Fans xôn xao khi Phở đặc biệt công khai bạn gái

(2Sao) - Phở đặc biệt lại khiến dư luận xôn xao khi chia sẻ hình ảnh tình cảm bên cô gái mới.

Sau thời gian lẻ bóng, thường xuyên kêu than "ế", mới đây Phở đặc biệt khiến dân tình xôn xao khi bất ngờ công khai hình ảnh tình cảm bên một cô gái và lấp lửng diễn tả về khoảnh khắc bằng từ Love trên trang instagram cá nhân.


Tiết lộ gây bão của Phở

Trong hình, cặp đôi ghi lại kỷ niệm bên nhau trong khung cảnh lãng mạn của biển khơi. Cả hai tông xuyệt tông diện đồ màu sáng đứng ôm nhau tình cảm. Khoảnh khắc đặc biệt được chàng Phở chia sẻ nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt likes thích thú của những người yêu mến. Ngoài ủng hộ nhiệt tình cho cặp đôi, nhiều bạn còn ngỏ ý trách móc Phở: Ông này thiệt tình, nay lộ diện người yêu rồi đó hả. Thế mà cứ than ế này nọ. Hay: Vậy mà ông cứ than ông ế các kiểu....

Nhiều fans còn nhanh chóng truy tìm lý lịch cô gái của thần tượng: Đây là Sun Ht nha.. 2 người đang quen nhau... Bất ngờ thiệt.


Chia sẻ của Sunt

Không công khai rõ như Phở đặc biệt, trên trang cá nhân của mình - Sun HT cũng lấp lửng chia sẻ về cái nắm tay đầy yêu thương cùng dòng chia sẻ dỗi hờn: "Vào thăm chưa đầy 12 tiếng rồi bỏ đi bực ghê".  Mặc dù không nói rõ quý danh của người đàn ông của mình nhưng nhiều fans luôn dõi theo đã nhận ra và bình luận đặt câu hỏi nghi vấn với Sun HT: Trời ơi, bất ngờ chị và anh Phở đang quen nhau ư....


Phở đặc biệt tên thật là Tô Bửu Phát - một nhân vật đang làm mưa làm gió trong giới trẻ khi là tác giả của nhiều clip hài hước, vui nhộn pha trộn thêm sự sâu cay mang lại tiếng cười cho người xem. Với tài năng cùng sự thông mình hóm hỉnh của mình, chàng trai sinh năm 1991 đang ghi dấu ấn lớn trong giới hot teen.

Khánh An
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất