Giang Hồng Ngọc phân trần chuyện mặc đồ cũ đi diễn

(2Sao) - Trong loạt show diễn tại Hà Nội vừa rồi, khán giả đã phát hiện Giang Hồng Ngọc sử dụng lại trang phục trong liveshow 4 The Remix.

Tạm gác công việc ở TP. Hồ Chí Minh, Giang Hồng Ngọc vừa có chuyến lưu diễn ngắn ngày tại thủ đô Hà Nội. Trong lần hội ngộ khán giả phía Bắc, Giang Hồng Ngọc đã quyết định tổ chức một minishow và tranh thủ tham gia biểu diễn ở một vài chương trình truyền hình.
Với minishow được thực hiện tại một tụ điểm đông khán giả trẻ, Giang Hồng Ngọc xuất hiện và gây ấn tượng bởi giọng hát đầy tinh tế, điêu luyện. Từ đầu đến cuối chương trình, cô liên tục khuấy động không khí bằng việc thể hiện những ca khúc gắn liền với tên tuổi và được nhiều khán giả yêu thích trong “Hoà âm ánh sáng” như: Chỉ là giấc mơ, My Every Thing, Giây phút cuối…

Khi chương trình đang diễn ra, Giang Hồng Ngọc bị một vài khán giả phát hiện là mặc lại trang phục trong liveshow 4 The Remix. Trước thắc mắc về việc sử dụng đồ cũ đi diễn, Giang Hồng Ngọc bật mí:

“Bộ trang phục Giang Hồng Ngọc mặc trong chương trình ngày hôm nay gắn liền với một kỉ niệm rất đáng nhớ của Giang Hồng Ngọc trong The Remix. Chính trong liveshow 4, Giang Hồng Ngọc đã lấy lại được phong độ để thể hiện tốt ca khúc “Chỉ là giấc mơ” và nhận được nhiều lời khen của ban giám khảo.

Trong đêm nhạc đặc biệt này, Giang Hồng Ngọc muốn mặc lại bộ trang phục này một lần nữa nhớ lại đêm thi giúp mình có nhiều động lực để tăng tốc trong giai đoạn cuối The Remix. Đây cũng là cách để Giang Hồng Ngọc nhắc nhở bản thân phải duy trì được phong độ như những gì mình đã làm được”.
Sau tiết mục kết, Giang Hồng Ngọc đã gửi lời cảm ơn đến tất cả các khán giả phía Bắc đã theo sát, ủng hộ cô trong suốt thời gian qua, Giang Hồng Ngọc cũng hứa sẽ đi diễn ở ngoài Hà Nội nhiều hơn để đáp ứng sự yêu mến của đông đảo fans hâm mộ.
Ngoài minishow, Giang Hồng Ngọc còn tham gia chương trình Bài hát yêu thích tháng 6. Vẫn giữ nguyên phong cách thời trang gợi cảm, quyến rũ, Giang Hồng Ngọc được hội đồng bình luận đánh giá cao khi hát live ca khúc Giây phút cuối của nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Thời gian tới, Giang Hồng Ngọc sẽ tiếp tục đi lưu diễn nước ngoài song song với việc hoàn thiện sản phẩm âm nhạc sẽ ra mắt vào trung tuần tháng 7.

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet