Giá 'dao kéo' của sao Việt: Người chi 1 tỷ làm Phạm Băng Băng, vợ Văn Hậu gây bất ngờ

Nhiều người nổi tiếng trong showbiz khiến khán giả bất ngờ khi công khai con số chi ra cho chỉnh sửa nhan sắc, ngược lại Doãn Hải My lại đẹp tự nhiên nhưng vẫn hài hước đu trend "bóc giá".

Hoạt động trong showbiz thì nhan sắc là điều rất quan trọng, nhiều sao Việt từng chia sẻ câu chuyện bản thân phải tìm đến dao kéo để có vẻ ngoài đúng ý hơn. Cùng với đó, việc chia sẻ đã chi bao nhiêu cho visual cũng là điều tế nhị. Nhiều nghệ sĩ từng công khai "bóc giá" vẻ ngoài bản thân nhưng đi cùng đó, cũng không ít người chọn giấu đi, hoặc thậm chí là phủ nhận lời đồn từng tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ bằng cách cômg khai giá tiền là... 0 đồng.

Lâm Khánh Chi

Là một trong những nữ nghệ sĩ nhận được nhiều quan tâm trong thời điểm hiện tại. Lâm Khánh Chi đã chia sẻ với công chúng việc mình tìm đến chuyên gia Trung Quốc để căng da, làm trẻ hóa gương mặt giống các "tỷ tỷ" xứ Trung để trông hợp hơn với tình trẻ. Cô chia sẻ mình đã chi tầm trên dưới 1 tỷ cho vẻ ngoài hiện tại song vẫn chưa hài lòng và đang có ý định tiếp tục đi sửa mũi.

Giá dao kéo của sao Việt: Người chi 1 tỷ làm Phạm Băng Băng, vợ Văn Hậu gây bất ngờ-1
Lâm Khánh Chi sở hữu nhan sắc cuốn hút, rạng rỡ trong thời điểm hiện tại.

Giá dao kéo của sao Việt: Người chi 1 tỷ làm Phạm Băng Băng, vợ Văn Hậu gây bất ngờ-2
Cô cho hay mình đã chi hơn 1 tỷ đồng để có được vẻ ngoài như hiện tại.

Angela Minh Châu

Angela Minh Châu nổi tiếng sau khi công khai việc "đập mặt xây lại". Cô cũng thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ, làm đẹp trên trang cá nhân. Người đẹp từng chia sẻ, con số mà mình chi ra cho những ca phẫu thuật thẩm mỹ, dao kéo là hơn 1 tỷ đồng.

Giá dao kéo của sao Việt: Người chi 1 tỷ làm Phạm Băng Băng, vợ Văn Hậu gây bất ngờ-3
Angela Minh Châu được ví như "Phạm Băng Băng phiên bản Việt".

Cô từng cho hay, thời kì đầu mình chỉ định làm mũi, nhưng sau đó quyết định làm cằm, gọt cạnh hàm để tạo thành tổng thể phù hợp. Minh Châu tốn gần 300 triệu đồng làm mũi bởi phải sửa đi sửa lại nhiều lần. Chi phí gọt hàm là 84 triệu đồng, độn cằm tốn 15 triệu đồng, làm răng sứ 170 triệu đồng và khoảng 200 triệu đồng. Ngoài ra người đẹp cũng thường xuyên tiêm botox, xóa nhăn.... các chi phí "bảo dưỡng" định kỳ này một lần tầm 7- 20 triệu đồng và được làm nhắc lại theo vài tháng.

Giá dao kéo của sao Việt: Người chi 1 tỷ làm Phạm Băng Băng, vợ Văn Hậu gây bất ngờ-4
Sau khi trở nên xinh đẹp, cô vẫn thường xuyên chăm chút, gìn giữ nhan sắc.

Đức Phúc

Học trò Mỹ Tâm là sao Việt thẳng thắn công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, anh thừa nhận chính hình ảnh bản thân thay đổi mà nam ca sĩ thành công hơn trong nghề. Thời điểm đó, từng có 1 trang tin "bóc giá" chi phí "dao kéo" của Đức Phúc phía này cho hay anh đã phải trả 63 triệu đồng, mất 30 ngày với các dịch vụ nâng mũi, thu nhỏ cánh mũi, độn cằm Hàn Quốc...

Giá dao kéo của sao Việt: Người chi 1 tỷ làm Phạm Băng Băng, vợ Văn Hậu gây bất ngờ-5
Đức Phúc là một trong những trường hợp phẫu thuật thành công trong showbiz Việt.
Giá dao kéo của sao Việt: Người chi 1 tỷ làm Phạm Băng Băng, vợ Văn Hậu gây bất ngờ-6
Anh hiện tại nhận được nhiều quan tâm với tính cách hài hước, duyên dáng.

Sau đó, chính Đức Phúc đã phủ nhận thông tin trên: "Không có chuyện tổng chi phí cuộc phẩu thuật của tôi có giá 63 triệu đồng. Nếu rẻ như vậy thì ai cũng có thể phẫu thuật thẩm mỹ được. Còn về giá của toàn bộ gói phẫu thuật thì tôi xin giữ bí mật do đã ký kết hợp đồng với phía nhà tài trợ“.

Giá dao kéo của sao Việt: Người chi 1 tỷ làm Phạm Băng Băng, vợ Văn Hậu gây bất ngờ-7
Từng có nguồn tin cho rằng anh đã chi 63 triệu đồng để cải thiện ngoại hình. Song thông tin này không được dân tình tin tưởng, chính Đức Phúc sau đó đã lên tiếng phủ nhận.

Doãn Hải My

Bà xã Đoàn Văn Hậu vướng nhiều nghi vấn về việc phẫu thuật thẩm mỹ khi càng ngày càng đẹp, để đáp lại điều đó, cô nàng đã chia sẻ "mức giá" cho nhan sắc hiện nay là 0 đồng. Theo đó, Hải My khẳng định cả môi, mắt, mũi hay má lúm đồng tiền của cô đều không tốn đồng nào. Nếu ngắm nhìn bố mẹ của người đẹp, dễ thấy được gien đẹp của nhà này.

Giá dao kéo của sao Việt: Người chi 1 tỷ làm Phạm Băng Băng, vợ Văn Hậu gây bất ngờ-8
Doãn Hải My liên tục được khen ngợi vì nhan sắc.

Giá dao kéo của sao Việt: Người chi 1 tỷ làm Phạm Băng Băng, vợ Văn Hậu gây bất ngờ-9
Nét đẹp trong trẻo, thanh tân này khiến nhiều người ao ước.

Giá dao kéo của sao Việt: Người chi 1 tỷ làm Phạm Băng Băng, vợ Văn Hậu gây bất ngờ-10
Cô nàng đã lên tiếng công khai "giá trị nhan sắc" khi bị vướng tin đồn "dao kéo".

Giá dao kéo của sao Việt: Người chi 1 tỷ làm Phạm Băng Băng, vợ Văn Hậu gây bất ngờ-11
Doãn Hải My thừa hưởng nét đẹp "chất lượng" từ mẹ.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/gia-dao-keo-cua-sao-viet-nguoi-chi-1-ty-lam-pham-bang-bang-vo-van-hau-gay-bat-ngo-a637095.html

Sao Việt Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất