Nữ tài xế BMW gây tai nạn liên hoàn do... giày cao gót

Tại trụ sở công an phường Thượng Đình, nữ tài xế cho biết quai giày cao gót bất ngờ vướng vào chân ga khiến chiếc xe lao về trước.

Trao đổi với Zing.vn, lãnh đạo Công an phường Thượng Đình cho biết cơ quan này đã xác minh việc nữ tài xế lái xe BMW 745 Li gây tai nạn liên hoàn trên đường Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân, Hà Nội) chiều 21/8.
 

Nữ tài xế BMW gây tai nạn liên hoàn do... giày cao gót-1
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Hưng Nguyễn.
 

Tại trụ sở Công an phường Thượng Đình, nữ tài xế cho biết khi lưu thông, xe của cô va chạm nhẹ với 1 phương tiện khác. "Trong lúc luống cuống, cô ấy đã để quai giày cao gót vướng vào chân ga, khiến chiếc xe lao thẳng về trước", lãnh đạo Công an phường Thượng Đình cho biết.

Sau khi gây ra tai nạn, nữ tài xế đã được kiểm tra và kết quả không có nồng độ cồn trong máu. Người này cũng tỉnh táo khi làm việc với công an.

Trước đó, lúc 17h30 ngày 21/8, gần nút giao Nguyễn Trãi - Láng, chiếc xe BMW đang lưu thông trên đường bất ngờ tông vào nhiều phương tiện phía trước. Tại hiện trường, xe máy, xe đạp điện bị hư hỏng, nằm la liệt.

Theo thông tin ban đầu, có 2 trẻ em bị thương phải nhập viện, tuy nhiên sau đó Công an phường Thượng Đình khẳng định các nạn nhân chỉ bị xây xát nhẹ. Tai nạn xảy ra vào giờ tan tầm khiến đoạn đường ùn tắc kéo dài.
 

Theo Zing.vn


tai nạn giao thông

Tin tức mới nhất