Clip: SỞN DA GÀ nhìn gã đàn ông tự nhiên lao vào ĐÁNH CÔ GÁI LẠ MẶT đến mất trí nhớ chỉ vì… cãi nhau với người yêu

Chỉ vì cãi nhau với người yêu, người đàn ông này đã lao vào đánh một cô gái lạ hắn gặp trên đường để trút giận.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao trước clip ghi lại cảnh cô gái trẻ bị kẻ lạ mặt tấn công dữ dội khi đang đi trên đường. 

Theo clip chia sẻ, vụ việc xảy ra vào khoảng 0h44 (giờ địa phương) ngày 22/6 tại thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh. Nạn nhân là người phụ nữ họ Wu (29 tuổi) đang đi một mình trên phố thì gặp một người đàn ông.

Ngay khi chạm mặt, tên này liên lao vào đánh đấm, đạp túi bụi vào đầu, vào mặt cô gái. Dù nạn nhân đã ngã quỵ xuống đương nhưng tên này vẫn dùng hết sức liên tục đá, đạp thật mạnh vào đầu khiến người phụ nữ nằm bất tỉnh trên đường.

Dù đoạn clip chỉ kéo dài hơn 1 phút nhưng hành động tàn nhẫn của kẻ tấn công khiến người xem sởn da gà. Wu sau đó được đưa bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị tổn thương nặng nề, mất trí nhớ tạm thời.

Clip: SỞN DA GÀ nhìn gã đàn ông tự nhiên lao vào ĐÁNH CÔ GÁI LẠ MẶT đến mất trí nhớ chỉ vì… cãi nhau với người yêu-1Clip: SỞN DA GÀ nhìn gã đàn ông tự nhiên lao vào ĐÁNH CÔ GÁI LẠ MẶT đến mất trí nhớ chỉ vì… cãi nhau với người yêu-2Clip: SỞN DA GÀ nhìn gã đàn ông tự nhiên lao vào ĐÁNH CÔ GÁI LẠ MẶT đến mất trí nhớ chỉ vì… cãi nhau với người yêu-3

Sau khi clip lan truyền trên mạng xã hội, cảnh sát tích cực điều tra và bắt được hung thủ. Danh tính tên côn đồ được xác định là người đàn ông họ Wang, 31 tuổi.

Tại đồn công an, Wang khai do tối hôm đó tâm trạng khó chịu vì cãi nhau với bạn gái nên hắn đã đi uống rượu trước khi tình cờ gặp Wu trên đường và lao vào tấn công cô gái trẻ cho hả cơn giận trong người. Sau khi bị bắt, Wang đã thừa nhận toàn bộ tội lỗi.

Clip: SỞN DA GÀ nhìn gã đàn ông tự nhiên lao vào ĐÁNH CÔ GÁI LẠ MẶT đến mất trí nhớ chỉ vì… cãi nhau với người yêu-4
Wang khai do cãi nhau với người yêu nên trút giận lên đầu cô gái lạ mặt

Vụ hành hung dã man đã tạo nên làn sóng phẫn nộ và sợ hãi với tất cả mọi người, đặc biệt là nữ giới. Cộng đồng mạng đề nghị cảnh sát có hình phạt thật thích đáng đối với hung thủ và cảnh báo người dân thận trọng mỗi khi ra đường.

NT
Theo Vietnamnet


tấn công hành hung nạn nhân

Tin tức mới nhất