Virus Corona - Cập nhật tin tức mới nhất

Tháo bỏ khẩu trang, hai nhân viên y tế được chú ý vì quá xinh đẹp

Bình luận0

Caroline Tam và Viên Hợp Vinh - hai nhân viên y tế tham gia chống dịch Covid-19 đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi vẻ ngoài xinh đẹp ẩn sau chiếc khẩu trang y tế.


Nữ bác sĩ người Malaysia Caroline Tan là một trong hai nhân viên y tế đang khiến cư dân mạng chú ý vì nhan sắc của mình. Cô bắt đầu được biết đến sau bài đăng khuyến cáo người dân bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng trong cao điểm dịch Covid-19. Ảnh: @carolinetan.ct.


Trên Instagram của mình, Caroline chia sẻ rằng dù đôi lúc cảm thấy sợ hãi vì tính chất lây nhiễm nhanh chóng của dịch Covid-19, cô vẫn cố gắng hoàn thành nghĩa vụ của một bác sĩ, đấu tranh chống lại dịch bệnh. Đồng thời, nữ bác sĩ cũng bày tỏ sự trân trọng tới các đồng nghiệp của mình, những con người đang ngày đêm làm việc dù phải đối mặt với nguy cơ nhiễm bệnh cao. Ảnh: @carolinetan.ct.


Sau khi bài đăng của Caroline được lan tỏa trên các trang mạng xã hội, dân tình đã "đổ xô" đi tìm kiếm thông tin về nữ bác sĩ xinh đẹp này. Khi theo dõi trang cá nhân của Caroline, nhiều người bất ngờ khi phát hiện cô còn là một người mẫu được ưa thích tại Malaysia. Ảnh: Caroline Tan.


Cô cũng từng tham gia một số cuộc thi sắc đẹp tại quê hương Malaysia và đạt danh hiệu Á hậu 1. Ảnh: Caroline Tan.


Bên cạnh những hình ảnh khi đang làm việc trong chiếc áo blouse hay thi đấu tại các cuộc thi sắc đẹp, Caroline Tan thường xuyên chia sẻ về cuộc sống thường ngày của mình trên trang cá nhân. Để giữ gìn sắc vóc như hiện tại, cô luôn giữ thói quen đi gym đều đặn. Ảnh: @carolinetan.ct.


Vừa tài giỏi, vừa xinh đẹp, cô càng được yêu mến hơn khi chấp nhận khó khăn, tham gia chống dịch. Ảnh: @carolinetan.ct.


Trước khi được biết đến là nữ bác sĩ xinh đẹp chống dịch Covid-19, Viên Hợp Vinh đã nổi tiếng trên các diễn đàn Trung Quốc với biệt danh "búp bê thể hình". Ảnh: @yuanherong1229.


Giống như Caroline Tan, nữ bác sĩ Viên Hợp Vinh cũng có nhiều bài đăng khuyến cáo mọi người nên ở nhà, tăng cường tập để dục để nâng cao sức khỏe trong mùa dịch này. Những bài đăng của cô đã được chia sẻ trên nhiều diễn đàn của Trung Quốc và thế giới, thu hút đông đảo lượt quan tâm của công chúng. Ảnh: @yuanherong1229.


Vương Hợp Vinh đã từng khiến cộng đồng mạng "chao đảo" trước thân hình cơ bắp, khỏe mạnh không thua kém "cánh mày râu" của mình. Cô thường xuyên đăng tải hình ảnh check-in tại phòng gym lên mạng xã hội với mong truyền cảm hứng rèn luyện hình thể cho những người theo dõi của mình. Ảnh: @yuanherong1229.


Để có được vóc dáng như hiện tại, Viên Hợp Vinh đã kết hợp tập luyện nhiều bộ môn khác nhau một cách kiên trì trong thời gian dài. Sự bền bỉ này đã đem lại cho "búp bê thể hình" một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, đáp ứng điều kiện thể chất cần thiết để nữ bác sĩ tham gia chống dịch Covid-19. Ảnh: @yuanherong1229.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/thao-bo-khau-trang-hai-nhan-vien-y-te-duoc-chu-y-vi-qua-xinh-dep-post1071034.html?fbclid=IwAR131wUxUtqQk_mXoKtkjQ28G34qbZlbpSYtmVrfIOEXnozrzlNUmg97Zco

COVID-19 Virus Corona bác sĩ

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Virus Corona - Cập nhật tin tức mới nhất