng về tin tức nữ ca sĩ đình đám Hollywood này đã khiến netizen hoang mang tột độ.

Chưa hết, bài đăng còn đưa tin: "Cảnh sát hộ tống nữ ca sĩ lên xe và rời đi trước sự chứng kiến của đám đông với chiếc áo dính đầy máu. Nguồn tin cho biết, cô bị bắt tàng trữ vũ trang hạng nặng". Vì tình tiết "sốc tới tận óc" này mà netizen Việt, đặc biệt là fan của Selena đều dậy sóng vì tưởng rằng cô vướng phải vụ án nghiêm trọng.

Facebook rầm rộ hình ảnh Selena Gomez bị bắt với trang phục đầy máu-1
Thông tin nóng trên trang fanpage này khiến người hâm mộ sốc nặng

Vậy nhưng, sau khi thông tin này được đưa ra, đã có nhiều fan nhanh chóng tỉnh táo và nhận ra đây chính là hậu trường một cảnh phim trong Only Murders In The Building Selena đang tham gia.

Những tấm hình hậu trường của Selena đã được phóng viên ghi lại và chia sẻ trên các tờ báo, trang mạng xã hội Twitter. Chỉ cần tìm kiếm từ khoá "Selena Gomez" kèm theo tên phim, kết quả trả về sẽ là hình ảnh nữ diễn viên mặc chiếc áo len nhuốm máu, đằng sau là cảnh sát đang áp giải. 

Facebook rầm rộ hình ảnh Selena Gomez bị bắt với trang phục đầy máu-2
Trên Twitter, các tài khoản đều cập nhật rõ ràng thông tin Selena đang trên phim trường đóng phim, kèm theo hình ảnh mới này của nữ ca sĩ


Facebook rầm rộ hình ảnh Selena Gomez bị bắt với trang phục đầy máu-3
Trang thông tin Selena-Gomez.com cũng đưa thông tin rõ ràng để fan không hiểu lầm: "Selena trên phim trường Only Murders In The Building vào ngày 10/4"

Bài viết của trang Facebook thông tin về US UK trên vấp phải luồng ý kiến chỉ trích từ người hâm mộ. Đưa thông tin gây hoang mang dư luận và ảnh hưởng tới hình ảnh nghệ sĩ, trang fanpage này đang nhận về nhiều bình luận chê bai, lên án dữ dội từ cư dân mạng vì trò đùa kém duyên.

Facebook rầm rộ hình ảnh Selena Gomez bị bắt với trang phục đầy máu-4
Những bình luận chỉ trích kèm theo lên án hành động của trang fanpage trên

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/facebook-ram-ro-hinh-anh-selena-gomez-bi-bat-khan-cap-voi-trang-phuc-day-mau-su-that-dang-sau-gay-phan-no-dinh-diem-162211104173855635.htm

Selena Gomez

Tin tức mới nhất