Rộ hình ảnh chứng minh Giả Nãi Lượng mất quyền nuôi con, phải chu cấp cho Lý Tiểu Lộ 350 triệu 1 tháng

Bình luận0

Nhiều nguồn tin cho hay Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã chính thức ly hôn sau một thời gian dài im lặng vì scandal ngoại tình.

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện bản thỏa thuận ly hôn được cho là của Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng. Trong bản thỏa thuận nêu rõ, sau khi cả hai hoàn tất thủ tục ly hôn, Lý Tiểu Lộ sẽ là người được quyền chăm sóc con gái Điềm Hinh.

Ngoài ra, mỗi tháng Giả Nãi Lượng phải chu cấp 100 ngàn tệ (tương đương 350 triệu đồng) cho vợ cũ và con gái. Nếu như sau này Lý Tiểu Lộ tái hôn, Giả Nãi Lượng có thể yêu cầu thay đổi quyền nuôi con.

Rộ hình ảnh chứng minh Giả Nãi Lượng mất quyền nuôi con, phải chu cấp cho Lý Tiểu Lộ 350 triệu 1 tháng-1
Văn bản ly hôn của Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng được công khai trên mạng

Ngoài ra hai căn bất động sản ở Bắc Kinh thuộc quyền sở hữu của Giả Nãi Lượng, còn căn bất động sản ở Thượng Hải được đứng tên Lý Tiểu Lộ. Phía họ Lý cũng phải chuyển nhượng cổ phần công ty cho chồng, còn lại các cổ phiếu được giữ nguyên.

Rộ hình ảnh chứng minh Giả Nãi Lượng mất quyền nuôi con, phải chu cấp cho Lý Tiểu Lộ 350 triệu 1 tháng-2

Thông tin này khiến cư dân mạng xứ Trung không mấy bất ngờ bởi nhiều người cho rằng Lý Tiểu Lộ và Giải Nãi Lượng thực chất đã ly hôn từ lâu. Sau khi vụ ngoại tình của Lý Tiểu Lộ bị công khai vào tháng 1/2018, cả hai đã không còn xuất hiện bên nhau trong bất cứ sự kiện nào.

Trong khi Lý Tiểu Lộ đóng băng hoạt động thì Giả Nãi Lượng thường xuyên bị bắt gặp hình ảnh lẻ loi, cô độc, một mình làm việc, quay phim. 

Rộ hình ảnh chứng minh Giả Nãi Lượng mất quyền nuôi con, phải chu cấp cho Lý Tiểu Lộ 350 triệu 1 tháng-3

Tuy nhiên khi Sina liên hệ, phía Lý Tiểu Lộ lại phủ nhận hoàn toàn những giấy tờ ly hôn bị phát tán trên mạng: "Tất cả là giả, mong mọi người xóa những thông tin sai lệch. Chúng tôi sẽ truy cứu đến cùng những nội dung không đúng đắn".

Vân Chi
Theo Vietnamnet


Giả Nãi Lượng lý tiểu lộ

Tin tức mới nhất