Giàu như Nathan Lee và Hồ Quỳnh Hương mới chịu chơi làm liveshow miễn phí

Bình luận0

Cả 2 âm thầm và bất ngờ tổ chức một liveshow miễn phí dành cho các bạn sinh viênTất bật với nhiều dự án âm nhạc cùng lịch diễn trong và ngoài nước dịp cuối năm, Nathan Lee và Hồ Quỳnh Hương gây bất ngờ khi tuyên bố sẽ thực hiện một show diễn hoàn toàn miễn phí cho hơn 3 ngàn sinh viên vào tối chủ nhật 6/11 tới.

Hồ Quỳnh Hương cho biết thời gian này cô rất bận rộn vì vừa phát hành album Hương Xưa 1 lại phải lo nhiều công việc khác nên không thể nhận show nhiều, tuy nhiên nữ ca sĩ Anh rất hào hứng với đêm diễn dành cho sinh viên sắp tới vì đây là một điều rất có ý nghĩa đối với cô. Nathan Lee vừa có chuyến lưu diễn nước ngoài dài ngày, trở về Việt Nam, nam ca sĩ điển trai đang tất bật chuẩn bị cho single cùng 3 album mới.

Anh chia sẻ: ''Lee luôn cố gắng thu xếp thời gian để có thể xuất hiện tại những sự kiện của các bạn học sinh, sinh viên, những người đã luôn bên cạnh, ủng hộ, yêu thương Lee trong suốt 8 năm qua. Chắc chắn Lee cùng chị Hồ Quỳnh Hương sẽ cháy hết mình trong đêm nhạc Burn it up để các bạn tân sinh viên có một đêm nhạc thật tuyệt vời và đáng nhớ.''

Hồ Quỳnh Hương và Nathan Lee rất thân thiết với nhau nên cả 2 quyết định

thực hiện liveshow chung cùng nhau

Không cần rùm beng, Nathan Lee và Hồ Quỳnh Hương âm thầm lặng lẽ chuẩn bị để mang đến một

đêm nhạc ý nghĩa cho các bạn sinh viên

Quán quân X Factor 2016 - Minh Như cũng tham gia cùng Hồ Quỳnh Hương và Nathan Lee

Trò cưng Minh Như, quán quân X Factor 2016 cũng sẽ đem đến những phần trình diễn trẻ trung, hấp dẫn cho đêm diễn đặc biệt này. Hai cựu thí sinh từng gây ấn tượng mạnh mẽ trong hai mùa The X Factor là Thái Ngân và Minh Dũng ''Bi Rain Việt Nam'' cũng rất háo hức khi được tham gia đêm nhạc cùng 2 người thầy của mình. Đêm nhạc Burn it up sẽ diễn ra lúc 20h30 tại Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông.

Trang Đào

Theo Vietnamnet


Nathan Lee âm nhạc Hồ quỳnh hương liveshow miễn phí

Tin tức mới nhất