Giả say gạ gẫm người yêu bạn thân 'lên giường', cô gái nhận cái kết bẽ bàng

Không để ý để sự bất thường của Jacob, cô nàng này còn cởi luôn chiếc quần ngắn đang mặc với quyết tâm "mượn rượu làm càn".

Giả say gạ gẫm người yêu bạn thân lên giường, cô gái nhận cái kết bẽ bàng-1
Samantha và Jacob cùng lên kế hoạch vạch trần bộ mặt thật của bạn thân

Bạn thân là người chia sẻ buồn vui mỗi ngày nhưng cũng có thể là người khiến bạn tổn thương nhiều nhất. Cô gái Samantha, 18 tuổi ở Michigan, Mỹ mới đây đã phát hiện, cô bạn gái thân thiết của mình thường xuyên nhắn tin tán tỉnh bạn trai cô. Thậm chí, khi bị bắt quả tang giả say để gạ tình người yêu của bạn thân, cô gái này vẫn trơ tráo, khiến Samantha vô cùng tức giận, quyết định công khai tất cả.

Theo thông tin đăng tải, Jacob Glasgow và Samantha Grywalsky, sống tại Michigan, Mỹ vốn là một cặp đôi vô cùng hạnh phúc. Mới đây, Jacob đã cho Samantha biết, bạn thân của Samantha thường xuyên nhắn tin tán tỉnh anh. Trong số những tin nhắn, không thiếu những lần cô bạn thân này ve vãn, gợi ý chuyện tình dục.

Biết được bộ mặt thật của bạn thân, Samantha vô cùng đau đớn nhưng cô vẫn giữ im lặng để xem cô bạn thân có thể làm gì.

Bạn thân của Samantha không biết việc xấu mình làm bị bại lộ, càng ngày càng táo bạo hơn. Mới đây, cô nàng nhắn tin cho Jacob, nhờ anh đến đón với quyết tâm sẽ quyến rũ người yêu của Samantha.

Thấy vậy, Samantha không nén nổi giận dữ, bàn với bạn trai cho cô bạn một phen bẽ mặt.

Tới buổi hẹn, Samantha trốn vào cốp xe của Jacob, theo dõi mọi chuyện. Khi Jacob lái xe đến đón cô bạn thân của Samantha, Samantha đã trực tiếp nghe được toàn bộ cuộc hội thoại gạ gẫm của cô bạn.

Theo Samantha chia sẻ, khi cô bạn thân vừa lên xe, đã dùng chất giọng uống say để nũng nịu, gạ gẫm Jacob phát sinh quan hệ. Không để ý để sự bất thường của Jacob, cô nàng này còn cởi luôn chiếc quần ngắn đang mặc với quyết tâm "mượn rượu làm càn".

Lúc đó, Samantha đã gần như không khống chế được tâm tình, muốn ngay lập tức vạch mặt bạn thân. Nhưng vì muốn lưu lại bằng chứng, cô quyết nín nhịn. 

Tiếp đó, Jacob giả vờ ra cốp xe lấy bao cao su để giúp Samantha đi ra. Ngay sau đó, Samantha đã đi thẳng ra phía trước để bắt quả tang cô bạn thân. 

Thấy Samantha đột nhiên xuất hiện, cô bạn thân giật nảy mình sợ hãi, nhưng giây tiếp theo nhanh chóng giả bộ như không có chuyện gì.

Samantha và cô bạn thân đối chất với nhau, hai người chính thức chấm dứt tình bạn. Samantha cho biết, mặc dù tức giận nhưng cô không khổ sở, buồn bã. Nhờ chuyện này, cô có thể thấy rõ bộ mặt của bạn thân, đồng thời thêm yêu người bạn trai chung thủy của mình.

Theo Gia đình & Xã hội


gạ tình quan hệ tình dục

Tin tức mới nhất