Giữa tin đồn "trục trặc", Chi Pu và Gil Lê bắt gặp đi ăn cùng nhau tại Đà Nẵng

Bình luận0

Giữa lúc fan đang lo lắng về mối quan hệ của cả hai đang có trục trặc, thì vừa mới đây, Chi Pu và Gil Lê đã bị bắt gặp đang cùng đi ăn tại Đà Nẵng.

Mối quan hệ giữa Chi Pu và Gil Lê đang rất được quan tâm trong những ngày gần đây. Không chỉ fan mà những người biết tới cặp bạn thân này cũng đều tò mò khi không biết có chuyện gì mà cả hai lại bỏ theo nhau trên Instagram, cùng với những dòng status khá tâm trạng và căng thẳng.

Giữa lúc những tin đồn cả hai đang gặp "trục trặc", vừa mới đây, Chi Pu và Gil Lê đã được fan vô tình bắt gặp khi đang cùng nhau đi ăn tại một quán ăn tại Đà Nẵng.


Những hình ảnh của Chi Pu và Gil Lê ở Đà Nẵng.

Được biết, những hình ảnh này được chụp tại một quán ăn có tên Xuân, nằm trên đường Hải Phòng, Đà Nẵng. Lúc này Chi Pu và Gil Lê đang cùng ăn trưa. Cả hai ngồi cạnh nhau và trông khá vui vẻ.

Theo dõi trên Facebook cá nhân thì không thấy cặp đôi này update thông tin gì liên quan đến chuyến đi Đà Nẵng này. "Manh mối" duy nhất là Chi Pu chỉ đăng tải một hình ảnh khen đồ ăn tại sân bay vào hôm qua, và mọi người cũng không biết cô nàng đang chuẩn bị đi đâu.


Chị gái của Chi Pu cũng hỏi cô nàng chuẩn bị đi đâu.

Xem xong những hình ảnh này, fan cũng đã cảm thấy bớt lo lắng vì trông cặp đôi có vẻ như không còn căng thẳng nữa. Mọi người đều đang hi vọng giữa Chi và Gil không có chuyện gì xảy ra, hoặc nếu có, thì cặp đôi đã "âm thầm làm lành" và chúng ta sẽ sớm được nhìn thấy lại những hình ảnh dễ thương của cả hai.

Theo Kênh 14/Trí thức trẻ

Tin tức mới nhất