Hình ảnh đáng yêu của em gái Phở Đặc Biệt

Cư dân mạng tỏ ra thích thú trước loạt ảnh của em gái Phở Đặc Biệt và ai cũng bình luận ngỡ ngàng vì sự giống nhau “như 2 giọt nước” của 2 anh em.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phở Đặc Biệt bất ngờ chia sẻ hình ảnh đi ăn cùng mẹ và em gái. Dù là cái tên nổi tiếng trong giới trẻ đã lâu nhưng có lẽ ít người biết Phở Đặc Biệt còn có em gái. Điều thú vị là ai cũng tỏ ra thích thú bởi 2 anh em có nhiều đường nét trên gương mặt giống nhau tới ngỡ ngàng, thậm chí sự giống nhau này còn khiến nhiều người bình luận rằng Phở Đặc Biệt đang giả gái để trêu đùa cùng fan.

Từ đôi mắt, khóe miệng và đặc biệt là nụ cười đặc trưng, Phở Đặc Biệt và em gái đều “na ná” tới ngỡ ngàng. Được biết, em gái Phở Đặc Biệt tên thật là Tô Kim Oanh, sinh năm 1996 và theo học tại trường đại học Hoa Sen.

Khác với sự hài hước, hướng ngoại của anh trai mình, Kim Oanh là người sống khép kín, tình cảm, ít nói. Còn Phở Đặc Biệt lại nhận xét hóm hỉnh rằng em gái mình có tính cách “trái ngược, sớm nắng chiều mưa, thích nhạc rock quằn quại…”

Cùng ngắm chùm ảnh dễ thương của em gái Phở Đặc Biệt!


Bức hình Phở Đặc Biệt chia sẻ trên trang cá nhân mới đây. Ngay lập tức, cư dân mạng đã "lùng sục" những hình ảnh của em gái anh chàng.Tô Kim Oanh có gương mặt, đặc biệt là nụ cười rất giống anh trai nổi tiếng của mình.
Bạn bè của Tô Kim Oanh cũng rất hâm mộ anh trai cô nàng.

Khác với anh trai, Tô Kim Oanh có tính cách khá khép kín và nội tâm.
 
Theo Trí Thức Trẻ

Tin tức mới nhất