Hai người đi taxi bị đâm thương vong nghi do va chạm giao thông

Sau khi xảy ra va chạm, mâu thuẫn với tài xế taxi, người đàn ông đi xe máy rút dao đâm 2 người khách trên taxi khiến 1 người tử vong tại chỗ.

Ngày 2/7, Công an tỉnh Quảng Ninh đã thông tin ban đầu về vụ trọng án làm một người chết, một người bị thương khi tham gia giao thông tại TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) vào đêm 1/7.

Hai người đi taxi bị đâm thương vong nghi do va chạm giao thông-1

Theo Công an tỉnh Quảng Ninh, tối 1/7, tại phường Quang Hanh, TP Cẩm Phả, anh Nguyễn Ngọc Dũng (32 tuổi, trú tỉnh Hải Dương) điều khiển xe taxi chở hai khách là Trần Hữu Thái (23 tuổi, trú TP Cẩm Phả) và Lê Đông Mừng (28 tuổi, trú thị xã Quảng Yên, cùng tỉnh Quảng Ninh).

Khi đang lưu thông, những người trên xe taxi đã phát sinh mâu thuẫn với Trần Minh Đức (39 tuổi, trú phường Cẩm Thạch, TP Cẩm Phả) điều khiển xe máy.

Khi anh Thái xuống xe taxi, Trần Minh Đức dùng con dao gấp gắn ở chùm chìa khóa đâm anh Thái tử vong tại chỗ. Lúc này, anh Mừng mở cửa xuống xe, ôm giữ Đức.

Trong khi giằng co, anh Mừng bị đâm trọng thương tại vùng phần mềm bụng phải. Nạn nhân cùng một số người dân đã khống chế được kẻ gây án.

Theo một nguồn tin, mâu thuẫn trên bắt nguồn từ va chạm giao thông.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/hai-nguoi-di-taxi-bi-dam-thuong-vong-nghi-do-va-cham-giao-thong-post1102227.html

va chạm giao thông

Tin tức mới nhất