Ghen tị với khoảnh khắc 'tình bể bình' của La Vân Hi và Bạch Lộc

Phản ứng hóa học cực ngọt của cặp đôi trong "Nửa là đường mật nửa đau thương" khiến người hâm mộ tích cực "đẩy thuyền".

Là một trong số dự án được mong chờ nhất năm 2020, kể từ khi ra mắt Nửa là đường mật nửa đau thương đã nhận được vô số lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Kịch bản chặt chẽ, lời thoại thú vị, dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp đầy thực lực và phản ứng hóa học "ngọt ngào" của cặp đôi La Vân Hi - Bạch Lộc chính là điểm cộng giúp bộ phim được yêu thích.

Ghen tị với khoảnh khắc tình bể bình của La Vân Hi và Bạch Lộc-1
Phim lên sóng lúc 13h thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7 từ ngày 5/1/21.

Ra mắt vào cuối năm 2020, bên cạnh những lời khen ngợi bộ phim còn được đánh giá khá cao trên Douban cụ thể đạt tổng 7.3 điểm và 4,5 sao (ở thời điểm hiện tại).

Nửa là đường mật nửa đau thương được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kỳ Tử, xoay quanh cặp đôi Giang Quân (Bạch Lộc) và Viên Soái (La Vân Hi).

Viên Soái vốn là tổng tài giàu có nhưng sở hữu tính cách khác người. Sở hữu vẻ ngoài điển trai, tài giỏi, nam tính Viên Soái thường xuyên khiến các cô gái say mê, điên đảo. Tuy nhiên bên trong vẻ ngoài hào hoa, phong nhã lại sự ngang tàng, bướng bỉnh và thậm chí có phần thâm độc, sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để đạt mục đích.

Ghen tị với khoảnh khắc tình bể bình của La Vân Hi và Bạch Lộc-2

Còn Giang Quân là cô gái trẻ có tính cách mạnh mẽ, tuy ngổ ngáo nhưng không kém phần chính trực. Giang Quân luôn sống với phương châm không chùn bước trước bất kỳ khó khăn, ngẩng cao đầu trong mọi việc để vươn đến thành công.

Câu chuyện bắt đầu khi Giang Quân tham gia phỏng vấn tuyển nhân viên cho tập đoàn đầu tư hàng đầu MH. Tại đó cô gặp người bạn thời thanh xuân là Viên Soái. Nhưng giờ đây Viên Soái lại chính là người đối đầu với cô nơi công sở.

Lạ lùng rằng chính Viên Soái là người thầm yêu Giang Quân nhiều năm nhưng không dám thổ lộ tình cảm. Đến khi cô nên duyên với người khác, anh lại tìm cách phá hoại, đoạt lại người mình yêu.

Ghen tị với khoảnh khắc tình bể bình của La Vân Hi và Bạch Lộc-3

Với tựa đề Nửa đường là đường mật nửa đau thương, tưởng rằng bộ phim sẽ khiến người xem lúc vui vẻ hạnh phúc, khi lại quặn thắt con tim.

Nhưng không, sau khi bộ phim kết thúc nhiều khán giả hóm hỉnh nhận xét: "Tưởng phim đau thương ai ngờ thương đau là dành cho mình. Còn La Vân Hi - Bạch Lộc toàn tấu hài với đường mật", "Tên phim sai rồi, phải sửa là Diễn viên phát quá nhiều đường, khán giả nhận đau thương", "Phim phải đặt tên là Nửa là đường mật nửa là cẩu lương mới đúng", "Không có phim nào mình mong đến cảnh đau thương như phim này"...

Có thể nói, hầu hết khán giả đều "chết chìm" trong sự ngọt ngào do "phản ứng hóa học" siêu đỉnh của cặp đôi La Vân Hi - Bạch Lộc tạo ra.

Ghen tị với khoảnh khắc tình bể bình của La Vân Hi và Bạch Lộc-4

Ngoài La Vân Hi, Bạch Lộc từng nên duyên với một số "trai đẹp" như Hứa Khải (phim Chiêu Dao), Nhậm Gia Luân (Một đời một kiếp mỹ nhân cốt) và Hình Chiêu Lâm (Thế giới nợ tôi một mối tình đầu)...

Tuy nhiên, sự kết hợp giữa Bạch Lộc và La Vân Hi được đánh giá là "thành công" hơn cả. Ánh mắt dịu dàng, cử chỉ nhẹ nhàng...mà Bạch Lộc - La Vân Hi dành cho đối phương khiến mọi người đều cảm thấy họ là của nhau. 

Nhờ tương tác tự nhiên giữa hai diễn viên chính mà Nửa là mật ngọt nửa đau thương mới có thể ghi điểm trong lòng khán giả. Khi lên sóng, phim trở thành hiện tượng, các đoạn trích giữa La Vân Hi và Bạch Lộc liên tục được cắt ra từ phim và chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội.

Ghen tị với khoảnh khắc tình bể bình của La Vân Hi và Bạch Lộc-5

May
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/ghen-ti-voi-man-tinh-be-binh-cua-la-van-hi-va-bach-loc-n-247643.html

Bạch Lộc La Vân Hi

Tin tức mới nhất