Hạ Quân Tường ép vợ sinh sớm 2 tuần vì không muốn con thuộc cung Xử Nữ

Những phát ngôn của Hạ Quân Tường sau đó đã vấp phải hàng loạt chỉ trích, bức xúc từ phía cư dân mạng.

Sáng 23/9, truyền thông Trung Quốc đưa tin Hạ Quân Tường xuất hiện trong một sự kiện quảng bá phim truyền hình. Tại đây, nam diễn viên đã có tiết lộ gây shock khi ép vợ sinh con sớm 2 tuần vì lý do tin vào... cung hoàng đạo.

Tài tử họ Hạ cho biết: "Chúng tôi rất hạnh phúc khi con gái ra đời an toàn và khỏe mạnh. Tôi đã quyết phục bà xã sinh mổ sớm 2 tuần vì không muốn con gái thuộc cung Xử Nữ".

Hạ Quân Tường ép vợ sinh sớm 2 tuần vì không muốn con thuộc cung Xử Nữ-1
Hạ Quân Tường cùng vợ và 2 con

Hạ Quân Tường cho biết thời điểm sinh dự kiến của con gái thuộc vào cung hoàng đạo Xử Nữ, tuy nhiên vì không thích chòm sao này nên anh đã quyết định để vợ mổ sớm 2 tuần, như vậy con gái sẽ thuộc cung Sư Tử. 

Sau đó, nam diễn viên cho biết thêm, anh và bà xã đều muốn có nhiều con nên đang nghĩ đến chuyện sinh tiếp.

Hạ Quân Tường ép vợ sinh sớm 2 tuần vì không muốn con thuộc cung Xử Nữ-2Hạ Quân Tường ép vợ sinh sớm 2 tuần vì không muốn con thuộc cung Xử Nữ-3

Những phát ngôn của Hạ Quân Tường sau đó đã vấp phải hàng loạt chỉ trích, bức xúc từ phía cư dân mạng: "May mắn là đứa trẻ khỏe mạnh, sao bậc cha mẹ lại có thể thiếu hiểu biết như vậy?", "Vì cung hoàng đạo mà ép vợ phải sinh con sớm?",....

Sự cố vạ miệng này của nam diễn viên khiến anh mất điểm trầm trọng trong mắt công chúng sau scandal ngoại tình đầu năm nay.

Hạ Quân Tường ép vợ sinh sớm 2 tuần vì không muốn con thuộc cung Xử Nữ-4

Hạ Quân Tường sinh năm 1983, là một trong những mỹ nam dòng phim thần tượng nổi tiếng của showbiz Đài Loan với các tác phẩm Định mệnh, Hợp đồng tình yêu...

Năm 2017, anh bất ngờ tuyên bố đã kết hôn với người vợ ngoài ngành giải trí và đã có một cô con gái. 

Đến ngày 1/1/2020, paparazzi tung ra loạt ảnh Hạ Quân Tường đang ôm hôn một người phụ nữ lạ mặt nơi công cộng. Tuy nhiên, phía nam diễn viên lên tiếng phủ nhận chuyện ngoại tình và cho biết đó chỉ là hành động quá đà trong lúc say.

Vân Chi
Theo Vietnamnet


Hạ Quân Tường

Tin tức mới nhất