'Gái nhảy' Minh Thư từ Mỹ về Việt Nam vì quá nhớ nghề

Mỗi dịp LHP Quốc tế Hà Nội, Minh Thư vẫn dành thời gian về nước tham dự cùng anh chị em đồng nghiệp cho đỡ nhớ nghề và nhớ Việt Nam.

Tối ngày 28/10, chương trình Chiếu phim ngoài trời tại Tượng đài Lý Thái Tổ thu hút đông đảo người dân Hà Nội đến tham dự buổi giao lưu với Diễn viên – NSX Ngô Thanh Vân trước buổi chiếu phim Cô Ba Sài Gòn phục vụ khán giả nhiệt tình của Hà Nội. 

Gái nhảy Minh Thư từ Mỹ về Việt Nam vì quá nhớ nghề-1

Ngô Thanh Vân xuất hiện cùng trang phục suit trắng mang giày thể thao cá tính và cô gửi lời xin lỗi với khán giả Hà Nội vì quá bận cho công việc giám khảo của Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội (HANIFF 2018) mà chưa kịp về phòng để thay trang phục áo dài để giao lưu cùng khán giả. 

Khi nghe những lời tâm huyết của Ngô Thanh Vân dành cho Cô Ba Sài Gòn khiến khán giả Hà Nội vô cùng háo hức khi sắp được xem phim này và thật đông khán giả từ già, trẻ, lớn bé vẫn ở lại xem đến những giây cuối cùng. 

Gái nhảy Minh Thư từ Mỹ về Việt Nam vì quá nhớ nghề-2

Cô Ba Sài Gòn là một tác phẩm do Ngô Thanh Vân làm nhà sản xuất, Trần Bửu Lộc và Kay Nguyễn là đạo diễn và được Cục Điện ảnh bình chọn để đại diện cho điện ảnh Việt Nam chính thức dự hạng mục Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc tại Oscar 2019.

Bên cạnh Cô Ba Sài Gòn, công chúng thủ đô và khách du lịch sẽ được xem Anida và gánh xiếc nổi(của Argentina) và Giản đơn (của Australia)trong chương trình Chiếu phim ngoài trời vào lúc 20g mỗi ngày từ 28-30/10 tại Tượng đài Lý Thái Tổ.

Đặc biệt, trước mỗi buổi chiếu phim ngoài trời sẽ có hoạt động giao lưu các các đoàn làm phim, nghệ sỹ nổi tiếng biểu diễn và giao lưu với khán giả.

Gái nhảy Minh Thư từ Mỹ về Việt Nam vì quá nhớ nghề-3

Trong vai trò dẫn chương trình, diễn viên Mai Thu Huyền thật hiếu khách và vô cùng nhiệt tình khi làm chủ sân khấu, giao lưu với các nghệ sỹ khách mời như diễn viên – nhà sản xuất Ngô Thanh Vân, diễn viên Minh Thư và ca sĩ Phương Thanh trong vai trò ca sĩ khách mời.

Dẫn chương trình cùng Mai Thu Huyền là diễn viên Dương Cẩm Linh, cô cũng là MC dẫn thảm đỏ trong Lễ khai mạc HANIFF 2018 tối 27/10 vừa qua.

Mai Thu Huyền chia sẻ cô vô cùng hạnh phúc khi sau hiệu ứng phim Cô Ba Sài Gòn đã làm thổi bùng tình yêu áo dài trên khắp cả nước. Và cũng sau 16 năm làm dâu, cô đã lần đầu tiên thuyết phục gia đình nhà chồng từ người già đến trẻ nhỏ cùng mặc áo dài chụp hình lưu niệm gia đình.

Gái nhảy Minh Thư từ Mỹ về Việt Nam vì quá nhớ nghề-4

Là một ca sĩ khách mời đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời tại Tượng đài Lý Thái Tổ, ca sĩ Phương Thanh đã hết mình trình diễn liên khúc 5 bản hit tạo nên thương hiệu của mình như Trống vắng, Một thời đã xa, Vì em yêu anh, Dù có là người tình… 

Buổi giao lưu còn có sự xuất hiện của diễn viên Minh Thư trong vai trò ca sĩ khách mời. Cô hát tặng 2 ca khúc Anh muốn yêu em dài lâu Cha cha cha. Sau cuộc ly hôn với chồng kém tuổi, Minh Thư dẫn con sang Mỹ định cư để bắt đầu cuộc sống mới.

Gái nhảy Minh Thư từ Mỹ về Việt Nam vì quá nhớ nghề-5

Nhưng mỗi dịp Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội, cô vẫn dành thời gian về nước tham dự cùng anh chị em đồng nghiệp cho đỡ nhớ nghề và nhớ Việt Nam.

Trúc An
Theo Vietnamnet

 


Minh Thư

Tin tức mới nhất