Kinh hoàng 2 thanh niên bị nhóm giang hồ Sài Gòn truy sát từ bãi giữ xe đến Bệnh viện Chợ Rẫy

Bình luận0

Khi anh Tuấn và bạn tới bãi giữ xe lấy bộ bàn ghế đã gửi trước đó thì Thắng khóa cửa, tri hô là cướp. Sau đó, Thắng cùng nhóm côn đồ cầm hung khí xông vào đánh tới tấp khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Ngày 31/3, Công an quận 7, TPHCM đang điều tra truy xét nhóm giang hồ dùng hung khí truy sát, đuổi chém khiến 2 người bị thương nguy kịch ở khu vực.

Kinh hoàng 2 thanh niên bị nhóm giang hồ Sài Gòn truy sát từ bãi giữ xe đến Bệnh viện Chợ Rẫy-1

Kinh hoàng 2 thanh niên bị nhóm giang hồ Sài Gòn truy sát từ bãi giữ xe đến Bệnh viện Chợ Rẫy-2
Những vết thương rất nặng trên cơ thể các nạn nhân.

Theo đó, sáng 26/3, anh Vũ Quốc Tuấn (32 tuổi) cùng anh Bùi Văn Ba (29 tuổi, cùng ngụ TP.Hải Phòng, trú quận 7) tới bãi giữ xe của 1 người tên là Thắng ở phường Tân Hưng, quận 7, TPHCM để lấy bộ bàn ghế nhựa anh gửi trước đó.

Khi vừa tới nơi, cả 2 thấy Thắng đang đứng cùng nhóm thanh niên xăm trổ (khoảng 8 người). Cả 2 đi tới nói với Thắng để lấy bộ bàn ghế thì người này đồng ý. Khi vừa đi vào bên trong bãi thì Thắng cùng nhóm bạn khóa cửa rồi hô hoán "cướp, cướp,…"

Anh Tuấn cùng bạn không hiểu chuyện gì thì Thắng cùng nhóm cầm hung khí xông lại đánh tới tấp. Anh Tuấn dù bị đánh nhưng vẫn tìm cách bỏ chạy ra phía bờ mương rồi kêu cứu. Người dân phát hiện nên báo công an và đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Công an đã có mặt giải cứu anh Ba và đưa đi cấp cứu. Riêng anh Tuấn bị thương nặng được chuyển bệnh viện Chợ Rẫy điều trị.

Kinh hoàng 2 thanh niên bị nhóm giang hồ Sài Gòn truy sát từ bãi giữ xe đến Bệnh viện Chợ Rẫy-3

Kinh hoàng 2 thanh niên bị nhóm giang hồ Sài Gòn truy sát từ bãi giữ xe đến Bệnh viện Chợ Rẫy-4
Anh Tuấn bị thương nặng ở vùng đầu, phải nhập viện Chợ Rẫy cấp cứu.

Qua hơn 3 ngày, anh Tuấn cho biết, sau khi được đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu thì nhóm xăm trổ xuất hiện tìm anh. May mắn các bác sĩ đã đưa anh vào 1 phòng chứa dụng cụ y tế để lánh nạn.

Theo Tổ Quốc


truy sát côn đồ đánh nhau

Tin tức mới nhất