Hết Trấn Thành hứng liên hoàn tát, giờ Trường Giang lại bị thí sinh lớn tuổi 'vỗ mặt' tại Thách Thức Danh Hài

Cách hành xử của thí sinh này với Trường Giang bị nhiều người nhận xét là không chuẩn mực với tư cách một giáo viên.

Thách thức danh hài mùa 6 chưa lên sóng đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Ồn ào nhất là vụ việc thí sinh Anh Đức mượn Trấn Thành lên hỗ trợ tiểu phẩm nhưng lại tát giám khảo "không trượt phát nào". Mặc dù đã xin lỗi ngay tại sân khấu, song Trấn Thành có vẻ không hài lòng, lầm lũi quay về chỗ ngồi và tuyệt nhiên không nói một lời.

Phần thi của thí sinh này sau đó trở thành tâm điểm chỉ trích. Cư dân mạng gay gắt cho rằng Anh Đức cố tạo scandal trên sóng truyền hình để nổi tiếng.

Hết Trấn Thành hứng liên hoàn tát, giờ Trường Giang lại bị thí sinh lớn tuổi vỗ mặt tại Thách Thức Danh Hài-1

Giải thích về hành động thái quá với Trấn Thành, Anh Đức cho hay: "Thật sự mình không cố ý. Lúc đó mình háo hức quá nên mất kiểm soát. Thực ra mình tính diễn tiểu phẩm khác nhưng lại bị cuốn vào gợi ý diễn viên hài Anh Đức mà anh Trấn Thành nói ra trước đó, vì thế mình mạnh dạn mời anh lên sân khấu diễn cùng".

Bên cạnh đó, thí sinh này còn tố nhà sản xuất (NSX) thất hứa: "Ví dụ nếu muốn đăng thì cứ nói với tôi một tiếng kiểu bên chương trình đăng có khó chịu hay muốn đính chính gì không, thà nói như vậy tôi cũng đỡ buồn, và tôi cũng sẽ có một bài đính chính cho mình. Tự nhiên giờ đăng lên thế này thật sự cũng có nhiều người chỉ trích tôi nhưng họ làm như vậy là đúng vì rõ ràng tôi sai mà, không có gì để mà phàn nàn hết".

Hết Trấn Thành hứng liên hoàn tát, giờ Trường Giang lại bị thí sinh lớn tuổi vỗ mặt tại Thách Thức Danh Hài-2

Về phía NSX Thách thức danh hài, khi bị tố "bắt tay hợp tác" tạo scandal với thí sinh tát Trấn Thành, NSX đã từ chối trả lời nghi vấn và khẳng định tất cả chỉ dừng lại ở mức độ thông tin một chiều từ thí sinh.

Ngoài ra, đại diện truyền thông của đơn vị này cho biết hầu hết các thí sinh bị đánh rớt đều xin BTC cắt bỏ phần thi của mình khi lên sóng. "Tuy nhiên, bên phía sản xuất cũng chỉ phản hồi sẽ xem xét lại, không có chuyện chúng tôi hứa hẹn với thí sinh sẽ bỏ phần thi của họ trong các phần lên sóng vì các lý do cá nhân".


Đoạn clip Trường Giang bị thí sinh "phân biệt đối xử" với Trấn Thành.

Sau thí sinh Anh Đức bị chỉ trích vì hành động quá trớn với Trấn Thành, mới đây cư dân mạng lại dậy sóng trước tình huống Trường Giang bị một thí sinh lớn tuổi "sỉ nhục".

Cụ thể, trong đoạn teaser tập 1 vừa được tung ra, người phụ nữ này cho biết mình là giảng viên đại học. Ngay phần đầu giới thiệu, vị giáo viên bày tỏ rành mạch quan điểm không thích Trường Giang từ ngoại hình đến phong cách diễn hài. Bất ngờ bị chê tơi tả, ông xã Nhã Phương không thể nói lời nào mà chỉ biết ngồi cười trừ.

"Trường Giang, hơi buồn một chút nhưng cô nói thật cô chưa thích cháu vì hai lý do. Lý do thứ nhất, đối với ai đó cháu đẹp trai nhưng với cô thì không mà con người cô chỉ thích trai đẹp.

Lý do thứ hai, cô xem tất cả các liveshow, tiết mục của cháu. Nhưng có một điều, Hàn Quốc nói tiếng Việt cô còn hiểu, còn nghe rõ, vậy mà cháu nói tiếng Việt cô lại nghe không rõ, thế mới đau chứ", thí sinh thẳng thắn phê bình Trường Giang.

Hết Trấn Thành hứng liên hoàn tát, giờ Trường Giang lại bị thí sinh lớn tuổi vỗ mặt tại Thách Thức Danh Hài-3
Phản ứng của Trường Giang khi bị chê trên sóng truyền hình.

Trái với hành động vùi dập Trường Giang không thương tiếc, khi nói về Trấn Thành vị giáo viên này lại hết lời ngợi khen khiến ông xã Hari Won cực kỳ thích thú. "Thưa Trấn Thành, cô cực kỳ... cực kỳ thích cháu. Thích đến mức mà chồng cô biết, con cô biết, các em sinh viên của cô cũng biết.

Mỗi khi đi ngủ cô đều bật tiết mục hài của 5 chú tiểu Đồng Nai. Nhưng không phải xem 5 chú tiểu diễn mà để nghe Trấn Thành, nhìn Trấn Thành cười. Một điệu cười cực kỳ sảng khoái, cực kỳ quyến rũ. Và giá như ngày hôm nay cô được nghe tiếng cười đó lần nữa thì cô thật hạnh phúc".

Hết Trấn Thành hứng liên hoàn tát, giờ Trường Giang lại bị thí sinh lớn tuổi vỗ mặt tại Thách Thức Danh Hài-4
Dân mạng chỉ trích nữ giảng viên.

Nghe đến đây, Trấn Thành đã nhận ra thí sinh lớn tuổi này đang cố tình "gài'' anh trước bằng những lời khen có cánh. Phần giới thiệu của cô giáo đã khiến khán giả trường quay bật cười thích thú. Song bên cạnh đó cũng xuất hiện rất nhiều ý kiến trái chiều.

Cư dân mạng cho rằng, việc nữ thí sinh muốn giám khảo tặng nụ cười cho tiết mục của mình bằng cách tâng bốc người này vùi dập người kia là "vô duyên".

Ngoài ra, việc cô giáo nhận xét giọng nói của Trường Giang không rõ khi diễn hài được cho rằng đó là một cách chê quá... vỗ mặt. Chưa kể là một giảng viên, cô giáo hoàn toàn có cách hành xử khác để thu hút mọi người chứ không chỉ cố tình khiến người khác phải xấu hổ đến thế.


Nana
Theo Vietnamnet


Trường Giang thách thức danh hài Trấn Thành