Diễn viên 'Phim cấp ba' Gino Tống chào đón cặp sinh đôi đầu lòng

Cặp diễn viên Gino Tống và Kim Chi vừa chào đón cặp sinh đôi "rồng con" 1 trai 1 gái vào tối qua 16-4.

Nữ diễn viên "Phim cấp 3 - Học đường nổi loạn" Kim Chi sinh đôi một trai, một gái tại một bệnh viện quốc tế ở TP HCM trong sự vui mừng của gia đình nội ngoại.

Diễn viên Ginô Tống và bố mẹ luôn túc trực để chăm sóc mẹ bầu từ tối hôm trước. Anh chàng không rời vợ nửa bước và không giấu nổi niềm hạnh phúc khi lần đầu làm bố.

Diễn viên Phim cấp ba Gino Tống chào đón cặp sinh đôi đầu lòng-1

Nam diễn viên cho biết mình run… lẩy bẩy khi nhìn thấy hai con và có một cảm giác khác lạ xuất hiện trong người khó lòng diễn tả. Anh chàng cho hay dù đã coi cách bế em bé trên mạng hàng trăm lần nhưng khi tự mình ẵm hai con trên tay, anh vẫn hồi hộp, căng thẳng.

Nhưng niềm vui sướng được làm ba của hai nhóc tỳ đã giúp Ginô "hoàn thành nhiệm vụ" một cách xuất sắc. Sau đó, Ginô còn tự vào phòng săn sóc trẻ sơ sinh để tự pha sữa, tự chăm "công chúa và hoàng tử" của mình.

Nữ diễn viên Kim Chi chia sẻ niềm vui khi được bố mẹ và chồng bên cạnh trong lúc "vượt cạn". Suốt thời gian mang thai, cô luôn giấu kín để chăm sóc hai con thật tốt và khi hai em bé chào đời, Kim Chi muốn gửi lời cảm ơn tới những khán giả vẫn luôn theo dõi, động viên cô.

Diễn viên Phim cấp ba Gino Tống chào đón cặp sinh đôi đầu lòng-2

Nữ diễn viên cho biết tên gọi thân mật của bé gái là Wendy và bé trai là Denny, cả hai bé đều khỏe mạnh cứng cáp khi chào đời vì được "bàn tay vàng" bác sĩ Lê Văn Hiền giúp đỡ. Đây là vị bác sĩ đỡ đẻ cho hàng loạt nghệ sĩ Vbiz nhiều năm qua.

Nữ diễn viên cho biết thêm vì mang thai đôi nên càng gần ngày sinh, bụng của Kim Chi ngày càng to và khiến cô di chuyển khó khăn. Hai em bé đều có cân nặng gần 2,7 kg nên khiến cho mẹ bầu Kim Chi khá vất vả. Nhưng nhờ có sự hỗ trợ của gia đình nội ngoại nên nữ diễn viên đã "vượt cạn" thành công.

Diễn viên Phim cấp ba Gino Tống chào đón cặp sinh đôi đầu lòng-3

Hành trình yêu nhau 7 năm của Ginô Tống - Kim Chi đã có kết quả viên mãn bằng cặp đôi nhóc tì "rồng con". Luôn ở cạnh nhau từ lúc còn miệt mài trên phim trường để cho ra đời gần 200 tập phim sitcom tuổi học trò cho tới khi cùng nhau gầy dựng sự nghiệp kinh doanh, Ginô - Kim Chi luôn chứng minh cho gia đình, bạn bè và khán giả thấy cả hai "sinh ra là dành cho nhau".

Nam diễn viên Ginô hào hứng tâm sự mình nôn nao từng ngày để đợi hai con 3 tuổi là tổ chức lễ cưới trang trọng cho Kim Chi. Bởi cả hai muốn hai con có mặt trong giây phút thiêng liêng khi ba mẹ bước vào lễ đường.

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/cap-dien-vien-chao-don-cap-sinh-doi-dau-long-196240417080129297.htm

diễn viên

Tin tức mới nhất