'Gạo Nếp Gạo Tẻ' chia tay khán giả với kết thúc viên mãn dành cho Hương và Tường

Tường thổ lộ với Hương: “Em không chỉ là ký ức, mà còn là hiện tại và cả tương lai của anh nữa”. Lời tỏ tình đầy mùi mẫn của anh khiến người xem không khỏi xao xuyến.

Vượt qua giai đoạn xa cách, nhớ nhung, cùng nhau đối mặt khó khăn, cuối cùng, Tường đã lấy lại ký ức và nói lời yêu thương Hương. Nụ hôn ngọt ngào ở biển của cặp đôi chính là một trong những hình ảnh lung linh khép lại hành trình 109 tập của Gạo Nếp Gạo Tẻ.


Clip: Hương và Tường đã được hạnh phúc bên nhau sau nhiều giông bão

Tường thổ lộ với Hương: “Em không chỉ là ký ức, mà còn là hiện tại và cả tương lai của anh nữa”. Lời chia sẻ, lời tỏ tình đầy mùi mẫn của Tường khiến người xem không khỏi xao xuyến.

Gạo Nếp Gạo Tẻ chia tay khán giả với kết thúc viên mãn dành cho Hương và Tường-1

Gạo Nếp Gạo Tẻ chia tay khán giả với kết thúc viên mãn dành cho Hương và Tường-2

Gạo Nếp Gạo Tẻ chia tay khán giả với kết thúc viên mãn dành cho Hương và Tường-3

Trước đó, người xem còn liên tục “thót tim” trước cái kết khó đoán của chuyện tình cặp đôi khi thân phận Tường chưa được hé lộ. Ở tập trước, Hương đã được Công khẳng định người em song sinh kia chính là Tường.

Hương vô cùng hoang mang và trở nên mất bình tĩnh. Khi đối diện với Minh Anh, Hương gào thét đòi cô phải trả lại người yêu, nhưng nữ luật sư vẫn khăng khăng Tường đã chết. Cô còn đe dọa Hương nếu như tiếp tục tìm kiếm sẽ nhận giá đắt.

Gạo Nếp Gạo Tẻ chia tay khán giả với kết thúc viên mãn dành cho Hương và Tường-4

Gạo Nếp Gạo Tẻ chia tay khán giả với kết thúc viên mãn dành cho Hương và Tường-5

Ngay sau đó, Minh Anh đến gặp mẹ Tường và thông báo Hương (Lê Phương) sẽ không làm phiền đến gia đình nữa. Thật lạ là, Minh Anh cứ dồn dập “hỏi cung” bà Lan về chuyện 3 năm trước giữa Hương và Tường.

Dù đã Minh Anh đã tạo lòng tin khi thông báo sẽ kết hôn với Huy, nhưng mẹ Tường vẫn không hé lộ 1 lời về quá khứ trước kia. Bất ngờ Tường xuất hiện và tuyên bố đã nhớ hết mọi chuyện khiến bà đứng hình.

Gạo Nếp Gạo Tẻ chia tay khán giả với kết thúc viên mãn dành cho Hương và Tường-6

Gạo Nếp Gạo Tẻ chia tay khán giả với kết thúc viên mãn dành cho Hương và Tường-7

Sau khi Tường bỏ đi, bà Lan bắt đầu trải lòng chuyện quá khứ cho Minh Anh. Lý do mẹ Tường giấu kín mọi chuyện là vì 3 năm trước, bà đã đọc được dòng tin nhắn bà Mai chì chiết con trai mình. Bà phát hiện Tường ngất xỉu tại nhà và nhanh chóng đưa anh sang Mỹ điều trị.

1 năm hôn mê đã khiến Tường mất đi ký ức về quá khứ. Lợi dụng cơ hội này, bà đã chia cách Hương - Tường. Bất ngờ hơn nữa, Minh Anh đã thu âm lại những lời bà Lan nói và đưa cho Tường. Hóa ra bấy lâu nay Minh Anh và Tường đã lên kế hoạch chỉ để bà Lan nói ra sự thật này.

Gạo Nếp Gạo Tẻ chia tay khán giả với kết thúc viên mãn dành cho Hương và Tường-8

Gạo Nếp Gạo Tẻ chia tay khán giả với kết thúc viên mãn dành cho Hương và Tường-9

Không một chút suy nghĩ, Tường hẹn gặp riêng Hương nói chuyện. Nhưng rất tiếc, việc anh thông báo nhớ lại hết tất cả trước mặt bà Lan chỉ là nói dối. Anh gặp Hương trong sự ngại ngùng vì anh không biết phải nói gì lúc này.

Hương bất ngờ đưa ra thử thách 3 tháng cho Tường. Nếu như Tường không thể lấy lại ký ức thì cả 2 sẽ trở lại cuộc sống của mỗi người trong 3 năm qua.

Gạo Nếp Gạo Tẻ chia tay khán giả với kết thúc viên mãn dành cho Hương và Tường-10

Cũng trong tập này, người xem như muốn “chết lặng” khi Hương và Tường cùng lúc bị tai nạn xe. Trong lúc Hương nói chuyện điện thoại với Tường đã bất cẩn sang đường và bị xe đụng phải. Vì nghe thấy tiếng la của Hương, Tường đã mất tập trung lái xe và tông vào cây bên đường.

Gạo Nếp Gạo Tẻ chia tay khán giả với kết thúc viên mãn dành cho Hương và Tường-11

Gạo Nếp Gạo Tẻ chia tay khán giả với kết thúc viên mãn dành cho Hương và Tường-12

Gạo Nếp Gạo Tẻ chia tay khán giả với kết thúc viên mãn dành cho Hương và Tường-13

Về phía cặp đôi Hân - Kiệt, người xem cũng nghẹn lòng khi chứng kiến cuộc chia tay xúc động của cả hai. Hân (Thúy Ngân) đã yêu cầu Kiệt có thể ôm mình được không vì cô biết rằng đây chính là cái ôm cuối cùng mà cô có thể đề nghị anh làm cho.

Dù còn cơ hội hàn gắn hôn nhân với Kiệt nhưng Hân đã quyết định buông tay khi biết sự thật về bệnh tình của Phúc.

Gạo Nếp Gạo Tẻ chia tay khán giả với kết thúc viên mãn dành cho Hương và Tường-14

Thật ra Phúc chối bỏ tình cảm của Kiệt là vì cô đang mắc căn bệnh mất trí nhớ tạm thời. Hân đã nói hết mọi chuyện cho Kiệt biết và giúp cả hai xóa bỏ hiểu lầm. Và giữa Phúc - Hân cũng vậy, mọi khúc mắc đã được hóa giải khi cả hai đã có thể thật lòng chia sẻ cảm xúc và tha thứ hết lỗi lầm trước kia.

Gạo Nếp Gạo Tẻ chia tay khán giả với kết thúc viên mãn dành cho Hương và Tường-15

Gạo Nếp Gạo Tẻ chia tay khán giả với kết thúc viên mãn dành cho Hương và Tường-16

Ngoài những phân cảnh xúc động, ở tập cuối này, khán giả còn được cười sảng khoái với cặp đôi chú Quang và Trinh. Chỉ vì Trinh không chịu sinh con trai mà bà Đào và bà Mai bực dọc. 3 chị em nhà Hương quyết định bày mưu tính kế giả vờ tung tin chú Quang đòi ly dị.

Thêm vào đó, nhờ sự hợp sức của Công khi anh cố ý tiết lộ chuyện ly hôn cho bà Linh biết khiến bà lo lắng, sốt sắng thông báo cho Trinh. Nhờ vậy, Trinh vui vẻ chấp nhận sinh con cho chú Quang.

Gạo Nếp Gạo Tẻ chia tay khán giả với kết thúc viên mãn dành cho Hương và Tường-17

Gạo Nếp Gạo Tẻ chia tay khán giả với kết thúc viên mãn dành cho Hương và Tường-18

Gạo Nếp Gạo Tẻ chia tay khán giả với kết thúc viên mãn dành cho Hương và Tường-19

Sau bao sóng gió dành cho các cặp đôi, Gạo Nếp Gạo Tẻ cuối cùng cũng đã mang đến người xem cái kết trọn vẹn, gửi gắm thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình: “Gia đình là duy nhất, là nơi luôn mở rộng vòng tay chờ đón mỗi người quay về sau những biến cố thăng trầm trong cuộc sống”.

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Gạo nếp gạo tẻ Thúy Ngân Lê Phương