Thêm một girl xinh Hà Nội chỉ cao 1m52 được báo nước ngoài rầm rộ ca ngợi vì body nóng bỏng khó ai bì

Bình luận0

Cô nàng đang được nhắc đến có tên Nguyễn Thanh Thủy đến từ Hà Nội.

Thời gian gần đây, mạng xã hội liên tục xuýt xoa trước màn dậy thì thành công của không ít bạn trẻ. Thế nhưng không thể phủ nhận con gái Việt càng ngày càng đẹp.

Mới đây, giới trẻ đang đứng ngồi không yên trước một cô bạn đến từ Hà Nội. Dù chỉ cao 1m52 nhưng nữ sinh này lại có body nóng bỏng khiến người đối diện khó rời mắt.

Thêm một girl xinh Hà Nội chỉ cao 1m52 được báo nước ngoài rầm rộ ca ngợi vì body nóng bỏng khó ai bì-1

Đó là Nguyễn Thanh Thủy, SN 1998. Không chỉ khiến dân mạng trong nước phát sốt, 9X còn được lên cả báo nước ngoài.

"Hot girl xinh xắn tới từ Việt Nam, khoe vẻ nóng bỏng hết nấc cùng bikini trên bãi biển. Dù gương mặt hơi tròn tròn nhưng cô gái trông vẫn vô cùng dễ thương", dòng thông tin về Thủy xuất hiện trên loạt trang tin lớn của Trung Quốc.

Bất ngờ xuất hiện trên báo nước ngoài, Thủy cho biết cảm thấy vô cùng bất ngờ. Từng tốt nghiệp một trường học chuyên về dược nhưng 9X lại hoạt động mạnh trong lĩnh vực người mẫu ảnh

Thêm một girl xinh Hà Nội chỉ cao 1m52 được báo nước ngoài rầm rộ ca ngợi vì body nóng bỏng khó ai bì-2
Thêm một girl xinh Hà Nội chỉ cao 1m52 được báo nước ngoài rầm rộ ca ngợi vì body nóng bỏng khó ai bì-3

"Mình bén duyên với nghề người mẫu ảnh cách đây hơn 1 năm. Đó là bức ảnh mình với mái tóc ngắn được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Không lâu sau đó rất nhiều shop quần áo đã chủ động liên hệ với mình chụp hình.

Nhờ công việc này, thu nhập của mình rất khá. Thời gian tới, mình có kế hoạch mở một cửa hàng quần áo thời trang riêng cho mình", 9X tiết lộ.

Dù sở hữu gương mặt xinh đẹp nhưng Thủy tiết lộ chưa có bạn trai. Hình mẫu người yêu lý tưởng của cô nàng là biết nấu ăn, sống tình cảm, biết quan tâm đến người xung quanh.

Cùng xem thêm một vài hình ảnh xinh đẹp của cô bạn này nhé:

Thêm một girl xinh Hà Nội chỉ cao 1m52 được báo nước ngoài rầm rộ ca ngợi vì body nóng bỏng khó ai bì-4Thêm một girl xinh Hà Nội chỉ cao 1m52 được báo nước ngoài rầm rộ ca ngợi vì body nóng bỏng khó ai bì-5Thêm một girl xinh Hà Nội chỉ cao 1m52 được báo nước ngoài rầm rộ ca ngợi vì body nóng bỏng khó ai bì-6Thêm một girl xinh Hà Nội chỉ cao 1m52 được báo nước ngoài rầm rộ ca ngợi vì body nóng bỏng khó ai bì-7Thêm một girl xinh Hà Nội chỉ cao 1m52 được báo nước ngoài rầm rộ ca ngợi vì body nóng bỏng khó ai bì-8Thêm một girl xinh Hà Nội chỉ cao 1m52 được báo nước ngoài rầm rộ ca ngợi vì body nóng bỏng khó ai bì-9Thêm một girl xinh Hà Nội chỉ cao 1m52 được báo nước ngoài rầm rộ ca ngợi vì body nóng bỏng khó ai bì-10


T.H
Theo Vietnamnet


người mẫu ảnh Hot Girl

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao