Hồng Nhung tiết lộ ngày xưa bị cư dân mạng ném đá chỉ vì Vũ Cát Tường

Hồng Nhung chia sẻ lần đầu tiên bị cư dân mạng ném đá chỉ vì cho Vũ Cát Tường điểm thấp tại The Voice năm đó.

Hôm nay (16/12) nữ ca sĩ Hồng Nhung đã chính thức ra mắt album Phố à phố ơi. Xuất hiện bên cạnh Hồng Nhung trong ngày vui là hoa hậu hoàn vũ Riyo Mori, do có hoạt động lịch trình tại Việt Nam nên cô đã dành thời gian đến chúc mừng cho nàng "Bống".

Hồng Nhung tiết lộ ngày xưa bị cư dân mạng ném đá chỉ vì Vũ Cát Tường-1Hồng Nhung tiết lộ ngày xưa bị cư dân mạng ném đá chỉ vì Vũ Cát Tường-2
Hồng Nhung trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc của mình

Hồng Nhung tiết lộ ngày xưa bị cư dân mạng ném đá chỉ vì Vũ Cát Tường-3Hồng Nhung tiết lộ ngày xưa bị cư dân mạng ném đá chỉ vì Vũ Cát Tường-4
Vì đang có lịch trình tại Việt Nam nên hoa hậu hoàn vũ Riyo Mori đến chúc mừng Hồng Nhung

Hồng Nhung tiết lộ ngày xưa bị cư dân mạng ném đá chỉ vì Vũ Cát Tường-5
Vũ Cát Tường đến chúc mừng Hồng Nhung

Học trò cũ Vũ Cát Tường cũng có sáng tác dành cho Hồng Nhung trong album lần này. Nữ ca sĩ chia sẻ, nhờ có Hồng Nhung phát hiện tiềm năng và bảo vệ cô ở cuộc thi The Voice, mới có Vũ Cát Tường ngày hôm nay.

Khi làm huấn luyện viên của The Voice Kids, lúc đó nữ ca sĩ họ Vũ mới hiểu được hết những mệt mỏi, áp lực mà Hồng Nhung gặp ngày đó. Chính vì thế, ngay khi Hồng Nhung nói với Vũ Cát Tường về sản phẩm âm nhạc lần này, cô đã dành tặng ca khúc Tôi Xưa Nay Hà Nội đến thầy.

Cũng trong buổi gặp gỡ truyền thông, Hồng Nhung chia sẻ lần đầu tiên bị cư dân mạng ném đá chỉ vì cho Vũ Cát Tường điểm thấp tại The Voice năm đó.

Đặc biệt, 2 nhóc tỳ nhà Hồng Nhung quấn quýt bên cạnh mẹ không rời, vẻ đẹp của của cặp đôi này thu hút sự chú ý của tất cả các khách mời.

Nhóc tỳ nhà Hồng Nhung quấn mẹ đến nỗi ngay cả khi cô ngồi ở phía trên để chia sẻ về album, cậu nhóc cũng không "buông tha". Bé vẫn chọn ngồi cạnh mẹ và thể hiện những biểu cảm đáng yêu.

Hồng Nhung tiết lộ ngày xưa bị cư dân mạng ném đá chỉ vì Vũ Cát Tường-6Hồng Nhung tiết lộ ngày xưa bị cư dân mạng ném đá chỉ vì Vũ Cát Tường-7
2 nhóc tỳ nhà Hồng Nhung quấn quýt cô không rời

Đây là album đặc biệt mà Hồng Nhung đã ấp ủ hơn 3 năm, được thu thanh trọn vẹn trong những ngày mùa thu vừa qua.

Album gồm 11 tác phẩm âm nhạc được Hồng Nhung tuyển chọn đựa trên những câu chuyện kể về Hà Nội xưa và nay được chính cô viết, gửi gắm những tâm tư, tình cảm của một người con sinh ra, lớn lên và đã xa Hà Nội nhưng luôn mang theo trong mình những hình ảnh đẹp nhất, thân thương nhất về tuổi thơ và quê hương...

Hồng Nhung tiết lộ ngày xưa bị cư dân mạng ném đá chỉ vì Vũ Cát Tường-8Hồng Nhung tiết lộ ngày xưa bị cư dân mạng ném đá chỉ vì Vũ Cát Tường-9
Cậu nhóc tỳ nhà Hồng Nhung bám mẹ không rời, ngay cả trong buổi họp, cậu bé vẫn ngồi cạnh mẹ

Trong album này, ca sĩ Hồng Nhung lần đầu tiên phát hành bản ghi âm chính thức của ca khúc Giấc Mơ Tôi (My Dream) do chính cô sáng tác nhạc và lời. Đây cũng là ca khúc được Hồng Nhung trình diễn trong rất nhiều chương trình ca nhạc và nhận được sự yêu mến của khán giả.

Khi được hỏi có phải vì thấy các ca sĩ trẻ ra sản phẩm nhiều nên Hồng Nhung phải đầu tư cho album với dòng nhạc hiện đại hơn, cô "Bống" thẳng thắn: "Hát với tôi thì dễ rồi, cả đời tôi đi hát nên lúc nào hát chả được, chọn đủ bài hát đưa vào CD cũng là việc dễ dàng với tôi. Nhưng cái khó ở đây chính là màu sắc mới, phải mới về thông điệp, mới về lẫn cách hát. Thực hiện album này, tôi thấy mình chưa bao giờ mà phải tập luyện thanh nhạc nhiều như bây giờ".


 

Trang Đào
Ảnh +Clip: Hòa Phạm
Theo Vietnamnet

 

 


Hồng Nhung

Tin tức mới nhất