Chỉ một tiếng 'é' hai sinh viên khiến Trường Giang - Trấn Thành cười mỏi miệng ở Thách Thức Danh Hài

Bình luận0

Tuy nhiên, 2 anh chàng không có cơ hội nhận lấy giải thưởng 100 triệu đồng.


Phần thi của hai "thánh é" tại "Thách thức danh hài" mùa 6 tập 1

Thí sinh cuối của tập 1 Thách Thức Danh Hài là Hoàng Phàm và Quốc Toàn. Cả 2 đang là sinh viên năm 3 trường cao đẳng và du lịch văn hóa Sài Gòn.

Hai chàng trai nhanh chóng bắt đầu vòng thi đầu tiên và vượt qua cả 3 vòng chỉ với một tiếng "é", dễ dàng rinh về 20 triệu đồng.

Chỉ một tiếng é hai sinh viên khiến Trường Giang - Trấn Thành cười mỏi miệng ở Thách Thức Danh Hài-1

Trước sự lăm le dành 100 triệu đồng của 2 chàng trai, Trấn Thành liền bày tỏ: "Nếu thắng 100 triệu đồng, thì 2 em sẽ là thí sinh đầu tiên trong lịch sử 'Thách Thức Danh Hài' chiến thắng bằng âm thanh - é" .

Tuy cả 3 vòng thi, bộ đôi thí sinh chỉ dùng duy nhất 1 tiếng "é" nhưng bằng sự duyên dáng cùng kịch bản hợp lý đã làm cho 2 danh hài cười nghiêng ngả. Thế nhưng bấy nhiêu đó thôi vẫn chưa đủ, Hoàng Phàm và Quốc Toàn bắt buộc phải có sự đột phá ở vòng 4.

Chỉ một tiếng é hai sinh viên khiến Trường Giang - Trấn Thành cười mỏi miệng ở Thách Thức Danh Hài-2

Lúc này, Trấn Thành mách nhanh vài mẹo nhỏ cho đôi thí sinh: "Vẫn còn đang bị kĩ thuật kiểu diễn, phải diễn thật hơn nữa mới cười được vì các anh là dân diễn. Cái âm thanh của em nó làm người ta cười nhưng cảm xúc của em là phải thật".

Thế nhưng, ngay từ những giây đầu tiên trong vòng 4, Hoàng Phàm – Quốc Toàn vẫn tiếp tục dùng chiêu bài "é" và đập điện thoại như 3 vòng trước.

Sự trùng lặp kịch bản cộng thêm sự mơ hồ trong diễn xuất, 2 giám khảo không hiểu nội dung vở diễn của bộ đôi. Hoàng Phàm – Quốc Toàn đã không đủ may mắn khiến 2 danh hài nở nụ cười.

Chỉ một tiếng é hai sinh viên khiến Trường Giang - Trấn Thành cười mỏi miệng ở Thách Thức Danh Hài-3

Vì vậy, Hoàng Phàm và Quốc Toàn trượt mất 20 triệu đồng và một vé giành phần thưởng 100 triệu. "Có thể 2 em sẽ trở thành huyền thoại é é, nhưng mà ngày hôm nay 2 em lỡ dại rồi, tiếc lắm" ,Trấn Thành nhận xét. Đồng thời "A Xìn" không quên gửi lời động viên Hoàng Phàm và Quốc Toàn trau dồi kĩ năng biểu diễn trong tương lai.

Tuy đáng tiếc nhưng 2 "thánh é" đã mang đến những tràng cười thú vị cho khán giả xem chương trình.

Chỉ một tiếng é hai sinh viên khiến Trường Giang - Trấn Thành cười mỏi miệng ở Thách Thức Danh Hài-4


Thanh Hoà
Theo VietNamNet


Trường Giang thách thức danh hài Trấn Thành

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao