Tâm sự khó nói của gái ế những ngày giáp Tết

Ngoài những câu hỏi về sức khỏe và công việc, các cô nàng độc thân luôn được quan tâm một vấn đề quen thuộc: “Bao giờ lấy chồng?”.

Hai việc mà phụ nữ độc thân thời nay luôn cảm thấy e ngại đó là đi dự tiệc cưới và về quê ăn Tết.

Ngày xuân là dịp để sum họp gia đình và vui vầy bên bạn bè, nhưng đó cũng là lúc mà chuyện tình cảm của hội độc thân, nhất là phái nữ bị đem ra mổ xẻ không thương tiếc.

Tôi có một người chị họ, năm nay đã ngoài ba mươi. Sau hơn chục năm ra trường chị đã tự mua được nhà ở TP HCM và bây giờ chuẩn bị sắm thêm một căn hộ nữa. Khách tới nhà chơi, nhắc đến tên chị, ai cũng xuýt xoa khen ngợi.

Nhưng sau đó họ làm nụ cười đang chớm nở trên khóe môi bác tôi tắt lịm bằng câu hỏi: “Thế bao giờ nó cho mọi người ăn cỗ đây! Các em nó đi lấy chồng cả rồi mà nó cứ bình chân như vại thế à?”.

Là cha mẹ, thấy con gái thành công trong sự nghiệp, có cuộc sống dư dả, ban đầu hai bác tôi cũng tự nhủ: “Đã là duyên số thì có vội cũng không được”. Nhưng dần dần, khi chuyện hôn nhân của chị tôi được hàng xóm quan tâm nhiều tới mức không cần thiết thì nhị vị phụ huynh cũng thấy nóng ruột. Khuyên nhủ, hỏi han không ăn thua, hai bác tôi quyết định phải hành động.

Tâm sự khó nói của gái ế những ngày giáp Tết-1
Những câu hỏi về chuyện hôn nhân luôn làm các cô gái chưa chồng cảm thấy mệt mỏi. Ảnh: Youtube.

Chiều 28 Tết mới về nhà, nhưng sáng 29 Tết chị tôi đã phải đi xem mặt. Mới gặp nhau được hai lần, tính tới chiều mùng 1 Tết, thì sáng mùng hai gia đình anh kia đã tới chúc Tết và hỏi một câu xanh rờn: “ Hai đứa tính xem, đầu tháng hai mà cưới được thì tốt”. Chị tôi tròn mắt chẳng nói được câu nào. Cảm giác bố mẹ giục con gái cưới chồng mà còn gấp gáp hơn đuổi trộm.

Đã vậy, suốt ba năm nay chị tôi đi du lịch để trốn Tết. Năm thì sang Campuchia ngắm quần thể Angkor cổ kính, năm lại du hí xứ sở Chùa Vàng. Tết vừa rồi chị tới đón nắng ở đảo Bali. Nhìn những bức ảnh ghi dấu chân của chị trên khắp nẻo đường tôi cảm thấy thật ghen tỵ.

Nhìn xung quanh mình nào là: gạo, đỗ và thịt lợn, tôi buột miệng: "'Chị L. sướng thật! Độc thân, lương lại cao, thoải mái đi du lịch khắp nơi'”. Mẹ tôi quay lại, nhìn tôi bằng ánh mắt sắc như dao, sắc hơn khi bố đi nhậu nửa đem mới về. 'Sướng cái gì? Từng ấy tuổi đầu, chồng con chưa có. Nhìn chị T, chị M, chị Q kia kìa! Chồng đẹp, con khôn, ngày Tết cả gia đình về thăm bố mẹ có phải đầm ấm không. Mấy năm nữa, chị cứ lấy được tấm chồng tử tế là mẹ mừng lắm rồi'".

Nghe tới đây, tôi ngẩng đầu lên nhìn con đường ở phía xa. Chẳng biết mấy năm nữa có nơi nào cho tôi trốn Tết không?

Tâm sự khó nói của gái ế những ngày giáp Tết-2
Đi du lịch vào dịp Tết trở thành lựa chọn của nhiều cô gái trẻ.  

Tôi quen chị phóng viên, sang năm là chị chào tuổi 30. Hôm trước, đến quá nửa đêm vẫn phải lọ mọ làm việc. Tôi mới lên Facebook cho đỡ chán, vô tình đọc được đôi lời than thở, xen kẽ giãi bày cõi lòng của chị. Hóa ra, tối hôm nay mẹ lên hỏi thăm con gái. Mở đầu vẫn là quan tâm tình hình sức khỏe, ăn uống, nhưng đến đoạn sau là bài ca muôn thuở “Bao giờ lấy chồng?”.

Đang lúc công việc căng thẳng, chị muốn đổi chủ đề đành buông câu quen thuộc: “Mẹ kệ con. Bao giờ gặp người phụ hợp con sẽ cưới”. Thế là mẹ của chị tuôn ra một tràng. Nào là: “Mẹ thấy xấu hổ với hàng xóm, ai gặp cũng hỏi sao nuôi con gái ăn học tử tế mà mãi nó chẳng định lấy chồng”. Rồi lại tới: “Lấy chồng đi con ạ, vài năm nữa mới lấy sinh nở lại khó ra”.

Và cuối cùng bác kết lại bằng một câu mà tí nữa con gái giật mình đanh rơi cả điện thoại: “Bây giờ, mẹ nghe nói cái gì mà les, les nó nhiều lắm! Thế mày có làm sao không để mẹ còn biết đường”.

Chị còn kể, mẹ chị cực đoan tới nỗi đã tuyên bố một câu xanh rờn: “Lấy nhau không hợp thì ly hôn! Còn hơn cả đời ở vậy không lấy chồng”. Mỗi lần chị về quê, thấy con gái nói chuyện điện thoại hay chát chít với anh nào là mẹ chị lại để ý, căng tai ra nghe ngóng. Chị vừa cúp máy đã buông một câu: “Thôi lấy nó được đấy con ạ”.

Tâm sự khó nói của gái ế những ngày giáp Tết-3
Này con gái, hãy đón Tết vui vẻ dù chỉ có một mình! 

Ở nhà đã thế, ở cơ quan cũng chẳng được tha. Khổ nỗi, ở tòa soạn còn mỗi chị là chưa lên xe bông. Thấy chị ngồi sau xe ai đó, trông không giống xe ôm là mọi người xúm vào điều tra. Vài hôm lại có người ngỏ ý muốn giới thiệu người này người nọ. Chị bảo nhiều lúc cảm giác như việc “ế chồng” là một thứ bệnh nguy hiểm mà ai cũng muốn tìm phương pháp để điều trị. Có lẽ, nếu tình trạng độc thân còn dài dài, chắc phải dọn ra ngoài đảo để ở cho đỡ mệt đầu.

Trong các điều luật và quy định của các bộ luật nói chung có phân định rõ về hai cụm từ “quyền” và “nghĩa vụ”. Trong đó quyền là hành động có thể thực hiện, hoặc không, tùy theo nhu cầu của đối tượng. Còn nghĩa vụ là thứ bắt buộc phải thực hiện. Nếu bạn muốn, bạn có thể ra đường, đó là quyền tham gia giao thông của công dân, còn nếu không muốn đi đâu, có thể ung dung nằm ngủ ở nhà. Chẳng ai bắt bạn phải dắt xe ra ngoài cả. Còn việc đội mũ bảo hiểm là nghĩa vụ, không thực hiện sẽ bị phạt.

Hôn nhân là một vấn đề tương tự. Kết hôn là quyền chứ không phải là nghĩa vụ. Nếu thấy hứng thú với hôn nhân và tìm được một nửa phụ hợp chúng ta có thể kết hôn. Còn nếu thấy hôn nhân là một thứ ràng buộc gây phiền phức, người ta cũng có thể chọn cuộc sống độc thân.

Và hơn hết, hôn nhân là vấn đề cá nhân, những người ngoài cuộc, ngay cả người thân có thể quan tâm và cho lời khuyên khi cần, chứ đừng nên can thiệp quá sâu. Bởi những người phụ nữ độc thân chưa chắc đã cảm thấy mệt mỏi khi đi về lẻ bóng. Nhưng chắc chắc chắn họ sẽ muốn nổ tung khi bị soi mói, và bị hỏi quá nhiều một câu "bao giờ lấy chồng?".


Theo Zing

3 năm yêu nhau cấm đụng vào người, đêm tân hôn sững sờ khi em cởi áo

Tôi không thể tưởng tượng nổi em từng trải qua chuyện kinh khủng như vậy, tôi yêu em nhưng giờ mỗi lần gần gũi tôi đều cảm thấy sợ.

Nhịn quan hệ 10 năm, người phụ nữ suýt ngất khi bác sĩ làm việc này

Chuyển giới từ nam sang nữ, cô Maju phải sống cô đơn suốt 10 năm vì không thể đáp ứng được chuyện chăn gối.

Thanh niên chơi trội mượn nắng in chữ trên lưng để tỏ tình nhưng nhiều người thắc mắc một điều...

Mới đây dân mạng truyền tay nhau hình ảnh nam thanh niên nằm phơi mình dưới nắng và in dòng chữ trên lưng "I love you" để tỏ tình bạn gái.

Hành động của mẹ chồng cay nghiệt sau phiên tòa ly hôn khiến tôi chết lặng

Cuộc sống áp lực thật sự. Tôi nhiều lúc cảm thấy mình cô đơn vô cùng khi không có ai bên cạnh. Tôi đã nghĩ mình sẽ nín nhịn, tất cả âu cũng vì con cho đến ngày, tôi phát hiện người đàn ông của mình đã có người đàn bà khác.

Học võ 4 năm chưa được 'thực hành', cô vợ uất ức 'tung chưởng' đánh chồng tả tơi rồi lên mạng khoe 'chiến tích' khiến hội chị em thích thú

Cô vợ lên mạng kể chuyện đánh chồng vì tội mải chơi game còn không chịu bế con được chị em ủng hộ hết lời.

Không cần đánh ghen ầm ĩ, tôi vẫn khiến chồng và người tình chia tay

Vợ chồng lấy nhau gần 13 năm và có hai mặt con đủ nếp đủ tẻ. Kinh tế gia đình khá giả do công việc kinh doanh nhà hàng thuận lợi. Chồng tôi được đánh giá sống rất được lòng với mọi người, có trách nhiệm và chu đáo với vợ con. Cuộc sống vợ chồng nhiều lúc có bất hòa nhưng tôi vẫn một lòng tin tưởng.

Lấy tỷ phú xấu trai, siêu mẫu 'thảo mai' tiết lộ quan hệ bất ngờ với con riêng của chồng

Bị ném đá kịch liệt khi lấy tỷ phú xấu nhất Đài Loan đã có 1 đời vợ, siêu mẫu nóng bỏng tiết lộ cuộc sống hôn nhân sau 1 năm sóng gió đầy bất ngờ.

Rủ người yêu trao thân không được, anh chàng không những chia tay còn nhắn 1 tin khiến cô chết điếng

Thật không ngờ cho đến tận ngày hôm sau, sau hơn 1 năm yêu nhau tôi mới phát hiện bộ mặt thật của người mình yêu.

Giới trẻ xuýt xoa ghen tỵ với tình yêu của ông bà, ở tuổi xế chiều vẫn quan tâm nhau như vợ chồng son

Đã ngoài 80 tuổi, đầu đã bạc, răng đã yếu, mắt đã mờ thế nhưng mọi hành động, cử chỉ mang trạng thái yêu thương của ông bà dành cho nhau vẫn như một cặp vợ chồng son khiến cho giới trẻ không khỏi xuýt xoa ghen tỵ.

Say rượu về tát vợ, chồng bị bố vợ cho đàn em 'xử đẹp' nhập viện ngay trong đêm

Nghĩ vừa tội vừa thương nhưng cũng không kém phần đáng trách. Ai bảo can tội ngày xưa đòi lấy vợ cá tính, mạnh mẽ, lấy luôn phải con gái ông chủ tiệm cầm đồ. Bây giờ bắt nạt nó thì bố nó đì cho bằng chết.

6 dấu hiệu nàng giỏi 'chuyện ấy', cái thứ 4 khó biết nhưng đúng 100%

Bạn có bao giờ tò mò về khả năng tình dục của nàng? Có rất nhiều cách để nhận biết, chỉ cần bạn chịu khó quan sát mọi thứ, từ cách nàng hôn hay thậm chí là hương vị kem nàng yêu thích.

Phóng 400km về thăm bạn gái giữa đêm, tôi choáng váng phát hiện bí mật tày trời

Nhận được dòng tin nhắn của bạn gái, lòng rưng rưng thương nhớ, tôi quyết định phóng xe về giữa đêm để gây bất ngờ. Ai dè, chính món quà bất ngờ này đã khiến tôi phát hiện ra một bí mật không thể ngờ.

Tán gái mà chỉ hỏi chuyện gói mì tôm, anh chàng khiến dân mạng tức điên, còn cô gái thì...

Dù bị hỏi rất nhiều câu hỏi chỉ liên quan đến gói mì tôm nhưng cô gái vẫn kiên trì trả lời, không cay cú...

Từ chối đại gia lấy chồng 'quái vật', người đẹp Phù Tang nhận cái kết bất ngờ sau 2 năm

Từng bị ví như "người đẹp và quái vật" chỉ vì lấy chồng kém sắc, sau 2 năm kết hôn cuộc sống của Nozomi Sasaki khiến nhiều người vô cùng ghen tị.

Khám phá mức độ hạnh phúc trong mối quan hệ của bạn với nửa kia thông qua tình huống vui

Vị trí bạn chọn để hôn đối phương ngay khi họ thức dậy sẽ tiết lộ điều mà ngay cả bạn và người ấy cũng không ngờ tới.

Lạ kỳ: Yêu cả 2 người đàn ông, cô vợ được chồng chấp nhận cho nhân tình đến ở cùng

Nghe vợ tâm sự đang yêu một người khác, anh chồng hào phóng quyết định sẽ đón nhân tình của vợ về và cùng chung sống hạnh phúc trong mối quan hệ 3 người.

Lần đầu đến chơi nhà bạn gái, chàng trai sốc khi gặp lại 'tình một đêm'

Không chịu nổi cảm giác tội lỗi, chàng trai thú nhận mọi chuyện với bạn gái, khiến cô không khỏi tức giận.

Dẫn bạn trai đi họp lớp, tôi sốc khi thấy bóng 2 người ôm nhau trong góc tối

Tôi từng nghe Đức kể anh từng yêu 1 người 4 năm nhưng không được nhà người ta chấp nhận, bố mẹ cô ấy chê gia đình Đức không gia giáo, chê anh nghèo, không có tương lai.

Cặp vợ chồng nên duyên từ phim 'Quỳnh búp bê' thông báo sắp sinh ba

Sau 9 tháng kết hôn, cặp vợ chồng ở Hải Phòng nên duyên nhờ bộ phim "Quỳnh búp bê" gây bất ngờ khi chuẩn bị chào đón 3 đứa con một lúc.

Ngược đời, biết bạn gái cắm sừng lên đầu mình, chàng trai vẫn một mực khóc lóc xin níu giữ

Đã nhiều lần tìm cách chia tay mà không được, Liên quyết định lên giường với anh chàng mới quen và để lộ chuyện đó cho người yêu biết. Ấy vậy mà nhìn thấy những tấm ảnh Liên cùng người mới, Dũng lại bật khóc xin cô đừng rời xa anh…

Vợ của bạn thân diện độc chiếc khăn tắm khi tôi đến nhà

Gần đây, Quyên - vợ của Huỳnh, bạn thân của tôi liên lạc với tôi ngày càng nhiều. Mặc dù, tôi đã nhiều lần nói khéo, khuyên cô ấy đừng nhắn tin cho tôi nữa nhưng cô ấy vẫn không từ bỏ. Rất nhiều lần tôi muốn nói thẳng chuyện này với Huỳnh nhưng lại ngại, sợ cậu ấy sẽ buồn và suy nghĩ.

Chênh nhau 48 tuổi, cặp đôi ông cháu kết hôn bất chấp dư luận

Quen nhau qua Facebook, trò chuyện với nhau bằng Skype, vẫn sống cách nhau hơn 11.000 km nhưng họ đã kết hôn cách đây 2 năm và có với nhau 1 đứa con.

Trai bao tiết lộ mánh nghề đỏng đảnh khiến phụ nữ 'mê mệt'

Một chàng trai bao trẻ đã chia sẻ thẳng thắn về về nghiệp nhạy cảm của mình.

Méo mặt chân đi chữ bát sau đêm tân hôn nhớ đời cùng trai trẻ

Sau rất nhiều pha dở khóc dở cười, cuối cùng chúng tôi cũng gọi là xong đêm tân hôn. Nhìn anh nằm thừ ra giường, tôi buồn cười mà không dám mở miệng sợ anh xấu hổ. Thế nhưng đêm hôm đó, khi vừa thiu thiu ngủ thì tôi thấy anh bỗng hôn tôi cuồng nhiệt rồi gạ gẫm "hiệp 2".

5 tiêu chí chọn chồng 'chuẩn không cần chỉnh' cho những cô nàng thông minh, chuẩn nhất là điều số 5

Con gái thông minh hãy dựa vào 5 tiêu chí này để chọn chồng, đảm bảo chẳng phải lo hôn nhân không hạnh phúc.

Sượng mặt khi vợ chồng đang yêu đương cao trào thì mẹ chồng đẩy cửa bước vào

Vợ chồng nằm gần nhau, anh xã Tú lại máu thêm “hiệp nữa”. Vậy là Tú cũng chiều chồng. Khi vợ chồng đang "yêu" nồng say thì bất ngờ mẹ chồng cô đẩy cửa bước vào

Gái bán hoa đau khổ khi lỡ mang thai với khách hàng

Hai lần đầu tiên đi khách, tôi như chết lặng và chẳng thể nhớ nổi cảm giác với họ như nào.

Chàng trai bỗng nhiên bị 'ném đá' vô cớ vì được gái xinh khen 'đẹp trai giống TOP' trong show hẹn hò

Cô gái tham gia số hẹn hò này vốn là một VIP (fan hâm mộ Big Bang) và cô được ghép đôi với một chàng trai mà theo cô là ''Đẹp trai giống TOP''. Điều này đã khiến nam chính bỗng dưng bị ''ném đá''.

Đến thăm tình cũ của chồng sắp cưới, vừa nhìn thấy thứ này cô ta đã khóc lịm

Cũng may tôi chưa cưới người đàn ông này, nếu đến 1 ngày chúng tôi kết hôn mà anh làm thế tôi hẳn sẽ chết đi sống lại vì uất ức.

Nữ quân nhân xinh như mộng của 'Bạn muốn hẹn hò': Ảnh ngoài đời còn xinh gấp 10 lần trên trường quay

Những hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân của nữ quân nhân thực sự khiến dân tình xôn xao vì quá xinh.

Quá xinh, thiếu úy 22 tuổi khiến chàng kỹ sư xây dựng đổ gục ngay ánh nhìn đầu tiên

Xuất hiện trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" phiên bản quân nhân, cô nàng thiếu úy 22 tuổi thực sự khiến khán giả, MC và bạn trai kinh ngạc vì quá... xinh.

Cưới về mới biết chồng là tỷ phú giàu nhất Dubai, 'Lọ Lem' U60 bây giờ sống ra sao?

Bà Muna từ một bà chủ công ty du lịch đã từng qua “1 lần đò” bỗng chốc biến thành một nàng “công chúa nhỏ” với cuộc sống giàu sang, chẳng bao giờ phải lo nghĩ về kinh tế.

Gạ người yêu làm 'chuyện ấy' dù ở chung phòng với bạn, cô gái lãnh cái kết không ngờ

Kéo tấm rèm lại, Mai chủ động đòi bạn trai âu yếm. Ai dè, Đức bực bội tát cô một cái trời giáng rồi đi về. Đêm đó, Đức nhắn tin cho Mai đòi chia tay.

Giả vờ vô sinh để thử lòng bạn trai và cái kết không thể nào đau đớn hơn

Tôi đã phạm phải một sai lầm quá lớn, để rồi giờ đây phải trả giá đắt chỉ vì sự nông nổi của mình…

Sốc với lý do chồng hờ hững chuyện gối chăn, đêm tân hôn đã bỏ cuộc giữa chừng

Thời gian tôi sinh em bé và sau khi ở cữ, anh cũng chỉ quấn quýt với con chứ không hề bộc lộ sự ham muốn vợ như tôi chờ đợi bấy lâu nay.

Chỉ 1 câu nói đã lộ bộ mặt 'đốn mạt' của gã người yêu khiến tôi dù bầu 3 tháng vẫn chia tay trong tích tắc

Khi nghe những lời anh ta nói, tôi thấy gã đàn ông như vậy chẳng xứng làm bố của con mình.

Màn tuyển con dâu qua... chát FB bá đạo của mẹ chồng khiến dân mạng phải thốt lên kinh ngạc

Chỉ vì đứa con 'óc lợn', mẹ chồng tương lai tung chiêu dụ con dâu bằng những bức ảnh hấp dẫn khiến dân mạng xuýt xoa.

Bắt trend 'Độ ta không độ nàng', cô gái suýt ăn trọn bạt tai của người yêu

Nhanh nhạy theo kịp xu thế là ưu điểm của tuổi trẻ thế nhưng cái gì quá thì cũng không tốt đâu nhé.

Lộ thói quen 'giường chiếu' khác lạ, quý cô 'siêu vòng 3' cực sung bên người tình tỷ phú

Nổi tiếng nhờ clip sex với tình cũ, Kim "siêu vòng 3" liên tục gây sốc khi tiết lộ thói quen "giường chiếu" kì lạ của mình.

Chăm bạn trai gãy chân trong viện, bức ảnh 'bình thường như cân đường hộp sữa' lại khiến dân tình xuýt xoa

Trong bối cảnh tình yêu đầy những đấu tố lợi dụng thì chỉ cần bức ảnh bình thường này cũng đủ để người ta củng cố niềm tin.

Những cô dâu làm 'náo loạn' tiệc cưới vì những điệu nhảy tưng bừng

Mới đây, một cô dâu cá tính không ngại làm DJ chơi nhạc giữa đám cưới của chính mình khiến dân mạng "dậy sóng". Ngày nay, hình ảnh của các cô dâu "khép nép" trong đám cưới đã thay đổi rất nhiều.

Câu chuyện cậu bé ăn 5 bữa mỗi ngày để tăng cân cứu mạng cha bệnh nặng lay động hàng triệu trái tim

Cậu bé 11 tuổi ở Trung Quốc được khen ngợi là "anh hùng" khi cố gắng ăn nhiều hết mức có thể để tăng cân, đủ điều kiện tham gia cấy ghép tủy xương, cứu cha mắc bệnh nặng.

Xúc động tin nhắn anh chồng gửi vợ trong phòng đẻ, nhiều người phải giật mình vì đã từng vô tâm

Những tin nhắn người chồng gửi vợ trong phòng đẻ khiến dân mạng xúc động và ngưỡng mộ.

Đến nhà bạn gái giữa đêm, chàng trai chạy mất dép khi thấy cảnh tượng này

Chúng tôi yêu nhau 1 năm, tình cảm không hẳn quá đậm sâu nhưng đó là một quãng thời gian dài, nào ngờ cô ấy làm vậy.rai chạy mất dép khi thấy cảnh tượng này

Lần đầu chồng về quê vợ nghỉ hè, nhìn cảnh tượng dưới gầm bàn tôi chỉ muốn ly hôn

Bữa cơm hôm đó với đầy đủ những món ngon tôi từng mơ ước hồi còn bé. Nhìn mẹ hạnh phúc chuẩn bị từng món ăn, tôi vừa hạnh phúc vừa thấy thương mẹ. Thế nhưng đến bữa cơm, tuyệt nhiên không thấy chồng tôi động đũa.

Những 'vị khách' được mời trịnh trọng nhưng chẳng cô dâu chú rể nào muốn họ tới vì lý do này...

Có những "vị khách" dù đã mời trịnh trọng nhưng đến lúc xuất hiện lại khiến cô dâu chú rể muốn họ ra về ngay tức khắc.

Bức tranh treo tường bất ngờ rơi lộ bí mật của bố chồng giàu có và chị dâu bán xôi

Khi tôi đang dọn dẹp thì bức tranh treo tường trong phòng bố mẹ rơi, đằng sau đó là một hộc tủ âm tường nhỏ. Tôi tò mò mở ra thì thấy trong đó chứa rất nhiều những bức thư đã cũ cùng tấm ảnh chụp hai mẹ con từ rất lâu rồi.

Vui hết cỡ: Chồng bị cấm vận 'chuyện ấy' suốt 4 năm 6 tháng chỉ vì vợ sợ... điều không tưởng này

Câu chuyện được chia sẻ của cặp vợ chồng trong chương trình "Vợ chồng son" khiến nhiều người ngỡ ngàng không dám tin.

3 vũ khí sắc bén của phụ nữ khiến mọi đàn ông đều 'đầu hàng', nhất là đàn ông giàu có và thành đạt

Người phụ nữ nếu có những điều này đàn ông sẽ yêu thương vô điều kiện, chăm sóc quan tâm đến cuối đời.

Những đắng cay trong nụ hôn của vợ Thành 'Về nhà đi con' trước khi bỏ nhà ra đi vì chồng ngoại tình

Trước khi "xách vali lên và đi", Uyên (vợ Thành) phim "Về nhà đi con" đã gửi lại một nụ hôn "bí hiểm" trên má chồng.