Đâu chỉ vú nuôi, giúp việc con dâu trùm điện tử Sài Gòn cực sướng

Không chỉ tìm bảo mẫu chăm sóc con trai, Vân Tiny còn thuê người làm công việc nhà.

Ngoài tuyển bảo mẫu chăm sóc con trai Corbin (3 tuổi), hot girl Vân Tiny còn chi tiền tìm riêng người giúp việc công việc trong nhà. Theo đó, cô đã đăng một bài viết tìm thêm người giúp việc trên Facebook.

Tương tự với bảo mẫu, người giúp việc cũng được hưởng loạt phúc lợi cực hấp dẫn như lương 8 triệu/tháng, làm đủ năm sẽ được thưởng lương tháng 13, ăn uống đầy đủ cùng chủ nhà,...

Đâu chỉ vú nuôi, giúp việc con dâu trùm điện tử Sài Gòn cực sướng-1
Vân Tiny tìm thêm người giúp việc.

Công việc chính của người giúp việc mới này chỉ là giặt ủi, nếu rảnh thì phụ thêm việc lặt vặt bởi hiện ở nhà con dâu ''ông trùm'' điện tử Sài Gòn đã có 3 người khác nên công việc cũng nhẹ nhàng.

Họ sẽ bắt đầu làm việc từ 7h30 - 16h. Với bảo mẫu hay giúp việc, bà xã Youtuber Fabo Nguyễn đều yêu cầu phải trung thực, siêng năng và kiệm lời. Một khi đã làm tốt thì Vân Tiny sẵn sàng thưởng thêm cho họ.

Đâu chỉ vú nuôi, giúp việc con dâu trùm điện tử Sài Gòn cực sướng-2

Thời gian gần đây, Vân Tiny liên tục gây chú ý khi lên mạng tìm bảo mẫu, người giúp việc cho gia đình với loạt phúc lợi đưa ra cực kỳ hấp dẫn. Trước đó, con dâu ''ông trùm'' điện tử Sài Gòn đăng bài tìm bảo mẫu cho cậu quý tử 3 tuổi.

Tiêu chí mà bà xã Youtuber Fabo Nguyễn đưa ra, phụ nữ trong độ tuổi 35 - 45, độc thân. Ngoài ra, cô cần người có kinh nghiệm ít nhất 2 năm, yêu trẻ con, sạch sẽ, kiệm lời, nếu biết tiếng Anh hoặc là cô giáo mầm non sẽ là một lợi thế.

Đâu chỉ vú nuôi, giúp việc con dâu trùm điện tử Sài Gòn cực sướng-3Đâu chỉ vú nuôi, giúp việc con dâu trùm điện tử Sài Gòn cực sướng-4
Bài viết Vân Tiny tìm bảo mẫu cho con.

Công việc chính của một bảo mẫu là chăm Corbin, cho cậu bé ăn, tắm rửa và chơi với con trai Vân Tiny. Theo lời cô, quý tử là một cậu bé ngoan ngoãn và đáng yêu.

Đổi lại, bảo mẫu khi làm việc cho gia đình Vân Tiny sẽ được hưởng những phúc lợi cực hấp dẫn như: ăn uống - sinh hoạt - ngủ nghỉ tại nhà chủ, lương 10 triệu/tháng, làm đủ năm có lương tháng 13, làm tốt mỗi tháng sẽ thưởng thêm, ngoài ra quà sinh nhật, lì xì Tết có đủ.

Đặc biệt, Vân Tiny khẳng định gia đình không có sự phân biệt đối xử. Ăn uống ngày 3 buổi với gia đình, họ ăn gì thì bảo mẫu ăn đó. Chưa kể, gia đình đi du lịch trong hay ngoài nước đều được đi cùng như người trong nhà.

Đâu chỉ vú nuôi, giúp việc con dâu trùm điện tử Sài Gòn cực sướng-5

Ngoài ra, con dâu ông trùm điện tử Sài Gòn cho biết, tháng 8 Corbin vào nhập học nên sẽ đi học từ 7h - 16h nhưng gia đình vẫn giữ lương không giảm.

Chia sẻ của Vân Tiny nhận về nhiều chú ý. Ngoài xin ứng tuyển được làm việc cho nhà cô, mọi người cũng bày tỏ trầm trồ khi vợ chồng Fabo Nguyễn hết thuê bảo mẫu riêng cho con lại tìm cả người giúp việc. Thấy vậy, cư dân mạng chỉ biết tặc lưỡi "đúng là người có tiền".

Mít
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/giup-viec-cho-hot-girl-van-tiny-cuc-suong-n-313547.html

Vân Tiny Fabo Nguyễn người giúp việc

Tin tức mới nhất