Gái xinh chơi cùng Huỳnh Anh liên tục 'lọt tầm ngắm', lần này là so ảnh trên mạng với ngoài đời

Gái đẹp này không phải gương mặt xa lạ với dân mạng, thời gian gần đây cô nàng còn thường xuyên qua lại với Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải.

Những khoảnh khắc trên mạng - ngoài đời của các trai xinh gái đẹp vẫn luôn là một topic thu hút sự chú ý của dân tình. Cũng phải thôi, ai chẳng tò mò xem những gương mặt nổi tiếng ngoài đời có ngoại hình và style như thế nào chứ.

Mới đây, thêm một cái tên trong hội gái xinh được dân tình để ý khi so ảnh trên mạng và lúc đi làm ở ngoài đời, đó là Nguyễn Lê Thảo Uyên.

Gái xinh chơi cùng Huỳnh Anh liên tục lọt tầm ngắm, lần này là so ảnh trên mạng với ngoài đời-1
Ảnh trên mạng và ở ngoài của Thảo Uyên khi so góc nghiêng.

Gái xinh chơi cùng Huỳnh Anh liên tục lọt tầm ngắm, lần này là so ảnh trên mạng với ngoài đời-2
Ảnh so sánh ở góc chính diện, cô bạn vẫn xinh xắn và tươi tắn.

Trong một clip được Thảo Uyên đăng tải trên Instagram, ở góc nghiêng cô nàng trông mũm mĩm một xíu còn bình thường lại mảnh mai hơn nhiều. Ngoài ra, chiếc váy đen tay phồng cũng khiến hot girl võ thuật có vẻ dừ hơn chút đỉnh. Tuy nhiên, trong vai trò người dẫn chương trình, việc lựa chọn trang phục phù hợp với hoàn cảnh chắc chắn sẽ là ưu tiên hàng đầu.

Khi so ở góc chính diện, Thảo Uyên vẫn xinh và tươi tắn như những hình ảnh thường thấy trên Instagram. Đúng là con gái ấy mà, cứ đúng góc mặt tự tin của mình mà mọi thứ lại hoàn hảo ngay thôi.

Gái xinh chơi cùng Huỳnh Anh liên tục lọt tầm ngắm, lần này là so ảnh trên mạng với ngoài đời-3Gái xinh chơi cùng Huỳnh Anh liên tục lọt tầm ngắm, lần này là so ảnh trên mạng với ngoài đời-4Gái xinh chơi cùng Huỳnh Anh liên tục lọt tầm ngắm, lần này là so ảnh trên mạng với ngoài đời-5Gái xinh chơi cùng Huỳnh Anh liên tục lọt tầm ngắm, lần này là so ảnh trên mạng với ngoài đời-6
Những bức hình trên Instagram của Thảo Uyên.

Nguyễn Lê Thảo Uyên (sinh năm 1997, Lâm Đồng) được nhiều người biết đến với hình ảnh gái xinh đai đen Taekwondo. Nickname "hot girl võ thuật" cũng từ đây mà có và trang cá nhân của Uyên đang có đến 26k lượt theo dõi.

Thời gian gần đây, Thảo Uyên thường xuyên xuất hiện trên Instagram của Mạch Ngọc Hà - đồng đội của Quang Hải tại CLB Hà Nội và khá thân thiết với nàng WAG Huỳnh Anh. Trong trận đấu giữa CLB Hà Nội - Becamex Bình Dương chiều ngày 24/6, cô nàng cũng lên sân cổ vũ và mặc áo đấu mang số của Mạch Ngọc Hà.

Gái xinh chơi cùng Huỳnh Anh liên tục lọt tầm ngắm, lần này là so ảnh trên mạng với ngoài đời-7Gái xinh chơi cùng Huỳnh Anh liên tục lọt tầm ngắm, lần này là so ảnh trên mạng với ngoài đời-8
Thảo Uyên và Huỳnh Anh khá thân thiết.

Gái xinh chơi cùng Huỳnh Anh liên tục lọt tầm ngắm, lần này là so ảnh trên mạng với ngoài đời-9Gái xinh chơi cùng Huỳnh Anh liên tục lọt tầm ngắm, lần này là so ảnh trên mạng với ngoài đời-10
Thảo Uyên mặc áo đấu đến cổ vũ CLB Hà Nội ngày 24/6 vừa qua.

Theo Trí Thức Trẻ/ Tổ Quốc

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/gai-xinh-choi-cung-huynh-anh-bi-soi-nhan-sac-tren-mang-ngoai-doi-220203718251753.htm

Quang Hải Hot Girl

Tin tức mới nhất