Bản sao Lệ Quyên bị đánh bại bởi thí sinh 16 tuổi của 'The Voice Kids'

Lệ Ngọc bị thí sinh 16 tuổi Mẫn Nhi "soán ngôi" sau 12 tập "Giọng Ca Bất Bại".

Sau vòng tuyển chọn ở tập trước, 3 giám khảo đã chính thức chọn được 5 ứng viên Tường Vy, Mẫn Nhi, Nhật Tân, Ngọc Linh, Olia Hoàng để thách đấu với 5 "ngôi sao": Trung Thuận, Tuấn Hiếu, Lê Duy, Bá Duy, Lệ Ngọc ở tập 12 Giọng ca bất bại.

Bản sao Lệ Quyên bị đánh bại bởi thí sinh 16 tuổi của The Voice Kids-1

Ngôi sao Bá Duy - người đang nắm chiếc vé vàng nhờ phần trình diễn xuất sắc ở tập trước đã quyết định sử dụng ngay "quyền lực" để chọn cặp thách đấu. Anh chàng "ghép đôi" Tường Vy - Lê Duy vừa để Tường Vy thể hiện được khả năng vừa giúp Lê Duy chứng minh được thực lực của mình.

Bản sao Lệ Quyên bị đánh bại bởi thí sinh 16 tuổi của The Voice Kids-2Bản sao Lệ Quyên bị đánh bại bởi thí sinh 16 tuổi của The Voice Kids-3

Nếu Lệ Ngọc chọn hát về tình cảm gia đình với ca khúc Cho con được thay cha đầy sâu lắng thì cô bé 16 tuổi Mẫn Nhi lại khuấy động sân khấu với hit Walk Away của Tóc Tiên. Giám khảo bày tỏ sự yêu thích dành cho màn trình diễn của Lệ Ngọc: "Tinh tế trong từng câu hát, cách xử lí, chắt lọc đầy cảm xúc gửi gắm vào ca khúc rất đáng yêu". Còn với Mẫn Nhi, anh cho rằng: "Em còn rất trẻ, 16 tuổi mà hát như em thì vài năm nữa em sẽ chiếm chỗ của tụi anh mất".


Phần trình diễn của Lệ Ngọc


Mẫn Nhi với ca khúc "Walk Away"

Giám khảo Phan Mạnh Quỳnh chia sẻ về Mẫn Nhi: "Mình không dám nói gì nữa, rất tuyệt vời", tuy nhiên cô bé cần thêm thời gian để giọng hát có độ sâu lắng và da diết cần thiết.

Giám khảo Mỹ Tâm khen Lệ Ngọc có giọng tình cảm, tiết chế được cảm xúc của mình. Trong khi đó, Mẫn Nhi thiếu sự tiết chế trong giọng hát và đặc biệt, cô muốn nhìn thấy ở Mẫn Nhi sự trong trẻo đúng với lứa tuổi.

Số lượt bình chọn của khán giả dành cho Mẫn Nhi và Lệ Ngọc là 51-48. Như vậy, Lệ Ngọc đã chính thức bị "soán ngôi" bởi cô bé 16 tuổi Mẫn Nhi. Mẫn Nhi từng là học trò Cẩm Ly trong Giọng hát Việt nhí 2015.

Bản sao Lệ Quyên bị đánh bại bởi thí sinh 16 tuổi của The Voice Kids-4

Bản sao Lệ Quyên bị đánh bại bởi thí sinh 16 tuổi của The Voice Kids-5

Theo sự sắp đặt của Bá Duy, Lê Duy bước lên sân khấu với ca khúc Come Back Home của Vũ Cát Tường. Trong khi đó, Tường Vy được khuyên chọn những bài hát trẻ trung hơn nên vòng này cô đã chọn hit Ta còn thuộc về nhau của Hương Tràm.

Với số phiếu bình chọn 53 - 46, Tường Vy đã thành công "soán ngôi" Lê Duy để ngồi lên ghế "ngôi sao".

Bản sao Lệ Quyên bị đánh bại bởi thí sinh 16 tuổi của The Voice Kids-6Bản sao Lệ Quyên bị đánh bại bởi thí sinh 16 tuổi của The Voice Kids-7

Màn thách đấu tiếp theo thuộc về Tuấn Hiếu, anh chàng vận vest lịch lãm khác phong cách bụi bặm thường thấy và thể hiện ca khúc Ngày mai chuyện đã khác khiến không ứng viên nào "dám" bấm nút thách đấu. Vì vậy, Tuấn Hiếu đã chọn Nhựt Tân làm đối thủ của mình. Nhựt Tân đã "ứng chiến" với bản hit Ngày mai sẽ khác của Lê Hiếu.

Kết quả bình chọn đúng như dự đoán của Ban giám khảo: 56 - 43 nghiêng về Tuấn Hiếu.

Bản sao Lệ Quyên bị đánh bại bởi thí sinh 16 tuổi của The Voice Kids-8Bản sao Lệ Quyên bị đánh bại bởi thí sinh 16 tuổi của The Voice Kids-9

Đem hit Túy âm lên sân khấu để thách đấu, Trung Thuận khiến hai ứng viên còn lại ngồi im không "dám" bấm nút thách đấu. Trung Thuận đã chọn Ngọc Linh làm đối thủ. Ngọc Linh "ứng chiến" với hit Ngại ngùng của Hương Tràm.

Tỉ số 44-55 nghiêng về Trung Thuận đã giúp anh chàng giữ vững ghế "ngôi sao".

Bản sao Lệ Quyên bị đánh bại bởi thí sinh 16 tuổi của The Voice Kids-10

Bản sao Lệ Quyên bị đánh bại bởi thí sinh 16 tuổi của The Voice Kids-11

Bá Duy chọn ca khúc Chí Phèo từng "làm mưa làm gió" của Bùi Công Nam để trình diễn, Olia Hoàng lại khoe tài hát tiếng Tây Ban Nha với "bản hit tỷ view" - Despacito. Olia nhận được 47 lượt bình chọn, trong khi đó, Bá Duy là 52.

Kết thúc tập 12, "ngôi sao" kì cựu Lệ Ngọc và "ngôi sao" Lê Duy đã phải rời ghế, thay vào đó là hai "ngôi sao" mới: Mẫn Nhi và Tường Vy, bên cạnh các "ngôi sao" cũ Trung Thuận, Tuấn Hiếu, Bá Duy. Tuấn Hiếu cũng là "ngôi sao" có màn trình diễn xuất sắc nhất và nhận được chiếc vé vàng quyền lực từ giám khảo Phan Mạnh Quỳnh.

Tập 13 sẽ được phát sóng vào 20h35, Thứ 4, 19/09/2018 trên kênh HTV7.

Vân Liệt
Theo Vietnamnet

 


Giọng ca bất bại phan mạnh quỳnh Mỹ Tâm

Tin tức mới nhất