Hương Tràm ngạc nhiên khi thấy đông đảo fan nhí đồng thanh hát 'Duyên mình lỡ'

Bình luận0

Hương Tràm lần đầu song ca cùng “cha đẻ” bản hit “Duyên mình lỡ” giữa phố đi bộ Hà Nội. Cô cũng bất ngờ khi thấy nhiều fan nhí thuộc ca khúc này đến thế.

Cuối tuần vừa qua, Hương Tràm đã xuất hiện tại phố đi bộ Hồ Gươm để nhận những bức thư tay của khán giả.

Hương Tràm ngạc nhiên khi thấy đông đảo fan nhí đồng thanh hát Duyên mình lỡ-1

Trước khi sự kiện bắt đầu vài tiếng đồng hồ, khán giả hâm mộ của nữ ca sĩ đã tụ tập đông đảo tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục.

Hương Tràm bất ngờ xuất hiện trẻ trung và xinh đẹp khiến không chỉ các fan mà khán giả tại phố đi bộ đều rộn ràng.  

Đặc biệt chương trình còn có sự xuất hiện của nhạc sĩ Tú Dưa. Anh và Hương Tràm đã song ca bản hit Duyên mình lỡ đầy ngẫu hứng. Khi xuống giao lưu cùng khán giả, Hương Tràm đã bất ngờ khi thấy các fan nhí có thể hát trơn tru ca khúc này.

Hương Tràm ngạc nhiên khi thấy đông đảo fan nhí đồng thanh hát Duyên mình lỡ-2Hương Tràm ngạc nhiên khi thấy đông đảo fan nhí đồng thanh hát Duyên mình lỡ-3Hương Tràm ngạc nhiên khi thấy đông đảo fan nhí đồng thanh hát Duyên mình lỡ-4

Bên cạnh phần giao lưu âm nhạc, nữ ca sĩ đã dành thời gian để đọc từng lá thư, chia sẻ cảm nhận của bản thân cũng như bày tỏ sự biết ơn về những tình cảm và sự tin tưởng của mọi người dành cho mình, cô tâm sự: “Chúng ta hãy trao yêu thương bằng những trang giấy viết”.

Giọng ca Em gái mưa không kìm được xúc động trước những dòng tâm sự đặc biệt của một bạn trẻ không may mắn mắc bệnh tim bẩm sinh gửi đến cho bố mình. Giọng ca sinh năm 1995 chia sẻ những lá thư chạm đến trái tim như vậy cũng giúp cô có thêm cảm xúc khi thể hiện những ca khúc.

Hương Tràm ngạc nhiên khi thấy đông đảo fan nhí đồng thanh hát Duyên mình lỡ-5

“Tràm có một thói quen từ bé là vẫn viết những dòng khó nói để đưa cho ba mẹ, anh trai mình. Thêm vào đó, bé Như Ngọc trong team Hương Tràm – Tiên Cookie tại The Voice Kids 2017 từng tự ti và ít giao tiếp với mọi người, nhưng khi về nhà cô bé luôn gửi thư tay cho Tràm. Do đó, Tràm muốn thực hiện dự án Hộp thư số 1 để kết nối giữa mọi người, kết nối với người hâm mộ của mình” - nữ ca sĩ chia sẻ.

Hương Tràm ngạc nhiên khi thấy đông đảo fan nhí đồng thanh hát Duyên mình lỡ-6Hương Tràm ngạc nhiên khi thấy đông đảo fan nhí đồng thanh hát Duyên mình lỡ-7
Nữ ca sĩ khó khăn thoát khỏi vòng vây của khán giả sau khi kết thúc sự kiện

Tại sự kiện ở Hà Nội, Hương Tràm cũng giới thiệu những lá thư tay được lưu giữ từ thời chiến tranh đến bây giờ của nhà báo Đặng Vương Hưng. Đây là những kỷ vật quý báu và vô giá của lịch sử, chất chứa cảm xúc của người con gửi cho bố, hay của người vợ gửi cho chồng ở ngoài chiến trường.

Trước đó, Hương Tràm đã chia sẻ bức thư gửi cho mẹ đầy xúc động với những dòng tâm sự về cuộc sống người nổi tiếng không hề sung sướng, khiến bao người xúc động. Sau đó là những bức thư tay gửi cho Phở hay đặc biệt hơn là với Bùi Anh Tuấn gắn liền với một thời thanh xuân của cô.

Lâm Văn
Theo Vietnamnet


Duyên mình lỡ Hương Tràm

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao