Giang Ơi, Vũ Dino rơi điện thoại trên taxi, bị tài xế lên mạng đe dọa

Bình luận0
Dân mạng đang chú ý tới vụ việc vlogger Giang Ơi và Vũ Dino để quên điện thoại trên taxi nhưng không được trả lại. Họ còn bị tài xế xúc phạm trên mạng.

Food blogger Vũ Dino chia sẻ lên trang cá nhân một status rất dài về "hành trình" đi tìm điện thoại để quên trên taxi.

Cụ thể, tối ngày 26/5, anh, trợ lý và vlogger Giang Ơi hẹn ăn tối. Sau bữa ăn, khi đi taxi về, anh và Giang Ơi quên chiếc iPhone XS trên xe.

Chỉ 3 phút sau khi xuống xe, tính năng định vị điện thoại bị tắt. Vũ Dino liên tục gọi cho tài xế nhưng người này không bắt máy và tới cuộc thứ 3 thì tắt hẳn điện thoại.

Giang Ơi, Vũ Dino rơi điện thoại trên taxi, bị tài xế lên mạng đe dọa-1
Vũ Dino và Giang Ơi trong video kể lại việc quên điện thoại trên taxi nhưng không được trả lại. Ảnh chụp màn hình.

Ngày hôm sau, Vũ liên lạc với đại diện hãng taxi nhưng bên này cho biết số điện thoại được cung cấp không trùng với số tài xế đăng ký và sẽ hỗ trợ giải quyết khi có thêm chứng cứ.

Dựa theo số tài xế đã liên lạc, Vũ Dino tìm ra trang cá nhân có tên Trần Hải.

Sau đó, anh xác định được vị trí chiếc điện thoại tại một cửa hàng thu mua trên phố Đinh Tiên Hoàng (TP. HCM). Địa chỉ này lại trùng hợp nơi làm việc của một người bạn của Trần Hải.

Nghi ngờ anh tài xế đã mang điện thoại đi bán, Vũ Dino trình báo công an, rồi tới cửa hàng. Tại đây, nhân viên cho biết có người mang tới bán nhưng họ không mua.

Giang Ơi, Vũ Dino rơi điện thoại trên taxi, bị tài xế lên mạng đe dọa-2
Hình ảnh tài xế chở Vũ Dino ngày 26/5 trong khi làm việc với hãng taxi. Ảnh: NVCC

Food blogger yêu cầu hãng taxi sắp xếp buổi gặp mặt. Tại đây, tài xế tỏ ra không hợp tác.

Ngày 10/6, số điện thoại của người trợ lý (từng dùng để gọi xe của Trần Hải) bị dùng để đặt gần 50 chuyến taxi. 

Thậm chí, anh còn liên tục bị các tài xế chửi bới với lý do đặt rồi hủy.

Cùng thời điểm, Trần Hải đã đăng bài viết khá dài trong diễn đàn cộng động các tài xế.

Người này khẳng định không lấy điện thoại, người ngồi cùng xe không phải Giang Ơi mà là Khánh Linh The Face.

"Cái điện thoại của nó rớt ở đâu, hay có rớt hay không, hay thế nào đó em không quan tâm. Của mày không giữ, tao đâu có bóp cổ mày lấy đâu và mày rớt đâu là chuyện của mày", người này viết nhiều lời lẽ xúc phạm và có ý đe dọa Vũ Dino.

Cũng theo nam blogger, hãng taxi đã khóa tài khoản của tài xế để giải quyết.

Giang Ơi, Vũ Dino rơi điện thoại trên taxi, bị tài xế lên mạng đe dọa-3Giang Ơi, Vũ Dino rơi điện thoại trên taxi, bị tài xế lên mạng đe dọa-4
"Hiện tại, mình không còn ý định tìm điện thoại nữa nhưng phải nói ra sự việc để mọi người cảnh giác", Vũ Dino chia sẻ với chúng tôi. Ảnh: Instagram NV.

Giang Ơi (tên thật: Trần Lê Thu Giang, sinh năm 1991) sinh ra và lớn lên ở Hà Nội nhưng đang sinh sống tại Sài Gòn. 9X là cựu du học sinh ngành thiết kế thời trang ở Anh Quốc. Hiện tại, cô là vlogger được giới trẻ yêu thích nhờ khiếu nói chuyện tự nhiên, hài hước và khả năng ngoại ngữ tốt.

Vũ Dino (tên thật: Đặng Anh Vũ, sinh năm 1992), hiện là đầu bếp và food blogger có tiếng ở Sài Gòn. Anh thu hút sự chú ý của dân mạng nhờ ngoại hình điển trai, khả năng nấu ăn và cách dẫn dắt câu chuyện đầy thú vị trong loạt clip trên trang cá nhân.


Theo Zing


Giang Ơi Vũ Dino Vlogger trộm cắp blogger tài xế