Giám đốc bị tố tung clip 'ân ái' lên MXH để trả đũa người tình cũ khi chia tay
Theo đơn tố cáo của nạn nhân, níu kéo sau khi chia tay không được, giám đốc 1 doanh nghiệp đã tung các clip quay lại cảnh ân ái trước đây với người tình lên mạng xã hội.
Tối 8/01 thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) cho biết đã thụ lý và đang xác minh đơn của chị T.T.K.H. (29 tuổi, ngụ phường Phú Tài, TP Phan Thiết) tố cáo ông N.T.T. (50 tuổi, giám đốc một doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối các loại nhôm) ở huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận).
Chị H tố cáo bị chính người tình cũ hành hung sau khi chia tay
Theo đơn tố cáo, ông T. đã có vợ con. Khoảng tháng 7/2015 chị H có mối quan hệ tình cảm với ông. Đến tháng 6-2019, chị H chủ động chia tay. Sau khi bị chị H chia tay, ông T nhiều lần tìm cách níu kéo, nhưng chị H. vẫn cố tình tránh mặt. Tối ngày 5/11/2019, khi chị H đang chở con trai bằng xe máy trên đường thì bị ông T dùng hung khí bất ngờ tấn công làm chị té xuống đường. Theo giấy chứng nhận thương tích, chị H bị đả thương ở vùng hạ đòn trái. Sau khi xuất viện, chị H. gửi đơn tố cáo đến Công an TP Phan Thiết.
Hai ngày sau đó, trên một số tài khoản mạng xã hội xuất hiện nhiều hình ảnh khỏa thân của chị H và một số clip mà trước đây ông T đã quay lại trong những lần hai người quan hệ với nhau. Theo chị H, trong số những clip đó, chỉ có một số ít clip do chị đồng ý cho quay làm kỷ niệm, còn lại là do ông T. quay lén. Thậm chí, ông T còn ghép nhiều ảnh khỏa thân của chị để dựng thành clip gửi cho người thân chị H. Chị H cho biết bây giờ mỗi lần ra đường phải bịt kín mặt vì xấu hổ với mọi người và lo sợ ông T theo dõi, hành hung. Hiện chị H đã giao nộp toàn bộ chứng cứ cho cơ quan điều tra Công an TP Phan Thiết.
Theo Người Lao Động
- 5 giờ trướcNghĩ bà ngoại la mắng mình, cháu trai 32 tuổi có tiền sử tâm thần đã dùng chày đánh bà tử vong.
- 6 giờ trướcTheo camera giám sát, cô giáo Ngô lấy tay che mắt rồi "hôn" lên má trái, má phải của cậu bé, thậm chí, có lúc còn nằm đè lên người bé.
- 7 giờ trước"Anh tôi tuyệt đối không có chuyện bỏ trốn. Anh ấy đã gửi đơn lên công an để làm rõ hành vi lừa đảo của ông C.", người thân của chủ vườn lan nói.
- 8 giờ trướcMất con mèo, thầy giáo ở TP Mỹ Tho, Tiền Giang bực tức, chửi bới hàng xóm. Sau đó ông rồi lấy xà beng đập liên tục vào đầu một người đi đường làm người này bị lún sọ, phải nhập viện cấp cứu.
- 10 giờ trướcNgày 12/4, tại số 996 Nguyễn Văn Linh, quận 7 cây cổ thụ bất ngờ bật gốc, đổ xuống lòng đường đè trúng chiếc ô tô đang lưu thông.
- 11 giờ trướcCông an Hoài Đức cho biết, họ đã tiếp nhận nhiều đơn trình báo của nhiều công dân liên quan đến dấu hiệu bị lừa đảo trong giao dịch lan đột biến.
- 11 giờ trước"Nếu không về quê tảo mộ chắc tôi đã chết trong ngôi nhà sập ấy rồi", ông P. nói trong sự sợ hãi.
- 12 giờ trướcLiên quan đến vụ nữ sinh lớp 10 bị hiếp dâm tập thể ở Thái Nguyên, mới đây mẹ nạn nhân tiết lộ con gái uống say không biết mình bị hãm hiếp, mấy hôm sau vẫn đi học bình thường.
- 12 giờ trướcBộ Công an cho biết tội phạm ma túy hoạt động tinh vi, xảo quyệt, có trường hợp còn dùng ôtô treo logo giả danh Đài Truyền hình Việt Nam để chở ma túy.
- 12 giờ trước"Khi tụi em không đồng ý ký hợp đồng thì bị người của quán karaoke đánh đập, khống chế bắt buộc phải ký", B kể.
- 14 giờ trướcSau bữa cơm trưa, hàng chục công nhân có biểu hiện đau đầu, nôn ói nghi ngộ độc thực phẩm phải nhập viện điều trị.
- 15 giờ trướcChú dê qua đời 10 phút từ khi chui ra khỏi bụng mẹ. Người dân trong làng đã tiến hành các nghi lễ thờ cúng cho chú dê này.
- 15 giờ trướcKhông may, bệnh nhân chưa đủ tuổi để dùng thuốc tiêu sợi huyết được coi là "cứu cánh" với bệnh nhân đột quỵ.
- 15 giờ trướcN. khai nhận mình là sinh viên học viện âm nhạc, sau khi về quê ăn Tết được "cõi trên nhập" nên sinh ra khả năng chữa được bệnh câm điếc bẩm sinh.
- 16 giờ trước"Xin thông báo chủ vườn lan H.T. đã bỏ trốn. Trong đó, có anh em đầu tư hàng chục tỷ vào vườn lan này" là nội dung bài đăng mới đây.
- 18 giờ trướcĐưa bé gái vào rừng cao su, gã thanh niên giật điện thoại ném đi sau đó đuổi theo đánh và bóp cổ đến khi cô bé ngất xỉu rồi giở trò xâm hại.
- 20 giờ trướcNhiều lần đòi nợ bất thành, Vũ Thị Tâm ở Nam Định đã thuê một số đối tượng cộm cán tới nhà bố mẹ đẻ, em gái và chị của "con nợ" để uy hiếp, ném chất bẩn vào nhà để đòi nợ.
- 20 giờ trướcBộ Y tế đã yêu cầu siết lại quy trình về mang thai hộ tuy nhiên vì lợi nhuận vẫn có nhân viên y tế sẵn sàng lách luật để thực hiện với mục đích thương mại.
- 21 giờ trướcVụ việc xảy ra vào chiều 11/4 trên cao tốc TP HCM - Trung Lương và được camera hành trình ghi lại.
- 1 ngày trướcĐạp xe 7 tiếng đồng hồ từ Hải Dương lên Hà Nội để gặp người thân, bé gái 13 tuổi đã bị lạc lúc nửa đêm.
Tin tức mới nhất
- 3 giờ trước
- 5 giờ trước
- 6 giờ trước