'Nàng cỏ' Goo Hye Sun: 'Hôn nhân là mộng tưởng, ly hôn là thực tế'

Goo Hye Sun trải lòng sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Ahn Jae Hyun, trong bài phỏng vấn trên tạp chí Ten Star.

Mới đây, Goo Hye Sun đã được lựa chọn để trở thành gương mặt trang bìa trên tạp chí Ten Star số ra tháng 9. Bộ ảnh được chụp theo phong cách "Again, Bloom" cho thấy một "nàng cỏ" như được tái sinh lần nữa, xinh đẹp và rạng rỡ.

Ở tuổi 35 và trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân, Goo Hye Sun trở lên trầm ổn hơn xưa, nhưng vẫn toát ra vẻ đẹp quyến rũ của một người phụ nữ trưởng thành.

Nàng cỏ Goo Hye Sun: Hôn nhân là mộng tưởng, ly hôn là thực tế-1

Trước đó, nữ diễn viên đã nỗ lực giảm 14kg để lấy lại vóc dáng thon thả, mảnh mai. Cô chia sẻ: "Tôi rất hồi hộp vì đã lâu không thực hiện một bộ ảnh tạp chí. Tôi cũng rất nỗ lực trong việc điều chỉnh chế độ ăn uống để quay trở về thân hình như trước đây.

Vốn dĩ tôi không phải người thích nghỉ ngơi, nhưng có một khoảng thời gian tôi thực sự lười biếng. Gần đây ngoại trừ thời gian ngủ thì tôi muốn làm tất cả mọi thứ. Tôi nghĩ rằng mình có thể nghỉ ngơi sau khi chết đi".

Nàng cỏ Goo Hye Sun: Hôn nhân là mộng tưởng, ly hôn là thực tế-2Nàng cỏ Goo Hye Sun: Hôn nhân là mộng tưởng, ly hôn là thực tế-3

Gần đây, người đẹp Vườn sao băng đã sang Anh một thời gian để theo học ngành ngôn ngữ. Goo Hye Sun tiết lộ: "Trước đó tôi là việc như một kẻ vô hồn, còn hiện tại tâm trạng tôi rất tốt. Ở tuổi 30, tôi học được cách chấp nhận và buông bỏ một số thứ. 

Nhưng giờ đã ngoài 30, không thể từ bỏ mọi thứ được. Tôi không muốn bản thân sống quá thoải mái, quá khứ đều là những ngày tháng non trẻ, tôi kỳ vọng nhiều hơn ở tương lai".

Nàng cỏ Goo Hye Sun: Hôn nhân là mộng tưởng, ly hôn là thực tế-4

Khi nhắc tới cuộc ly hôn ồn ào với Ahn Jae Hyun vào tháng 7 vừa qua, Goo Hye Sun bày tỏ mong muốn sẽ được khán giả ủng hộ: "Nhiều người nghĩ rằng ly hôn là một điều bất hạnh, nhưng quan điểm của tôi lại khác. Nếu như hôn nhân là một mộng tưởng ngập tràn hy vọng, thì hiện thực tôi lĩnh ngộ được chính là ly hôn.

Giống như khoảnh khắc bạn đập một quả bóng xuống đất, bóng liền bật lại, như một lần nữa hướng tới hạnh phúc. Tôi có khát khao và dũng khí để biến cuộc sống của mình trở nên hoàn hảo".

Nàng cỏ Goo Hye Sun: Hôn nhân là mộng tưởng, ly hôn là thực tế-5

Năm 2017, Goo Hye Sun từng phải bỏ ngang vai nữ chính trong bộ phim You Are Too Much sau 6 tập đầu tiên vì vấn đề sức khỏe. Theo tiết lộ, cô không thể ăn uống và phải đi cấp cứu trong quá trình quay phim.

Nhắc lại việc này, nữ diễn viên tỏ ra khá nuối tiếc: "Tôi chưa bao giờ từ bỏ bất cứ điều gì trong cuộc đời, nhưng tôi lại sa vào những thứ nghệ thuật. Gần đây tôi quyết định rằng, làm bất cứ việc gì cũng phải dồn hết tâm huyết.

Tôi đã tiêu hao tuổi trẻ của mình vào công việc, cũng như đạt được một vài thứ. Hiện tại tôi muốn làm những gì mình thích".

Cuối cùng, Goo Hye Sun thông báo sẽ ra một album mới vào tháng 9 tới đây, còn việc đóng phim có lẽ vẫn phải chờ đợi một thời gian nữa.

Nàng cỏ Goo Hye Sun: Hôn nhân là mộng tưởng, ly hôn là thực tế-6

Vân Chi
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/goo-hye-sun-hon-nhan-la-mong-tuong-ly-hon-la-thuc-te-n-232814.html

Goo Hye Sun Sao Hàn

Tin tức mới nhất