Chân dung soái ca sẽ thay thế Cảnh trở thành người yêu mới của Quỳnh 'Búp Bê'

Trong những tập tiếp theo của "Quỳnh Búp Bê", tình mới của Quỳnh sẽ xuất hiện. Đó chính là Thịnh - em vợ của Vũ "Sắt".

Chân dung soái ca sẽ thay thế Cảnh trở thành người yêu mới của Quỳnh Búp Bê-1
"Quỳnh Búp Bê" là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Hải Anh - nam diễn viên nổi tiếng với "Hoa cỏ may". Trong phim, Hải Anh vào vai Thịnh - ông chủ chuỗi cửa hàng thời trang mới du học về nước. Tình cảm của anh và Quỳnh được cho là nét nhẹ nhàng trong bộ phim đầy gai góc này.

Chân dung soái ca sẽ thay thế Cảnh trở thành người yêu mới của Quỳnh Búp Bê-2
Trên trang cá nhân, Hải Anh cũng đăng tải một số khoảnh khắc thân mật bên Quỳnh. Ngoài ra, ở phần giới thiệu và kết thúc phim, khán giả cũng nhận ra cảnh Thịnh ôm Quỳnh.

Chân dung soái ca sẽ thay thế Cảnh trở thành người yêu mới của Quỳnh Búp Bê-3
Anh còn từng bày tỏ cảm xúc trên trang Facebook cá nhân về "Quỳnh Búp Bê" mà mình tham gia rằng: "Bộ phim đáng xem nhất trong mùa hè này đó mọi người".

Chân dung soái ca sẽ thay thế Cảnh trở thành người yêu mới của Quỳnh Búp Bê-4
 Trên trang cá nhân, anh chia sẻ ảnh chụp tại hậu trường cùng nữ chính và viết: "Em Quỳnh Búp Bê cụng bia quen rồi nên không chịu cụng trà đá với mình". Nam diễn viên nhận vai khi phim đã quay được quá nửa.

Chân dung soái ca sẽ thay thế Cảnh trở thành người yêu mới của Quỳnh Búp Bê-5
Diễn viên Hải Anh là gương mặt quá quen thuộc với khán giả phim truyền hình Việt Nam qua các vai diễn trong phim "Hoa cỏ may", "Cầu vồng tình yêu"... Tuy nhiên, sự trở lại với màn ảnh lần này với vai Thịnh - nhân vật tốt tính nhất trong bộ phim "Quỳnh Búp Bê" được anh đặt khá nhiều kỳ vọng.

Chân dung soái ca sẽ thay thế Cảnh trở thành người yêu mới của Quỳnh Búp Bê-6
Nam diễn viên còn được biết đến với vai trò người mẫu khi từng đoạt giải Vàng tại Siêu mẫu Việt Nam 2004. Có thời gian dài gắn bó với nghề mẫu nhưng Hải Anh lại được yêu thích hơn cả khi lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh.

Chân dung soái ca sẽ thay thế Cảnh trở thành người yêu mới của Quỳnh Búp Bê-7
Mặc dù vậy đã lâu rồi khán giả không còn thấy Hải Anh xuất hiện trên màn ảnh. Anh cho biết, mình cũng được nhiều đạo diễn mời đóng phim nhưng công việc kinh doanh bận rộn, cộng thêm kịch bản chưa thấy phù hợp nên chưa nhận lời. Tuy nhiên với “Quỳnh Búp Bê”, anh sẽ hoàn toàn thay đổi, gần như lột xác với các vai trước đó đã đóng, đó là lý do cựu người mẫu nhận lời.

Chân dung soái ca sẽ thay thế Cảnh trở thành người yêu mới của Quỳnh Búp Bê-8
Trong "Quỳnh Búp Bê", Hải Anh và Phương Oanh có lẽ sẽ không có cảnh nóng với nhau vì theo nam diễn viên từng chia sẻ, vợ anh không thích chồng đóng cảnh nhạy cảm.

Trúc An
Theo Vietnamnet

 

 

 


Quỳnh búp bê Hải Anh

Tin tức mới nhất