'Gạo nếp gạo tẻ' tập 67: Trung Dũng hạ mình xin lỗi và cưng chiều Thúy Ngân hết mực để cứu vãn hôn nhân

Trong tập 67 của "Gạo nếp gạo tẻ", bà Mai khuyên Kiệt giữ lấy hạnh phúc gia đình, bỏ qua cho Hân.

Trong tập 67 của Gạo nếp gạo tẻ, bà Mai lại lao tâm khổ tứ vì chuyện Hân - Kiệt. Bà đã nhẹ nhàng khuyên Kiệt bao dung cho tính trẻ con của Hân, đồng thời nhắc khéo Kiệt cần chăm sóc, chiều chuộng vợ nhiều hơn để vun vén tình cảm vợ chồng. Cũng vì 1 câu nói của bà Mai mà Kiệt đã làm tất cả để hàn gắn với Hân.

Gạo nếp gạo tẻ tập 67: Trung Dũng hạ mình xin lỗi và cưng chiều Thúy Ngân hết mực để cứu vãn hôn nhân-1

Đầu tiên, anh hẹn Phúc để nói lời tạm biệt và giải thích rằng sẽ không gặp cô trong một thời gian dài nhằm tránh sự hiểu lầm từ Hân (Thúy Ngân).

Tiếp đến là một chuỗi hành động lãng mạn Kiệt dành cho Hân: hẹn hò, tặng hoa, đưa đón, đi ăn nhà hàng, xem phim… Kiệt cũng đã hạ mình xin lỗi Hân về chuyện hiểu lầm với Phúc và hứa sẽ quan tâm, yêu thương vợ nhiều hơn.

Gạo nếp gạo tẻ tập 67: Trung Dũng hạ mình xin lỗi và cưng chiều Thúy Ngân hết mực để cứu vãn hôn nhân-2Gạo nếp gạo tẻ tập 67: Trung Dũng hạ mình xin lỗi và cưng chiều Thúy Ngân hết mực để cứu vãn hôn nhân-3Gạo nếp gạo tẻ tập 67: Trung Dũng hạ mình xin lỗi và cưng chiều Thúy Ngân hết mực để cứu vãn hôn nhân-4

Nhưng sự nhẫn nhịn và níu kéo của Kiệt không đủ sức để Hân nhận ra giá trị gia đình. Nghĩ tới khối tài sản mà gã nhân tình hứa hẹn dành tặng, Hân đã dứt khoát đòi ly thân với Kiệt.  

Gạo nếp gạo tẻ tập 67: Trung Dũng hạ mình xin lỗi và cưng chiều Thúy Ngân hết mực để cứu vãn hôn nhân-5


Clip: Kiệt hạ mình xin lỗi và cưng chiều Hân hết mực để cứu vãn hôn nhân

Kiệt đã giấu ông Vương - bà Mai chuyện Hân muốn ly thân, đồng thời anh cũng tìm cớ ở lại xưởng làm việc để tránh mặt bố mẹ vợ. Thái độ buồn bã, kỳ lạ của Kiệt không qua mắt được bà Mai. Lo lắng cho con rể, ông Vương đã đến tìm Kiệt tâm sự.

Gạo nếp gạo tẻ tập 67: Trung Dũng hạ mình xin lỗi và cưng chiều Thúy Ngân hết mực để cứu vãn hôn nhân-6Gạo nếp gạo tẻ tập 67: Trung Dũng hạ mình xin lỗi và cưng chiều Thúy Ngân hết mực để cứu vãn hôn nhân-7

Bên cạnh đó, vợ chồng nhà bà Mai (NSND Hồng Vân) đã chính thức có buổi gặp gỡ với sui gia tương lai - ông Lực (Anh Tuấn) để bàn chuyện đám cưới của Minh (Phương Hằng) - Nhân (Tuấn Phạm).

Gạo nếp gạo tẻ tập 67: Trung Dũng hạ mình xin lỗi và cưng chiều Thúy Ngân hết mực để cứu vãn hôn nhân-8

Bà Mai có phần hằn học, bởi cũng vì ông Lực mê tín mà Minh - Nhân phải cưới gấp. Không khí càng trở nên căng thẳng khi Nhân và Minh nói với bố mẹ rằng cả hai quyết định tổ chức đám cưới đơn giản, ấm cúng chỉ với sự góp mặt của người thân trong gia đình.

Sợ mất mặt với họ hàng và bạn bè, ông Lực - bà Mai kiên quyết phản đối, trong khi đó ông Vương (Mai Huỳnh) lại ủng hộ quyết định “cưới tiết kiệm” của 2 con.

Gạo nếp gạo tẻ tập 67: Trung Dũng hạ mình xin lỗi và cưng chiều Thúy Ngân hết mực để cứu vãn hôn nhân-9

Cũng vì chuyện này mà gia đình bà Mai đã diễn ra một cuộc “nội chiến”. Bà Mai và Hân về 1 phe - kiên quyết không để Minh “cưới như cho không”, bà Đào đứng ở cửa giữa, còn Hương và chú Quang theo “phe” ông Vương ủng hộ Minh.

Gạo nếp gạo tẻ tập 67: Trung Dũng hạ mình xin lỗi và cưng chiều Thúy Ngân hết mực để cứu vãn hôn nhân-10

Không chỉ giành được sự đồng tình của người nhà, ông Vương còn dùng tài ngoại giao khéo léo của mình để thuyết phục bố Nhân đồng ý tổ chức đám cưới giản dị.

Gạo nếp gạo tẻ tập 67: Trung Dũng hạ mình xin lỗi và cưng chiều Thúy Ngân hết mực để cứu vãn hôn nhân-11

Thanh Hoà
Theo VietNamNet

 


Gạo nếp gạo tẻ Thúy Ngân Hồng Vân

Tin tức mới nhất