Cường Đô La cưới Đàm Thu Trang

Liên tục bị réo tên khi Cường Đô La cưới vợ, phản ứng của Hạ Vi khiến ai nấy bất ngờ

Hạ Vi khẳng định cô không khó chịu khi thi thoảng lại được nhắc đến là "tình cũ Cường Đô La", bởi đó là sự thật.

Sau clip cầu hôn được chia sẻ vào ngày 5/7, Cường Đô La - Đàm Thu Trang chính thức gửi thiệp cưới đến bạn bè, đồng nghiệp. Theo những gì ghi trong thiệp mời, hôn lễ của Trang - Cường sẽ được diễn ra vào ngày 28/7 tới đây tại một trung tâm tiệc cưới nổi tiếng ở TP.HCM. 

Liên tục bị réo tên khi Cường Đô La cưới vợ, phản ứng của Hạ Vi khiến ai nấy bất ngờ-1
Cường Đô La - Đàm Thu Trang chuẩn bị tổ chức đám cưới.

Liên tục bị réo tên khi Cường Đô La cưới vợ, phản ứng của Hạ Vi khiến ai nấy bất ngờ-2
Đám cưới của cặp đôi diễn ra vào cuối tháng 7.

Trong ngày trọng đại, cặp đôi cũng đặt ra những yêu cầu khắt khe như khách mời hạn chế sử dụng điện thoại, không phục vụ trẻ em dưới 5 tuổi để đảm bảo an toàn...

Giữa lúc tình cũ đang tất bật chuẩn bị đám cưới, Hạ Vi đăng đàn chuyện cá nhân. Trên Instagram người đẹp sinh năm 1993 than thở mất ngủ. Chưa kể, trước đó Hạ Vi cũng từng bị "soi" có phản ứng lạ mỗi khi Cường Đô La - Đàm Thu Trang hân hoan mừng hạnh phúc. 

Từ đây, dân mạng đặt ra câu hỏi: Phải chăng Hạ Vi đang còn lưu luyến chuyện xưa nên mới có những chia sẻ trùng khớp với dấu mốc hạnh phúc quan trọng của bạn trai cũ? 

Liên tục bị réo tên khi Cường Đô La cưới vợ, phản ứng của Hạ Vi khiến ai nấy bất ngờ-3
Hạ Vi than thở chuyện mất ngủ khi tình cũ sắp làm đám cưới.

Bỗng dưng bị réo tên khi tình cũ tổ chức hôn lễ, mới đây Hạ Vi lên tiếng chia sẻ. Chân dài 26 tuổi khẳng định cô không khó chịu khi bị nhắc đến là "tình cũ Cường Đô La". Nữ diễn viên Tấm Cám: Chuyện chưa kể đã quen với việc thi thoảng lại được nhắc tên nên cảm thấy bình thường và không bị phiền phức. 

"Những chuyện đã xảy ra thì không có cách nào phủ nhận", Hạ Vi chia sẻ với Ngoisao.net. Thay vì bực bội, cô vui vẻ chấp nhận chuyện mình là một trong những người yêu cũ của doanh nhân phố Núi.

Liên tục bị réo tên khi Cường Đô La cưới vợ, phản ứng của Hạ Vi khiến ai nấy bất ngờ-4
Liên tục bị réo tên khi Cường Đô La cưới vợ, phản ứng của Hạ Vi khiến ai nấy bất ngờ-5
Hạ Vi không khó chịu khi bị gọi là "tình cũ Cường Đô La".

Nói về chuyện tình cảm cá nhân, người đẹp sinh năm 1993 cho biết hiện cô không trong mối quan hệ tình cảm nào. Đôi lúc, nữ diễn viên cảm thấy buồn vì xa gia đình nên tìm cách giải khuây bằng việc chăm chút cho không gian sống. Hạ Vi thấy việc không make-up, ăn mặc xộc xệch chạy nhảy trong phòng mang đến cảm giác bình yên, thư thái. 

Mây
Theo Vietnamnet


Đàm Thu Trang Hạ Vi Cường Đô La

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Cường Đô La cưới Đàm Thu Trang