Fan biểu tình đòi Johnny Depp quay lại 'Cướp biển vùng Carribean'

Trước những ồn ào về vụ kiện giữa Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard, người hâm mộ bất ngờ kí đơn đòi nam tài tử tiếp tục vai diễn kinh điển Jack Sparrow.

Kể từ khi công chiếu lần đầu tiên vào năm 2003, loạt phim Cướp biển vùng Carribean đã được coi là một trong những loạt phim hay và thành công nhất của hãng Disney. Loạt phim cũng đã làm nên thương hiệu của nam tài tử Johnny Depp với vai diễn kinh điển Jack Sparrow nổi tiếng. Tuy nhiên, sau hàng loạt lùm xùm kiện tụng giữa nam diễn viên và vợ cũ Amber Heard, Disney dường như không có ý định mời anh trở lại trong phần 6.

Thực tế, Cướp biển vùng Carribean 6 vẫn chỉ đang là kế hoạch của Disney và chưa có công bố chính thức về bộ phim này. Tuy nhiên, việc Johnny Depp có thể không trở lại trong vai Jack Sparrow đã khiến người hâm mộ vô cùng phẫn nộ. Hơn 20.000 người đã ký đòi nam diễn viên quay trở lại với phần 6 của loạt phim đình đám này.

Fan biểu tình đòi Johnny Depp quay lại Cướp biển vùng Carribean-1
(Ảnh: Disney)

Mặc dù vậy, các nhà làm phim vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng của mình. Suy cho cùng, Cướp biển vùng Carribean phần 1 có thể gây ấn tượng với hình ảnh của Jack Sparrow, nhưng xuyên suốt các phần, điểm sáng của bộ phim là việc tạo hình những thần thoại biển khơi. Thậm chí, nhiều khán giả cho rằng, nhân vật Jack Sparrow trở nên một màu, không còn thú vị như phần đầu tiên. Vì vậy, rất có khả năng Cướp biển vùng Carribean 6 sẽ không có sự xuất hiện của nhân vật này nữa.

Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là suy đoán và mong muốn của khán giả. Cho đến thời điểm hiện tại, Disney vẫn đang tiếp tục họp bàn về dự án phần 6 Cướp biển vùng Carribean và chưa đưa ra quyết định chính thức.

Theo VTV


Johnny Depp

Tin tức mới nhất